Cơ hội giành học bổng thạc sĩ tại trường Đại học Việt Nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tungteen46, 7/4/16.

 1. tungteen46

  tungteen46 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  các học viên ưu tú của Đại học Việt Nhật sẽ được chính phủ Nhật Bản cấp học bổng toàn phần.
  Quyết định vừa được chính phủ Nhật Bản công bố, áp dụng cho các học viên thạc sĩ thuộc Đại học Việt Nhật.
  với học bổng này, những học viên sẽ có cơ hội học và nghiên cứu trong môi trường đào tạo chất lượng quốc tế của Đại học Việt Nhật (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội).
  [​IMG]
  Đại học Việt Nhật là mô hình hợp tác vững mạnh giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản, xây dựng trên nền tảng kỹ thuật cơ bản và công nghệ cao.
  các chương trình đào tạo tại trường dựa trên chương trình của đại học đối tác Nhật Bản, mang sự điều chỉnh ưng ý với điều kiện và nhu cầu tại Việt Nam. đặc biệt, trường sở hữu 50% giảng viên Nhật Bản và quốc tế, 50% còn lại là giảng viên trong và bên cạnh Đại học Quốc gia Hà Nội. do đó, học viên sẽ được học trong môi trường quốc tế, nhiều bản sắc văn hóa.
  Trước đấy, tháng 12/2015, Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp sở hữu cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và các trường đại học đối tác bậc nhất của Nhật (như Đại học Tokyo, Osaka, Waseda, Yokohama, Tsukaba và Ritstumeikan) tổ chức hội thảo giới thiệu 6 chương trình đào tạo thạc sĩ của Đại học Việt Nhật.
  [​IMG]
  6 ngành gồm: Thạc sĩ công nghệ Nano, công nghệ môi trường, khoa học hạ tầng, Khu vực học, Chính sách công và Quản trị kinh doanh sẽ khai giảng vào giữa năm 2016. Mỗi ngành có 20 chỉ tiêu.
  ngoài các suất học bổng do Chính phủ Nhật Bản cấp, hầu hết học viên trong chương trình sẽ được hỗ trợ đa số học phí cho 2 năm học thạc sĩ tại trường.
  [​IMG]
  tới năm học thiết bị hai, 50% học viên với thành tích thấp sẽ được tài trợ hầu hết mức giá trong chuyến đi thực tập 3 tháng tại các trường đại học lớn, tổ chức nghiên cứu hoặc siêu thị uy tín của Nhật. Số còn lại sẽ thực tập ở đơn vị nghiên cứu và siêu thị trong nước. Hoàn tất công đoạn thực tập, những học viên bắt tay vào thực hiện viết thuê luận văn thạc sĩ.
  "Sau lúc tốt nghiệp, học viên sẽ sở hữu lợi thế và cơ hội làm cho việc tại siêu thị, tổ chức bậc nhất của Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế", lãnh đạo nhà trường cho biết. Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ bố trí khoảng 100 chỗ ở trong khu ký túc xá của trường cho những học viên.
  bây giờ, trường đã bắt đầu tuyển sinh, hạn cuối nộp hồ sơ dự tuyển những chương trình đào tạo vào ngày 18/3.
   
 2. Music Talent

  Music Talent Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Địa chỉ đào tạo uy tín!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này