[Thông báo] CLB Sài Gòn Xuân Thành có kênh truyền hình riêng

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi buiminhthanh95, 25/11/11.

 1. buiminhthanh95

  buiminhthanh95 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/10/11
  Bài viết:
  20
  http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bb/cb/a1/an_mung.jpg
  CLB Sài Gòn Xuân Thành có kênh truyền hình riêng

  Với sự rút lui của bầu Thụy, quyền điều hành CLB phương Nam đã thuộc về công ty cổ phần truyền thông bóng đá (VFM). Tới đây CLB sẽ được đổi tên thành Sài Gòn FC và có kênh truyền hình riêng.

  "Gã nhà giàu" Sài Gòn Xuân Thành đổi chủ và hứa hẹn đổi vận. Ảnh: An Nhơn.

  Ngày 24/11 tại TP HCM, CLB bóng đá Xuân Thành Sài Gòn (tân binh V-League) 2012 đã chính thức được chuyển giao cho đơn vị chủ quan mới là Công ty CP truyền thông bóng đá Việt Nam (VFM). Mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng và cùng ngày ông chủ cũ Bầu Nguyễn Đức Thụy đã nói chuyện với tập thể đội bóng trước khi giao chính thức Xuân Thành Sài Gòn FC cho VFM và chủ sở hữu mới: Ông Lưu Quang Lãm. Ông Nguyễn Đức Thụy vẫn nắm giữ 30% cổ phần đội bóng.

  Cũng tại buổi gặp gỡ này, đại diện cho chủ sở hữu mới ông Lưu Quang Lãm đã cam kết đầu tư bài bản bằng nền tảng tài chính dồi dào của các cổ đông. Ông Lãm cũng hứa sẽ đảm bảo mọi chế độ lương thưởng, điều kiện tập luyện thi đấu với tham vọng đưa đội bóng của mình đoạt thành tích cao, thu hút khán giả đến sân theo dõi, trở thành niềm tự hào của bóng đá thành phố.
  http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bb/cb/a1/241.jpg

  Ông Lưu Quang Lãm (thứ hai bên trái) là Chủ tịch mới của CLB Sài Gòn Xuân Thành.
  Kể từ ngày chính thức hoàn thiện các thủ tục chuyển giao, từ 1/12/2011, đội bóng sẽ mang tên mới Câu lạc bộ Bóng đá Sài Gòn - Sài Gòn Football Club với trang phục mang màu đỏ - trắng. Đội bóng sẽ có logo mới và bài hát chính thức. Với đặc thù trực thuộc một công ty cổ phần bóng đá đang đầu tư vào lĩnh vực truyền hình, CLB sẽ có 1 kênh truyền hình riêng Sài Gòn FC TV phát trên các hệ thống truyền hình trả tiền như VCTV, SCTV, HTVC và K+.

  Mục tiêu trước mắt của Sài Gòn FC là nằm trong top 3 V-League 2012 và trở thành đội bóng đại diện cho TPHCM, là niềm tự hào của các CĐV thành phố. Lực lượng đội bóng hiện tại đã bao gồm nhiều cầu thủ từng là nòng cốt đưa Xuân Thành vô địch hạng Nhất và thăng hạng chuyên nghiệp mùa này như Phước Tứ - Minh Đức - Đình Luật - Sỹ Mạnh - Huỳnh Kesley. Đội bóng của HLV Lư Đình Tuấn đã tiếp nhận những ”cựu binh” V-League đình đám như Nguyễn Rogerio (SHB Đà Nẵng), Tấn Trường (Đồng Tháp), Antonio (Đồng Tâm - Long An)…Trước ngày khởi tranh V- League, Sài Gòn FC đang chuẩn bị chiêu mộ tân binh mới với chất lượng cao.

  Minh Hà

  Nguần http://vnexpress.net/gl/the-thao/bong-da/2011/11/clb-sai-gon-xuan-thanh-co-kenh-truyen-hinh-rieng/
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/11/11
Đang tải...

Chia sẻ trang này