CÓ NÊN CHỌN xí nghiệp xklđ chi phí THẤP

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ThuyPhuong, 22/4/16.

 1. ThuyPhuong

  ThuyPhuong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những năm vừa rồi có cực nhiều cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban được thành lập. Vậy làm gì để người lao động chọn được một xí nghiệp uy tín, an toàn, có nên chọn công ty kinh phí thấp và đi dễ không?

  [​IMG]

  Có nên chọn DN xklđ chi phí thấp?​

  công ty có kinh phí thấp?

  phần nhiều các lao động lựa chon xí nghiệp gia nhập chương trình lao động xuất khẩu đều dựa trên chỉ tiêu kinh phí. Chính bởi vậy có gất nhiều người chọn lọc những xí nghiệp có chi phí thấp, nhưng họ đâu ngờ đó chỉ là mức kinh phí trước hết, trong quá trình từ lúc bắt đầu đến khi xuất cảnh sẽ phát sinh khá nhiều khoản phí khác,nhưng vì đã qua phỏng vấn chỉ chờ xuất cảnh nên lao động đành phải nộp.

  DN đi dễ?

  Nhiều doanh nghiệp có điều kiện tham gia chương trình lao động xuất khẩu Nhật dễ dàng, thường là các công ty nhỏ, mới thành lập, số lượng lao động lầm việc tại nc khác rất ít và luôn cam kết sẽ đi được nhưng thực tế lại là chuyện hoàn toàn khác. cũng có thể DN đó chủ yêu kiếm lợi từ việc đào tạo và tiền chống trốn ( đặt cọc ).

  Tóm lại, các lao động nên cân nhắc, tìm hiểu kĩ doanh nghiệp xklđ Nhật Bản, tránh các tình hình đáng tiếc xảy ra, tiền mất tật mang. Không nên chọn các công ty kinh phí quá thấp, gia nhập quá dễ, các chế độ không rõ ràng. Với những chia sẻ trên tui mong các bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng mực cho bản thân.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này