Cơ hội làm luật sư khi học văn bằng 2 đại học luật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phantrung, 9/5/16.

 1. phantrung

  phantrung Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có được làm luật sư hay không? học ở đâu? Học phí ở mức bao nhiêu một tháng? có được hưởng chế độ miễn giảm học phí theo quy định của Bộ LĐTBXH không? Đại học Luật hệ văn bằng 2 có được học lên trình độ thạc sĩ Luật hay không khi theo học văn bằng 2 đại học luật? Đây là câu trả lời những băn khoăn của các bạn yêu thích nghề Luật có nguyện vọng muốn trở thành Luật sư.

  [​IMG]
  Lối đi nào cho các tân cử nhân

  Thất nghiệp luôn là vấn đề được cả xã hội quan tâm, nguyên nhân thì có nhiều nhưng trong đó nguyên nhân chính là người học có tâm lý chạy theo trào lưu đăng ký học những ngành “thời thượng” mà nguồn nhân lực xã hội đang thừa, khó tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, gây nên cho thực trạng “dư thừa Cử nhân” trên thị trường lao động Việt Nam.

  Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nếu bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, nay nếu có nguyện vọng học chuyển đổi sang Nghề Luật hãy liên hệ Trường Đại học Thành Đông để đăng ký học hệ văn bằng 2 đại học Luật chuyển đổi từ ngành học khác với thời gian học ngắn chỉ 2 năm.

  Đào tạo cơ bản ở trình độ cử nhân Đại học Luật:

  Hiện nay trên cả nước có ba cơ sở đào tạo lớn nhất cả nước là: Khu vực phía bắc có ĐH Luật Hà Nội, khu vực phía nam có ĐH Luật TP. HCM, còn khu vực miền trung có Khoa Luật của ĐH Vinh, ngoài ra còn có: Viện ĐH Mở Hà Nội, Khoa Luật của trường ĐH Thành Đông, Khoa Luật ĐH Cần Thơ, Khoa Luật ĐH Quốc gia TP. HCM….

  Tuy nhiên với xu thế xã hội hóa giáo dục hiện nay của nước ta, trường ĐH Thành Đông cụ thể là khoa Luật trường đại học Thành đông đã đi trước 1 bước là tổ chức “ xét tuyển” đầu vào hệ văn bằng 2 đại học luật, vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng đầu vào của nhà trường mà lại giảm được chi phí cho các kì thi tuyển sinh đầu vào tránh lãng phí cho ngân sách cũng như tránh được sự khó khăn, phiền hà trong các kì thi. Trongkhi mà hầu hết các trường vẫn tổ chức thi tuyển đầu vào hệ văn bằng 2 đại học Luật.

  Liên hệ tư vấn:

  Phòng 208 – Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội (cách Bưu điện Hà Đông 200m). Điện thoại ban tư vấn: 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này