[Đại lý] Cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Thế Giới Cỏ, 11/3/16.

 1. Thế Giới Cỏ

  Thế Giới Cỏ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Theo đà nhu cầu về các sân bóng nhân tạo ngày một tăng cao, các sản phẩm cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam cũng hết sức phong phú. Nếu không phải là một người có tìm hiểu về cỏ nhân tạo, chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn trước việc phải chọn lựa một trong số hàng loạt sản phẩm đó. Dưới đây Thế Giới Cỏ sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những thông số chủ yếu sẽ quyết định đến chất lượng và giá thành cỏ nhân tạo.

  Chiều cao sợi cỏ (Height). Thông số này để chỉ độ dài của sợi cỏ cỏ nhân tạo. Cao 5cm hay 4cm là tùy vào số giờ chơi dự kiến trên sân. Nếu một ngày trung bình 3~5 lượt chơi trên sân thì bạn hãy suy nghĩ chọn loại cỏ nhân tạo có chiều cao hợp lý.

  Kết cấu sợi cỏ (Yarn). Thông số này nó lên hình dạng hay kết cấu của sợ cỏ nhân tạo. Các phẩm cỏ nhân tạo của Thế Giới Cỏ .Vn với hình dáng sợi dạng lưới (lá gừng), sợi có gân, sợi kim cương đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

  Số mũi kim trên chiều dài hàng cỏ (Stitch)s/m. Thông số cũng chỉ mật độ cỏ trên đơn vị một mét vuông. Thông số này càng cao chứng tỏ mật độ cỏ nhân tạo càng dày, giá thành theo đó cũng càng cao hơn. Các thông số cỏ sân bóng đá AVG khuyến hàng khách hàng sử dụng thông thường là: 140 s/m, 150 s/m, 160 s/m.

  Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ (Gauge): Thông số chỉ mật độ sợi cỏ được dệt trên thảm cỏ nhân tạo. Thông số này càng thấp chứng tỏ mật độ cỏ nhân tạo càng dày, giá thành theo đó cũng càng cao hơn. Một số thông số về khoảng cách hàng cỏ hay gặp là: 3/4″ (19.05mm) hay 5/8″ (15.88mm)

  DTEX: đơn vị chuyên dùng trong ngành dệt may, là thông số để chỉ độ dày mỏng của sợi cỏ. Thông số này càng cao bao nhiêu thì sợi cỏ càng chắc chắn, bền vững bấy nhiêu. Dtex được tính bằng trọng lượng (gam) khi đem cân 10000m sợi cỏ. Lấy ví dụ với Cỏ kim cương AVG có DTEX 13000 tức là là 10.000m sợi cỏ nặng 13.000g; cỏ sân vườn AVG có DTEX12.000 tức là 10.000m sợi cỏ nặng 12.000g.

  Lớp đế: lớp đế càng dày thì thảm cỏ nhân tạo sẽ càng bền vững hơn, song song với đó, giá thành của sản phẩm cỏ nhân tạo cũng sẽ cao hơn. Các sản phẩm cỏ nhân tạo AVG có 2 loại: 2 lớp đế, 3 lớp đế. Với tư cách là nhà sản xuất, trực tiếp tham gia chế tạo và giới thiệu sản phẩm ra thị trường, AVG khuyến cáo khách hàng chỉ cần sử dụng loại cỏ nhân tạo với 2 lớp đế là đảm bảo.

  Chất liệu sợi cỏ: chất liệu hạt nhựa được dùng kéo sợi hiện nay có PP, PE và Nylon. Trong đó hạt nhựa PE với tính năng ưu việt, giá thành hợp lý, phù hợp cho hoạt động thể thao nên được sử dụng rộng rãi hơn cả.

  Tại sao lại lựa chọn Cỏ nhân tạo thương hiệu Thế Giới Cỏ?
  Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua các tiêu chuẩn CE, ISO9001, ISO14001, SGS đảm bảo chất lượng hiệu năng sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Sử dụng nguyên liệu sản xuất với khả năng chống tia UV và chống lão hóa cao, đảm bảo tối ưu hóa hiệu năng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

  Hiệu năng sử dung cao, thích hợp sử dụng trong các môi trường thể thao chuyên nghiệp với độ bền cao.

  Dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau bán hàng chuyên nghiệp.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này