Có nên thực hiện nong bao quy đầu cho con tại nhà không

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 12/3/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Việc cố gắng tách bao quy đầu ở một số bé bị hẹp bao quy đầu là một sai lầm lớn khiến cho bao quy đầu của bạn càng bị mắc phải dính hơn. Việc bạn buộc phải làm cho là đến trung tâm y tế chuyên khoa để kiểm tra là làm cho theo hướng dẫn của chuyên gia.
  => Tìm hiểu thêm về cat da quy dau o dau

  Bao quy đầu là gì?

  Bao quy đầu là bao da bao bọc ngoài quy đầu của "cậu nhỏ" nó gồm có hai lớp, lớp trong dính sát vào quy đầu tới vòng bao quy đầu nó quặt ngược trở lại rồi tạo thành lớp bao da phía ngoài liên tục với phần da thân "cậu nhỏ".

  [​IMG]

  Khi bao quy đầu hẹp càng cố tách sẽ càng bị mắc phải dính

  Hay gặp ở trẻ em bao quy đầu của trẻ nhỏ luôn dính sát vào quy đầu và không thể tuột xuống dễ dàng được, dù rằng vòng bao quy đầu rất rộng. Sau đó bởi lẽ quá trình cương cứng tự nhiên trong lúc ngủ, trường hợp đi tiểu hay nếu như trẻ nhỏ thủ dâm kết hợp với việc lớp bựa sinh dục được tiết ra trong nhiều tuyến trên bề mặt của quy đầu, dần khiến cho tách lớp da bên trong ra khỏi quy đầu.
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan lưỡi

  Hẹp bao quy đầu là biểu hiện lúc cố lộn bao quy đầu ra mà không thể. thông thường lớp trong bao quy đầu rất dễ tách ra sau 4 tuổi trở đi. Chúng tôi gọi đây là hiện tượng dính tách bao quy đầu sinh lý và không phải can thiệp gì đối với các cháu trẻ dưới 4 tuổi. khi việc tiểu tiện bình thường và vòng bao rộng cũng như không có bất thường gì khác đối với “cậu nhỏ” của nhiều cháu mà người nhà cứ cố tách ra sẽ làm hình thành hiện tượng chúng mắc phải dính lại, gây phiền phức cho một số cháu.

  Chỉ một số nếu dưới đây mới cần phải tiến hành nong hoặc cắt bao quy đầu cho bé sớm ngay nếu như phát hiện nhiều bất thường dù ở bất cứ thời điểm nào, độ tuổi nào như:

  • Trong trường hợp nhìn thấy vòng bao quá con nhỏ, lỗ vòng bao nhỏ như lỗ kim, nếu như trẻ đi tiểu ra tia nước tiểu qua lỗ này cũng nhỏ và mong manh như sợi chỉ.
  =>Tìm hiểu thêm về cắt amidan

  • Lúc trẻ đi tiểu thấy bao quy đầu bị mắc phải phồng lên như quả táo bởi nước tiểu đọng trong bao trông giống như túi nước, sau trường hợp trẻ nhỏ tè xong nước tiểu trong “túi” này thoát ra dần bao quy đầu lại xẹp lại.

  • Trường hợp nhìn thấy vòng bao quy đầu viêm dính, xơ dính làm cho hẹp lại lỗ vòng bao.

  • Nếu mà con nhỏ bị mắc phải viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu tái phát.

  • Nếu bé vị viêm bộ máy tiết niệu nhiều lần.

  • Nếu như nong bao quy đầu thất bại.

  Khuyến nghị của chúng tôi cho nhiều ông bố, bà mẹ có con nhỏ dưới 4 tuổi thì không cần phải quá lo lắng hay sốt ruột với dấu hiệu bao quy đầu của một vài cháu chưa lộn ra được. nếu những cháu lớn hơn 4 tuổi mà còn chưa thấy có hiện tượng lộn ra được hoặc nếu mà có rất nhiều bất thường giống như trên thì các bậc phụ huynh phải đưa một vài cháu đến cơ sở y tế để được khám và xử lý.

  Rất nhiều tiểu phẫu nong, tiến hành cắt buộc phải được thực hiện do các bác sỹ có chuyên môn, tuyệt đối người nhà người mắc bệnh không nên tự nong bao quy đầu cho trẻ bởi vì lúc nong không khéo vòng bao bị mắc phải rách chảy máu sẽ làm triệu chứng hẹp bao quy đầu của con nhỏ trầm trọng lên rất nhanh. khi có thể bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn bạn biện pháp lộn bao quy đầu cho bé tại nhà.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này