[Chia sẻ] CLB TỰ DO gửi lời chúc năm rồng tới tất cả MỌI người

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Tự do' bắt đầu bởi Think Different, 1/1/12.

 1. Think Different

  Think Different Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/11/11
  Bài viết:
  11
  Happy new year!!!!

  hôm nay clb tự do có đánh ko cho mình tham gia với hihi:D chúc mọi người năm mới vui vẻ thành công ! giữ mãi đam mê với cầu lông ;)
   
 2. anhdeptrai_911

  anhdeptrai_911 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  729
  happy new year! chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng.
   
 3. ngotuan0320

  ngotuan0320 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  15/10/11
  Bài viết:
  13,602
  Một năm cũ sắp qua đi với tất cả những gì để có thể nhớ thể quên, Năm mới đã đến với tất cả niềm hy vọng vào cuộc sống, tình yêu, công việc và những hoài niệm riêng của mỗi người.

  Theo thông lệ của người Á Đông, mình xin được thay mặt CLB TỰ DO chúc toàn thể các thành viên, dù thân thiết hay thoáng qua, là thành viên tích cực hay chỉ vô chơi một năm mới gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc với đầy những sự kiện, đủ vui đủ buồn, đủ may mắn và đen đủi, đủ thú vị để chúng ta ko thể quên nó trên con đường chinh phục cuộc sống của chính mình.

  FORUM TGCL nói chung và CLB TỰ DO nói riêng cũng không mong gì hơn là có thể mang lại cho thành viên của mình những phút giây thư giãn – chém gió, những tiếng cười sảng khoái sau giờ lao động, làm việc và học tập mệt mỏi làm bớt đi những gì còn ưu tư trong đời thường. Chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm cuộc sống cũng như chơi cầu. Rất mong được các thành viên tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới, nhằm biến cái thân tình ảo thành mối thân tình thật của mỗi thành viên!
  Thay mặt CLB TỰ DO xin cảm ơn tất cả mọi người!


  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này