[CLB] CLB S3 - Hà Nội (19 - 21h Thứ 3, 5, 7 tại Trường PTTH Quang Trung - 178 Đường Láng)

Thảo luận trong 'Các câu lạc bộ cầu lông' bắt đầu bởi Luonghai, 10/5/10.

 1. NongVanDen

  NongVanDen Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  232
  Ôi, may mà thắng được đôi bác Mr. Tom - numvalong thì mới có kết quả như ý đấy. Trận này căng thẳng nhất trong lượt đấu hôm qua. Cảm ởn Parner của mình bác hoantungdo và xin cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Congratulation!!!!!!!!!!!!!:dnc:
   
 2. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Biết là bác mừng nhưng cứ tua đi tua lại nhiều quá. Thấy ghét :p
   
 3. bibo287

  bibo287 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  778
  Hồi thứ nhứt
  ….
  Phân đà chủ mang tên Lương Hải hiệu Biển hiền lành lạnh lùng trèo lên vị trí trọng tài giữa võ đài thi đấu, lia ánh mắt sắc lẹm quét qua tòan thể các võ sinh thi đấu, vẻ mặt giận dữ cực độ. Nguyên nhân là các võ sinh không chịu tập trung nghe theo hiệu lệnh, cứ ở ngoài võ đài khởi động,tập dượt các chiêu thức ,ngay cả đến cao thủ như Trương Bibo khi bị ánh mắt đó lia phải cũng không khỏi lạnh sống lưng.
  Sau khi thấy các võ sinh tề tự đông đủ trước võ đài sinh tử chờ nghe hiệu lệnh thi đấu, thóang chốc sắc mặt của Phân đà chủ đã biến đổi, trở lại vui vẻ bình thường. Từng tiếng sang sảng của vị lãnh đạo tuyên bố nội quy thi đấu cũng như sắp xếp các đôi khi tỷ thí theo cách khoa học, cứ một cao thủ phải kèm theo một sư đệ yếu hơn.Rất nhanh, Phân đà chủ đã đọc danh 4 võ sĩ vào cuộc thi đấu đầu tiên, không quên dặn dò võ sĩ phải thi đấu đúng luật thượng võ,không sử dụng võ mồm( chửi bậy),akay con cú…

  …Lại nói về trận tỷ thí này, cặp đôi Nhất sát VAnh và Tiểu Kim Thuyên rất ngạo nghễ nhập cuộc với tinh thần thoải mái vì đã thắng liền 3 trận một cách nhẹ nhàng.Đơn giản vì đã được mang tiếng Nhất sát, chiêu thức của Nhất sát VAnh khi thi chiển đều rất tàn độc, khi phi đạn vào tầm kiểm sóat của y thì lập tức y dùng kiếm đẩy phi đạn sang sân đối phương một cách nhanh chóng, rất khó lòng chống đỡ.

  Còn tiếp...
   
 4. hoangtungdo

  hoangtungdo Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/3/10
  Bài viết:
  499
  Cảm ơn bác Nông đã cho em vinh dự để chia xẻ vinh quang cung anh, cũng nhờ kinh nghiệm chinh chiến trận của bác qua các giải đã kết tinh lại. Bác Nông luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Hoàng Tử Độ. Bác Nông đi cày sâu quốc bẫm, làm hậu phương cung ứng lương thực cho tiền tuyến. Với những hy sinh thầm lặng của Bác Nông được so sánh như Comandos Người anh hùng đằng sau chiến tuyến (Comandos: Behind the enemy line).
  Cảm ơn sự gửi gắm niền tin nơi cổ động viên bác: Phang FlatWorld, Chân nhân Bibo ít nộ tướng, Cẩm Vân Cẩm Duyên phiên bản thời tam quốc là Đại Kiều ,Tiểu Kiều và bây giờ thêm Cẩm Trang nữa, và HLV trẻ xuất trong cung đình Huế: Tuyên The Great.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/11
 5. NongVanDen

  NongVanDen Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  232
  Ơ ơ, anh mới nói có một lần mà đã tua gì đâu nhỉ?!!! :-O Ah, tìm thấy rồi, tại mạng lỗi thấy nó ko đi lại kick cho cái nữa, kick mấy cái thế là thành tua đi tua lại. Sorry, anh delete rồi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/11
 6. iampen

  iampen Kiện tướng<br><font color=green>Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  909
  ối rồi ôi !! thật là không đọc nổi mất !! nhiễu chữ quá à a bibo ạ
   
 7. numvalong

  numvalong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/5/10
  Bài viết:
  53
  Ban giám khảo xem lại bảng xếp hạng cái, đôi VA Tuyen thua doi vo dich 7 qua, trong khi đôi Nam Công chỉ thua đôi vô địch có 2 quả, như vậy theo lôgic thì đôi NC hơn đôi VA Tuyen những 5 quả, xếp hạng phải cao hơn chứ.
  Lấy đôi vô địch làm chuẩn và căn cứ vào số điểm thua đôi vô địch thì phải xếp hạng các đội như sau:
  Thế-Tùng --- (chênh lệch 0) xếp hạng 1 - nộp 0$
  Nam Công (28-30) = -2 xếp hạng 2 - nộp 40k
  Việt Anh-Tuyên (23-30) = -7 đồng hạng 3 - nộp 80k
  Dũng Huy (23-30)= -7 đồng hạng 3 - nộp 80k
  Thành Tuấn (17-30) = -13 xếp hạng 5- nộp 160k

  Ai đồng ý giơ hai tay đồng thời giơ cả hai chân cái nào? :dnc:
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/4/11
 8. bibo287

  bibo287 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  778
  Xin chúc mừng tòan thể ACE đã đến cổ vũ cho các đôi nam thi đấu. Sau đây Bibo sẽ tường thuật một trong các trận đấu được đánh giá là hấp dẫn theo phong cách của Hoangtudo nhé:

  Hồi thứ nhứt:Anh hùng tụ hội.:
  ….
  Phân đà chủ mang tên Lương Hải hiệu Biển hiền lành lạnh lùng trèo lên vị trí trọng tài giữa võ đài, lia ánh mắt sắc lẹm quét qua tòan thể các võ sinh thi đấu, vẻ mặt giận dữ cực độ. Nguyên nhân là các võ sinh không chịu tập trung nghe theo hiệu lệnh, cứ ở ngoài võ đài khởi động,tập dượt các chiêu thức ,ngay cả đến cao thủ như Trương Bibo khi bị ánh mắt đó lia phải cũng không khỏi lạnh sống lưng.
  Sau khi thấy các võ sinh tề tự đông đủ trước võ đài sinh tử chờ nghe hiệu lệnh thi đấu, thóang chốc sắc mặt của Phân đà chủ đã biến đổi, trở lại vui vẻ bình thường. Từng tiếng sang sảng của vị lãnh đạo tuyên bố nội quy thi đấu cũng như sắp xếp các đôi khi tỷ thí theo cách khoa học, cứ một cao thủ phải kèm theo một sư đệ yếu hơn.Rất nhanh, Phân đà chủ đã đọc danh 4 võ sĩ vào cuộc thi đấu đầu tiên, không quên dặn dò võ sĩ phải thi đấu đúng luật thượng võ,không sử dụng võ mồm( chửi bậy),akay con cú…

  ...Hồi thứ sáu:Kẻ tám lạng người nửa cân

  Lại nói về trận tỷ thí này, cặp đôi Nhất sát VAnh và Vĩnh Kim Thuyên rất ngạo nghễ nhập cuộc với tinh thần thoải mái vì đã thắng liền 2 trận một cách nhẹ nhàng.Đơn giản vì đã được mang tiếng Nhất sát, chiêu thức của Nhất sát VAnh khi thi chiển đều rất tàn độc, khi phi đạn vào tầm kiểm sóat của y thì lập tức y dùng Ma đao đẩy phi đạn sang sân đối phương một cách nhanh chóng, rất khó lòng chống đỡ.Bên cạnh đó Vĩnh Kim Thuyên tuy là hàng hậu bối nhưng cũng không phải là tay vừa, chiêu thức bạt kiếm cuồng phong của hắn thường sử dụng trong chớp nhoáng, khi đối phương chưa kịp định thần thì phi đạn đã nhằm ngay tử huyệt rồi.
  Phía đối diện phần võ đài bên kia, cặp đôi Lão mục Nông văn Dền và Hòang tử đỏ chưa chín cũng không hề đơn giản,họ cũng 2 trận tòan thắng và đang hăng hái tập dợt chiêu thức qua lại ngõ hầu để vào trận được nhuần nhuyễn hơn.Thỉnh thoảng, Lão mục lại nhắc nhở Hoàng tử cần tập trung vào nhãn lực, nhận biết chiêu thức đối phương một cách rõ ràng rồi sau đó vận kình sử chiêu hóa giải.
  Sau cái phất tay của Phân đà chủ,vì được tiên cơ nên Nhất sát và Vĩnh Kim Thuyên ọâp tức tấn công dồn dập, phủ đầu đối phương và ghi điểm liên tiếp. Bên Lão mục vì bất ngờ nên dính thương thế nhanh chóng nên chỉ biết tập trung cả hai người, vận công liên tục để chống đỡ các chiêu ma phong đao của phía bên kia. Tuy nhiên, điều mà quần hùng không để ý chính là trong lúc tưởng như nguy khốn như vậy,Lão mục đã phát hiện ra sơ hở chết người của Nhất sát và Vĩnh Kim Thuyên...
  Đường đao của Nhất sát đưa phi đạn không qua được rào cản(lưới) của võ đài tới 3 lần liên tiếp vô hình chung đã làm cho Lão mục lấy lại cân bằng và bắt đầu phản công.Trước khi bắt đầu tấn công Vĩnh Kim Thuyên, chợt Lão mục đưa mắt lại đằng sau, miệng lẩm nhẩm sử dụng “truyền âm nhâp mật” dặn dò Hoàng tử. Tất cả hành vi này của Lão mục đều không thóat khỏi tầm mắt của Trương Bibo vì chính Trương là người hay thường xuyên sử dụng chiêu thức này nhằm gây bất ngờ cho đối thủ.Liền sau đó Lão mục quyết định sử dụng chiêu thức nổi tiếng của mình đó là Nhất kiếm vô ảnh trong Cửu âm chân kinh chuyên dùng khắc chế đao pháp để tấn công, bề ngoài chiêu thức không có gì đặc biệt nhưng nếu đối phương sơ ý sẽ dính vào vùng đồ sát của kiếm khí và sẽ bị mất kiểm soát ngay.Chiêu thức liên tiếp đưa ra, Vĩnh Thuyên không biết đằng nào chống đỡ, nếu cố gắng đẩy sâu phi đạn về hai biên của võ đài thì đã có Hoàng Tử , lúc này vì đã được Lão mục dặn dò nên đã vận sẵn kình lực lập tức phản đòn, hạ độc thủ ngay.
  Càng đánh, Vĩnh Thuyên và Nhất sát càng mất tự chủ để đối phương liên tiếp ghi điểm.Lúc này quần hùng mới thấy hết sự nguy hiểm của Lão mục như thế nào, không những chiêu pháp lợi hại gây ức chế cho đối thủ mà quan trọng nhất chính là Hoàng tử đỏ chưa chín, người mà Lão mục đã tin tưởng trong một ngày nộ khí xung thiên, ra chiêu như chớp giật, hóa giải hòan tòan ma đao pháp của Nhất sát và Vĩnh Thuyên.
  Tức tối vì cục diện trận đấu dần nghiêng hẳn về kẻ địch, gần cuối Nhất sát VAnh vận hết công lực, mắt y nổi vằn, cánh tay như cây thép sử đao như búa bổ, cộng với Vĩnh Thuyên lúc này nổi xung vì những đòn thế của mình đều không trúng đích liên tiếp tấn công, phi đạn bay với tốc độ kinh hồn sang phần sân của Lão Mục. Một số nữ nhân bên ngoài như Mai Siêu Pen, Độc Trà bà bà, Thiên Nga cô nương trong lúc nhất thời đang mải buôn không tập trung còn không kịp nhìn rõ đường đi của phi đạn dư lào.(?)
  Tuy bị tấn công dồn dập nhưng Lão mục vẫn cười khẩy, bởi vì y nhận thấy trận đấu đã theo chiều hướng có lợi, Hoàng tử lúc này không khó khăn gì để phản đòn các chiêu thức hiểm ác kia sau khi đã được Lão truyền đạt minh ý. Lão mục và Hòang tử cứ nhẹ nhàng thi triển bộ pháp linh hoạt của mình cộng với vô ảnh kiếm từ từ hóa giải sát chiêu và lập tức tấn công vào tử huyệt của đối thủ ngay khi có cơ hội.
  Cuối cùng trong đường kiếm quyết định, Hòang tử chưa chín kia đã hạ gục Ma đao Nhất sát và Vĩnh Kim Thuyên mang về chiến thắng cho cặp đấu của mình với tỷ số 30-23. Quần hùng bên ngoài lúc đầu nín thở theo dõi trận thư hùng bây giờ mới hò hét ầm ĩ, chạy tới chúc mừng đôi thắng cuộc. Trong đó không ít kẻ tuy ra vẻ mừng rỡ nhưng trong lòng ngán ngẩm vì không chắc rằng chỉ ít phút nữa thôi mình có trở thành kẻ bại trận trước vô ảnh kiếm hay không…
   
 9. bibo287

  bibo287 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  778
  Tường thuật tiếp cho ACE trận siêu kinh điển nè!

  Hồi thứ 8: Sự chống trả điên cuồng hay bí ẩn của sức mạnh con người

  Sau khi ngọc thụ Chanh muối linh đơn do Trương Bibo cung tiến, Phân đà chủ đã lấy lại được phần nào sức lực đã mất khi làm trọng tài cho các đấu sĩ thi đấu, vẻ mặt tươi tỉnh hẳn. Nàng điềm đạm chuẩn bị phát hiệu lệnh thi đấu trận thứ 8 giữa một bên là Vô ảnh kiếm Lão mục Nông, Hoàng tử đỏ và một bên là Takamura Numvalong liên thủ với Hà mô Tôm.
  Trận này quả thực rất có ý nghĩa không chỉ với Lão mục nói riêng mà cả phân đà nói chung vì chỉ cần vượt qua đôi Taka và Tôm vốn dĩ đã bại liền hai trận là chắc chắn Lão đã được xướng danh đôi vô địch của phân đà. Qua đó Lão có thể mở mày mở mặt với các anh hùng hảo hớn trong thiên hạ vốn dĩ không hề để mắt đến lão, không coi Vô ảnh kiếm cũng như sư đệ Hoàng tử đỏ của lão có chút lợi hại nào.
  Như thông lệ, thủ tục đầu tiên bắt đầu, Lão mục chọn ngay tiên cơ xuất chiêu trước, Lão muốn tận dụng tối đa ưu thế, không để cho đối thủ có bất cứ sự thuận lợi gì vì trong thâm tâm lão biết, dù trong mình mang tuyệt học chân truyền lão cũng trải qua ba trận đấu căng thẳng, nội lực ít nhiều đã tổn thương,hơn nữa Hoàng tử đỏ kinh nghiệm chiến trường còn ít tuy được ngày may mắn, nộ khí phát tác kinh hồn nhưng cũng không thể kéo dài mãi được.
  Về phần Takamura, lão đâu phải tay mơ vốn dĩ là đệ tử chính tông đời thứ 13 của tổ sư sáng lập ra môn AIKIDO nổi tiếng, chiêu thức biến hoá ảo diệu chuyên lấy nhu khắc cương làm tiêu hao sinh lực của đối phương rồi tìm sơ hở là tung ra sát chiêu chí mạng. Chỉ hiềm nỗi hắn bị kèm với Hà mô Tôm, truyền nhân môn Hà mô Công, cháu đời thứ 25 của Nhật Nguyệt Lão tổ vốn chưa luyện hết tầng thứ 7 trong bí kíp gia truyền nên mới bị thảm liền hai trận. Còn Hà mô Tôm tuy đã bắt đầu mang dáng vóc đặc trưng của người tập luyện môn Độc công này nhưng uy lực khi xuất chiêu còn chưa đủ dũng mãnh để áp chế đối phương.
  Trận đấu bắt đầu, Lão mục quét ánh mắt sắc lẹm ra hiệu cho Hoàng tử đỏ xuất chiêu tấn công Hà mô Tôm. Như thường lệ với bản tính điềm đạm, dù nguy hiểm đến đâu hắn vẫn nở nụ cười thu hoạch chậm rãi bước lên đón đường phi đạn đang lao đến… Đứng đằng sau Tôm để yểm trợ, Lão Taka Numvalong bỗng nhếch mép nở một nụ cười tinh quái, tất cả các hành động đó không làm sao thoát khỏi nhãn quang tinh tường của Phân đà chủ, bất giác nàng đưa tay lên ngang tầm mặt để che đi nụ cười cùng lão TAKA.
  Đã nửa trận đấu trôi qua, dù đã phát kình gia tăng áp lực tấn công nhưng không làm sao Lão mục có thể chiếm được thế thượng phong. Những đòn thế của vô ảnh kiếm lần lượt được tung ra ngõ hầu có thể áp chế đối phương lần lượt bị Hà mô và Taka hoá giải một cách tài tình, điểm số của cả hai bên gần như không chênh nhau là mấy. Trong khi đó quần hùng thưởng lãm trận đấu này không thể tưởng được lão Taka lại tài giỏi như vậy bèn quay ra ủng hộ bên yếu hơn một cách nhiệt tình. Điều này thật vô cùng nguy hiểm và bất lợi lớn cho bên Lão mục vì Hoàng tử bản lĩnh lâm trận còn non nớt, khi thấy quần hùng đứng về phía bên kia sẽ lung túng mà giảm khí thế, nộ khí không còn nguy hiểm nữa. Nghĩ vậy, chờ lúc Hoàng tử bắt đầu xuất chiêu thức tấn công, đứng phía sau bất ngờ điểm huyệt ngay trung thể của Hoàng tử nhằm khai thông lại kinh mạch. Quả nhiên cách này có hiệu quả tức thì, cách phát chiêu tấn công của Hoàng tử trở nên nguy hiểm hơn hẳn, phi đạn từ kiếm của Hoàng tử bay sang đối phương với tốc độ chóng mặt.Thấy lợi thế phát lộ, lại phát hiện phi đạn trả lại từ đối phương bay rất chậm hoàn toàn trong tầm tấn công lý tưởng của Vô ảnh kiếm, Lão mục gầm lên một tiếng, âm vực lan toả khắp võ đài, tay chân lão nổi xanh những gân guốc chứng tỏ hắn đã vận công đến mức cực điểm xuất chiêu như vũ bão hòng chiếm thế thượng phong.
  Càng vận công bao nhiêu cùng với nộ khí của Hoàng tử càng phát tác mạnh bao nhiêu sử dụng chiêu kiếm hiểm độc tấn công sang bên đối phương Lão mục càng bị dính đòn hồi mã thương mạnh bấy nhiêu. Các chiêu thức nguy hiểm Vô ảnh kiếm của lão và Thất hương quyền của Hoàng tử đều bị Hà mô Tôm nhẹ nhàng hoá giải. Không những thế thừa cơ Taka còn lợi dụng tung sát chiêu hiểm độc đả thương lão và Hoàng tử liên tiếp. Tình thế thật bất lơi cho lão khi lúc này, anh hùng chứng kiến xung quanh võ đài đứng hết cả dậy, hò reo cổ vũ cho Hà mô Tôm…
  Lại nói về lão Taka Numvalong, khi thấy đối phương gia tăng áp lực tấn công, lão mừng như bắt được vàng vì trước đó hắn đã sử dụng chiêu khích tướng với Hà mô Tôm. Lão biết một khi Tôm tự tin thì ngay cả lão cũng phải dè chừng vì những lúc như vậy cách sử chiêu và phản đòn của lão đệ nhanh như chớp, biến ảo khôn lường không thể tả mà bình thường không làm sao thi triển được. Đây cũng là phần ảo diệu nhứt trong độc môn hà mô công của Lão Tôm này. Quả nhiên không những lấy lại được chiến cuộc cân bằng mà đến thời điểm này lợi thế lớn khi tỷ số đã là 28-26 nghiêng về phía bên của lão.
  Hà mô Tôm đắc ý nở nụ cười thu hoạch xuất chiêu hiểm độc tấn công sang Lão mục, chỉ hai điểm nữa thôi với tình thế này bên lão sẽ lập nên kỳ tích, đôi được coi là yếu nhất lại chiến thắng oanh liệt trước đôi được coi là ứng viên vô địch của Phân đà. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, chính vì chủ quan đang trên đà chiến thắng mà Hà mô xuất chiêu vô ý. Phi đạn không qua được rào chắn gây nên bất lợi lớn cho y khi đã bị mất một điểm mà tiên cơ xuất chiêu tấn công bây giờ lại chuyển sang phía Lão mục.
  Để mất điểm liên tiếp và bị đối phương dẫn điểm, Lão mục chợt giật mình, mồ hôi vã ra như tắm. Giờ thì lão đa hiểu thâm ý của Taka như thế nào khi cố tình dụ lão vào bẫy rồi dùng nhu khắc cương là sở trường của AIKIDO hạ thủ. Nhưng giờ thì khác khi tiên cơ đã về phía lão, trước khi xuất chiêu tấn công, lão quay lại ra dấu cho Hoàng tử rằng không cần phải sử chiêu đồ sát, chỉ cần giao đấu cầm chừng để chờ thời cơ lão sẽ sử dụng đến những chiêu độc nhất điểm vào tử huyệt của đối phương.
  Hoàng tử đỏ không thể không dám nghe lời Lão mục, bình tĩnh giao đấu giảm nhịp độ trận đấu do đó bên phía Hà mô Tôm và Taka không sao có cách gì phản đòn được. Không hổ danh có bản lĩnh và tài nghệ siêu phàm, chỉ trong tích tắc tung ra liên tiếp những chiêu hiểm nhứt của Vô ảnh kiếm, Lão mục đã hạ gục đối thủ nhanh chóng,ghi liền 3 điểm, lạnh lùng kết thúc trận đấu trong tiếng xuýt xoa của quần hùng. Qua đó chính thức lên ngôi vị cặp đôi nam nhân xuất sắc nhứt Phân đà, bỏ lại đằng sau võ đài phía bên kia, Hà mô Tôm mắt tròn xoe, răng nghiến chặt, dậm chân bình bịch đầy tiếc nuối…
   
 10. manhtoan

  manhtoan Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  15/8/10
  Bài viết:
  14,360
  Em chưa đọc hết nhưng em thấy toàn chữ là chữ thế này, bác giàu cảm xúc quá
   
 11. Gungcanggiacangcay

  Gungcanggiacangcay Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  1/4/11
  Bài viết:
  42
  =P~Bác bibo mới tập nói thế mà chém nhiều thế!tre con bi giờ lưỡi dài thiệt đấy!mà bác chém hay no vừa thôi, nhiều đứa hâm mộ, nhiều kẻ đố kỵ gièm pha phiền hà lôi thôi kinh!
  :D/
   
 12. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Cố mà đọc đi em, ngày xưa bác bibo đi tán con gái Kim Dung nên mới có được những lời giàu cảm xúc như thế đấy ;))
   
 13. loicauchuc

  loicauchuc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  510
  xem đi xem lại em thấy mỗi cái là tính đối đầu chứ ai tính hệ số =))
   
 14. thamtulungdanh

  thamtulungdanh Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  5,010
  Tính vậy thì chết con người tớ đấy ợ, haha

  --- Cập nhật thêm ---

  ~~~> BIBO: em thấy toàn chữ ko là chữ bác ạ, chắc bác sau giải này sẽ có một tập truyện ngắn kể về " trận thư hùng, tả xung hữu đột" ở sân HVNH phải ko ạ? ngưỡng một tài văn chương của bác..
   
 15. SuperWave35

  SuperWave35 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  9,337
  Chào ngày mới các bác !
  Hi vọng bác Bibo sau giải sẽ xuất bản truyện kiếm hiệp về cầu lông ^ ^
   
 16. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Tối hôm nay theo giờ HN thì vào lúc 19h tại Sân 3 HVNH dự kiến còn có những trận siêu kinh điển hơn. Mời SW và mọi người đến cổ vũ nhé!
   
 17. SuperWave35

  SuperWave35 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  9,337

  Hic, tối nay bận phải bỏ lỡ các trận đấu kinh điển rùi, chúc mọi người thi đấu vui vẻ - nhớ tường thuật lại cho mọi người nha ^ ^
   
 18. bibo287

  bibo287 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  10/5/10
  Bài viết:
  778
  Đối với mình thì đây chỉ là một chút thư giãn góp vui cùng ACE trên diễn đàn, cho cuộc sống tinh thần của mọi người thêm phong phú. Bibo xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ !!!
   
 19. numvalong

  numvalong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/5/10
  Bài viết:
  53
  đây là giải SUPER mà, nên tính điểm cũng phải độc đáo SUPER chứ, hehe
   
 20. SuperWave35

  SuperWave35 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  9,337
  Em ủng hộ tính đến cả điểm, như vậy các trận đấu sẽ hấp dẫn hơn khi các bên giành nhau từng điểm 1 ^ ^

  --- Cập nhật thêm ---

  Em ủng hộ tính đến cả điểm, như vậy các trận đấu sẽ hấp dẫn hơn khi các bên giành nhau từng điểm 1 ^ ^
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này