[CLB] CLB Pháo Đài Láng (15 Khuất Duy Tiến, Hà Nội)

Thảo luận trong 'Các câu lạc bộ cầu lông' bắt đầu bởi prosport, 24/5/10.

 1. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Câu lạc bộ cầu lông Pháo Đài Láng
  [​IMG]
  [​IMG]

  I. Lời chào diễn đàn:
  Chào tất cả anh em trên diễn đàn. Mình là ông bầu (đội trưởng) của CLB cầu lông Pháo Đài Láng, rất vui được góp mặt với các bạn đam mê cầu lông trên diễn đàn.
  CLB mình trước đây đã từng sinh hoạt ở sân Khí Tượng thủy văn - Nguyễn Chí Thanh, nằm trong khu Pháo Đài Láng nên lấy tên là CLB Pháo Đài Láng. Sau vài lần chuyển sân, hiện nay CLB đang sinh hoạt cố định tại Nhà thi đấu cầu lông học viện hành chính khu vực 1, số 15 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuana - Hà Nội
  Sân mới có 2 sân, mặt sân thảm và ánh sáng rất tốt.
  Tuy chuyển về sân mới nhưng CLB vẫn giữ tên cũ là CLB Pháo Đài Láng (viết tắt là PĐL). Tên CLB đã gắn bó với anh em từ lâu và anh em trong CLB ai cũng tự hào về cái tên đó hết.
  Hiện giờ bọn mình đánh từ 7h30 đến 9h30 tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần.
  Mình mở topic này rất mong được các anh em bạn bè trên diễn đàn thường xuyên vào thăm hỏi, tán gẫu.
  Nếu có điều kiện mời các anh em qua CLB giao lưu cầu lông, CLB mình xin rất hân hạnh được tiếp đón các bạn!
  Các bạn tới giao lưu mời liên hệ qua tên và SĐT của mình ở chữ ký.
  Thành viên trong sân hiện đã tăng lên 25 người, 20 nam và 5 nữ. Già nhất là mình, sn 81, trẻ nhất là chú em sinh năm 94.
  Rảnh rỗi mời các anh em đến giao lưu!

  II. Điều lệ CLB:

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  Hà Nội, ngày 09 tháng 09 năm 2012

  ĐIỀU LỆ
  CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG PHÁO ĐÀI LÁNG

  Chương I
  TÊN GỌI, MỤC ĐÍCH CÂU LẠC BỘ
  Điều 1. Tên gọi, biểu trưng (logo) câu lạc bộ
  - Tên gọi chính thức: Câu lạc bộ cầu lông Pháo Đài Láng
  - Logo chính thức: logo câu lạc bộ hiện đang sử dụng từ năm 2007. Logo được sử dụng như một hình ảnh đại diện của câu lạc bộ, được in lên đồng phục và các vật dụng quảng cáo khi cần thiết.
  - Địa điểm sinh hoạt hiện tại: Nhà thi đấu cầu lông trường Quân nhạc – Tô Vĩnh Diện – Đống Đa – HN.
  - Facebook: www.facebook.com/phaodailang.
  Điều 2. Mục đích, yêu cầu
  1. Mục đích.
  - Câu lạc bộ cầu lông Pháo Đài Láng là nơi tập hợp những người yêu thích môn cầu lông nhằm tạo một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ thành một khối thống nhất.
  - Các thành viên trong câu lạc bộ coi nhau như anh em, cùng đoàn kết thân ái, không phân chia bè nhóm, cùng giúp đỡ nhau tập luyện để phát triển trình độ chơi cầu ngày một tốt hơn. Qua đó lựa chọn và có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện những thành viên có trình độ kỹ thuật khá đại diện cho câu lạc bộ thi đấu các giải cầu lông và đạt kết quả cao, mang lại uy tín cho câu lạc bộ.
  - Các thành viên phấn đấu tạo thành một cộng đồng vững mạnh về nhiều mặt, giúp đỡ nhau trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống khi có thể, nhằm tạo mối quan hệ bền vững và thân thiết giữa các thành viên.
  2. Yêu cầu.
  - Xây dựng một tập thể hội viên có ý thức cộng đồng cao, mong muốn và tự nguyện góp sức xây dựng câu lạc bộ trở thành một tập thể vững mạnh.
  - Đoàn kết, tôn trọng tập thể là điều kiện cần của thành viên câu lạc bộ
  Chương II
  CƠ CẤU TỔ CHỨC, NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ
  Điều 3. Cơ cấu tổ chức.
  Cơ cấu tổ chức của câu lạc bộ gồm có Ban chủ nhiệm và các thành viên.
  1. Ban chủ nhiệm.
  - Ban chủ nhiệm gồm có 9 thành viên, do toàn thể thành viên câu lạc bộ bỏ phiếu bầu ra. Nhiệm kỳ của Ban chủ nhiệm là 2 năm. Cứ sau hai năm, câu lạc bộ sẽ tổ chức bầu ra một Ban chủ nhiệm mới. Hình thức bỏ phiếu là bỏ phiếu kín, mỗi thành viên đều được phát 1 phiếu và bỏ cho 9 người mà mình tín nhiệm nhất. Ban kiểm phiếu sẽ tập hợp và công bố 9 người nhiều phiếu nhất vào Ban chủ nhiệm
  - Thành phần của Ban chủ nhiệm gồm có 1 Chủ nhiệm câu lạc bộ, 2 Phó chủ nhiệm câu lạc bộ và các thành viên Ban chủ nhiệm.
  - Chủ nhiệm CLB và 2 phó chủ nhiệm sẽ do Ban chủ nhiệm bầu ra, cũng dựa trên hình thức bỏ phiếu kín.
  - Ban chủ nhiệm thay mặt câu lạc bộ quyết định các công việc: tiếp nhận thành viên mới, tổ chức giao lưu, tham dự các giải đấu, xây dựng đội hình tham gia thi đấu (dựa trên cơ sở kết quả thi đấu phân hạng nội bộ câu lạc bộ), lựa chọn đồng phục, lựa chọn thời gian và địa điểm cho các hoạt động vui chơi dã ngoại, nghỉ mát của câu lạc bộ.
  - Chủ nhiệm câu lạc bộ chịu trách nhiệm cùng Ban chủ nhiệm tổ chức giao lưu, đối ngoại. Chủ nhiệm câu lạc bộ là người trực tiếp quản lý và công khai tài chính của câu lạc bộ.
  2. Thành viên câu lạc bộ.
  - Thành viên câu lạc bộ là những người yêu thích cầu lông, sinh năm 1981 trở về sau, có tinh thần hòa đồng, đoàn kết, vì tập thể.
  - Thành viên câu lạc bộ phải đảm bảo sinh hoạt ít nhất 1 tuần 1 buổi cùng câu lạc bộ. Các trường hợp tạm nghỉ sinh hoạt phải có lý do chính đáng và thông báo trực tiếp cho chủ nhiệm câu lạc bộ. Thành viên nghỉ sinh hoạt quá 3 tháng không có lý do sẽ không được coi là thành viên của câu lạc bộ nữa.
  - Các thành viên danh dự (thành viên đã nghỉ sinh hoạt cầu lông với câu lạc bộ, thành viên chuyển nơi sinh sống đi nơi khác ... không phải đóng lệ phí sinh hoạt hàng tháng) vẫn được tham dự các hoạt động ngoại khóa với câu lạc bộ nhưng sẽ không được tham gia bỏ phiếu cho các hoạt động của câu lạc bộ.
  - Khuyến khích các thành viên tham dự đầy đủ các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ. Thành viên không tham dự được đầy đủ do còn sinh hoạt ở câu lạc bộ khác không được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi như thành viên tham dự đủ số buổi sinh hoạt.
  - Khi có giải thi đấu mà câu lạc bộ có đăng ký tham dự, các thành viên phải tham gia dưới danh nghĩa câu lạc bộ. Việc tham gia dưới danh nghĩa đơn vị khác phải được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm
  - Thành viên câu lạc bộ chịu trách nhiệm tham gia sinh hoạt đều đặn, đến và ra về đúng giờ, tham gia các giải thi đấu cho câu lạc bộ phải thi đấu hết sức mình, dành vinh quang cho bản thân và cho câu lạc bộ, đóng lệ phí sinh hoạt đầy đủ, đúng hạn, tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiệt tình.
  - Thành viên chính thức của câu lạc bộ được tham gia bỏ phiếu bầu Ban chủ nhiệm, tham gia đóng góp ý kiến với Ban chủ nhiệm trong việc tổ chức các hoạt động của câu lạc bộ.
  Điều 4. Nguyên tắc hoạt động chung.
  - Câu lạc bộ hoạt động trên nguyên tắc công bằng, dân chủ. Mọi quyết định liên quan đến hoạt động của câu lạc bộ được biểu quyết công khai, lấy ý kiến số đông, thiểu số phải phục tùng đa số, dựa trên sự định hướng của Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.
  - Mọi thành viên của câu lạc bộ tham gia sinh hoạt tại sân đều có quyền như nhau. Các thành viên vào sân đánh phải nhường nhịn nhau, lần lượt từng người chơi. Tuyệt đối không tranh giành nhau vào sân. Người vừa chơi xong vì lí do đặc biệt muốn chơi tiếp phải biết xin phép những người khác đang chờ vào chơi.
  - Các trường hợp cần sân để tập huấn đặc biệt trước khi đánh giải sẽ được Ban chủ nhiệm quyết định ưu tiên, và các thành viên khác phải tôn trọng quyết định của Ban chủ nhiệm.
  - Các thành viên khi vào sân phải thi đấu hết mình, không đùa cợt hay có thái độ thi đấu không nghiêm túc. Những trường hợp vào sân không nghiêm túc, Ban chủ nhiệm có quyền dừng trận đấu và cho người khác vào chơi.
  - Câu lạc bộ không chấp nhận các hình thức cá độ ăn tiền trực tiếp trên sân đấu. Đây vừa là hành vi vi phạm pháp luật, vừa gây tâm lý ăn thua cay cú giữa các thành viên. Các trận đấu có thỏa thuận bên thua phải đóng góp để uống nước hoặc liên hoan sau trận đấu phải xin phép và được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm.
  - Mỗi một trận đấu, bên thua có trách nhiệm nộp vào lợn 10.000đ. Lợn sẽ được mổ 3 tháng 1 lần dưới sự chứng kiến của các thành viên. Tiền lợn được sử dụng cho các mục đích chung của câu lạc bộ: Tổ chức liên hoan sau giao lưu, đóng lệ phí tham dự giải, thuê HLV cho CLB, hỗ trợ chi phí đi nghỉ mát cho CLB.
  - Các thành viên khi tham dự các buổi giao lưu với CLB bạn, hoặc đi thi đấu phải đến đúng giờ, mặc đồng phục mới nhất của câu lạc bộ. Khi tham gia thi đấu giao lưu tuân theo sự điều hành của Ban chủ nhiệm, không tự động vào sân, không công kích đội bạn hay tham gia cá độ với đội bạn.
  - Các thành viên khi mời khách đến giao lưu phải thông báo trước với Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và được sự đồng ý. Ban chủ nhiệm không có trách nhiệm tiếp đón các khách không mời mà đến hoặc các khách do thành viên mời đến mà không thông báo trước.
  - Những anh em đam mê cầu lông muốn xin gia nhập câu lạc bộ sẽ phải đến sân tham gia đánh thử trong khoảng thời gian 1 tháng. Sau khoảng thời gian đó, Ban chủ nhiệm sẽ căn cứ vào tình hình thực tế câu lạc bộ và tư cách của người xin gia nhập để có quyết định chính thức.
  - Mỗi năm câu lạc bộ sẽ tổ chức đánh giải nội bộ để phân hạng 1 lần. Thời gian vào khoảng giữa các giải đấu. Các thành viên đều được đăng ký tham gia, kết quả sử dụng để phân hạng thành viên thành Series A, B và C. Kết quả của việc phân hạng sẽ là một yếu tố quan trọng để Ban chủ nhiệm và HLV của câu lạc bộ xem xét cân nhắc đội hình thi đấu khi tham gia các giải đấu.
  - Các thành viên phải có ý thức tiết kiệm khi sử dụng cầu. Lãng phí cầu chính là lãng phí tiền của chính mình. Vì vậy việc cung cấp cầu sẽ do Ban chủ nhiệm quản lý. Việc thay cầu khi quả cầu bị hỏng sẽ phải thông qua thành viên Ban chủ nhiệm được giao nhiệm vụ quản lý cầu (giống như vận động viên đề nghị trọng tài cho thay cầu). Việc thành viên tự ý thay cầu, nếu Ban chủ nhiệm phát hiện quả cầu còn tốt sẽ bị phạt 50.000đ/lần.
  - Các hoạt động của câu lạc bộ sẽ được Ban chủ nhiệm thông báo đến các thành viên thông qua hai hình thức chính:
  + Thông qua email. Các thành viên phải đăng ký email chính thức với Ban chủ nhiệm và phải chịu trách nhiệm về việc thường xuyên cập nhật thông tin từ email của mình mỗi ngày.
  + Thông qua facebook. Tất cả các thông tin sẽ được cập nhật ngay tại trang chủ Facebook của câu lạc bộ: www.facebook.com/phaodailang. Các thành viên tự lập nick facebook và có trách nhiệm cập nhật thông tin trên trang chủ này.
  Việc thông tin qua điện thoại di động và tin nhắn chỉ sử dụng trong trường hợp cấp thiết. Các thông tin đồng loạt cho tất cả mọi người sẽ không sử dụng điện thoại và tin nhắn. Ban chủ nhiệm không chịu trách nhiệm về việc thành viên bị mất quyền lợi do không cập nhật thông tin từ facebook hoặc email.
  Điều 5. Nguyên tắc tài chính.
  - Nguồn tài chính chủ yếu cho các hoạt động của câu lạc bộ là sự đóng góp từ các thành viên. Mọi khoản thu chi đều được công khai bằng hình thức thông báo cụ thể hàng tháng qua email của các thành viên.
  - Khuyến khích việc tìm kiếm các nguồn tài trợ cho câu lạc bộ, tuy nhiên việc nhận tài trợ phải được sự đồng thuận của Ban chủ nhiệm, với chủ trương không làm ảnh hưởng đến tên gọi, mục đích và nguyên tắc hoạt động độc lập mà Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã đề ra.
  - Mức lệ phí hiện tại đối với các thành viên là 300.000đ/tháng đối với thành viên đã đi làm và 200.000đ/tháng đối với thành viên còn đang là học sinh, sinh viên. Các thành viên đã đi làm nhưng tiếp tục đi học, các thành viên đã ra trường nhưng chưa đi làm không được tính là sinh viên.
  - Những thành viên có lý do chính đáng xin đánh 1 tuần 1 buổi đóng 50% lệ phí trên. Việc xin phép nghỉ 1 buổi 1 tuần hoặc xin tạm nghỉ không sinh hoạt phải được thông báo cho Chủ nhiệm CLB vào tháng trước khi nghỉ, và phải thông báo rõ thời gian xin nghỉ 1 buổi, tạm nghỉ sinh hoạt là bao lâu.
  - Các thành viên đóng lệ phí vào đầu tháng cho Chủ nhiệm câu lạc bộ.
  - Các thành viên có vấn đề khiếu nại về lệ phí (ví dụ đã thông báo xin nghỉ nửa tháng vẫn bị thu cả tháng...) phải khiếu nại ngay trong tháng đó, trước khi Chủ nhiệm thông báo bằng email cho các thành viên vào cuối tháng. Các khiếu nại về lệ phí quá thời hạn trên không được ghi nhận.
  - Khách mời của câu lạc bộ, người đến đánh thử để xin vào câu lạc bộ không phải đóng lệ phí.
  - Chi phí liên hoan thông thường, bộc phát được thanh toán trực tiếp ngay tại chỗ trên cơ sở đóng góp của tất cả các thành viên. Trong đó phần đóng góp của học sinh, sinh viên và thành viên nữ được tính bằng 50% các thành viên còn lại.
  - Chi phí liên hoan sau khi giao lưu, tiền sân, tiền cầu giao lưu, chi phí đóng lệ phí tham dự giải đấu được trích từ Quỹ câu lạc bộ. Quỹ câu lạc bộ được bổ sung tức các nguồn:
  + Tiền thu từ lợn, mổ lợn 3 tháng 1 lần.
  + Tiền dư từ lệ phí thu hàng tháng của các thành viên.
  + Tiền giải thưởng các loại
  + Tiền tài trợ của các mạnh thường quân (nếu có).

  Chương III
  TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  Điều 6: Tổ chức thực hiện.
  - Điều lệ này gồm 03 chương và 06 điều, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 10 năm 2012.
  - Tất cả các thành viên đang sinh hoạt tại câu lạc bộ phải tự giác thực hiện, Ban chủ nhiệm có trách nhiệm hướng dẫn và đôn đốc việc chấp hành điều lệ này.
  - Việc sửa đổi điều lệ sẽ do Chủ nhiệm câu lạc bộ quyết định dựa trên ý kiến đề xuất của Ban chủ nhiệm đã được đa số thành viên tán thành.
  TM BAN CHỦ NHIỆM CLB
  CHỦ NHIỆM
  (Đã ký)


  III. Danh sách thành viên CLB:

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/3/14
 2. minhngoc05

  minhngoc05 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/1/10
  Bài viết:
  72
  Bác ơi sân bác hôm nào cũng đi đủ 19 người hay thế nào hả bác? Rất vui là lại có thêm một CLB danh tiếng nữa trên diễn đàn, CLB của bác toàn quy tụ những cao thủ là sinh viên mà vừa rồi đoạt giải bên Đại học nông nghiệp đúng không ? Các bạn nữ sân ấy đánh thế nào hả bác cho em biết về trình với nhé, vì em đánh kém mà .:D
   
 3. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Ồ, hóa ra bác prosport lại còn có 1 cửa hàng thể thao chuyên nghiệp nữa, đúng là nghe cái tên Prosport đã thấy là thể thao chuyên nghiệp rồi. Hy vọng sẽ có dịp giao lưu cùng với sân của bác cũng như cơ hội sắm sửa đồ ở cửa hàng của bác nữa chứ. Cảm ơn bác nhìu nhìu lắm :36::36::36:
   
 4. tkeu158

  tkeu158 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  147
  Mung nha` moi ca nha`.:41::41:
   
 5. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  @minhngoc05: Nói chung là sân mình đi đủ bạn ah, tất nhiên có buổi cũng vắng 1-2 người do bận việc, nhưng ko thường xuyên. Anh em ai cũng mong đến buổi để đi đánh cầu mà.
  Bên mình thành viên đánh tốt có Hiếu, Dương, Tuấn của ĐH Kiến Trúc, Phúc, Vương của ĐH Xây Dựng, Thịnh của ĐH Kinh Tế (đang du học), Lân của Bách Khoa, Giao (cựu SV Kiến Trúc)
  Con gái nói chung bên mình các chị em đánh cũng đều nhau. Có 4 bạn: Ngọc Anh của Sư phạm, NGọc của ĐH Thăng Long, Linh của FPT và Hương của Đông Đô.
  @Luonghai: Rất vui được làm quen với bạn, rảnh thì mời bạn và các anh em trên diễn đàn qua giao lưu (mua đồ thì càng tốt, hehe)
   
 6. saochoicoi0910

  saochoicoi0910 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  13/4/10
  Bài viết:
  622
  Ke ke ke đi đâu cũng gặp bác Pro thế này
  Hân hạnh, hân hạnh quá cơ
  Kiểu này Mõ lại làm quả Đường Sông để chúng ta chung vui trên này rồi bác nhỉ ^^
   
 7. duongngocmai238

  duongngocmai238 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/10
  Bài viết:
  470
  Em chưa kịp thông báo với anh em trong sân mà bác cả đã nhanh tay làm Topic PĐL trên này, bác cả luôn đi trước anh em keke :D:D:D
   
 8. DanLin

  DanLin Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  1,163
  Zậy tổng cộng có bao nhiu sân zậy bác????
   
 9. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Rất tiếc là shop của Prosport không còn ở Nguyễn Tuân nữa! Địa điểm mới ở Thụy Khuê xa quá nên cũng khó để tạt qua. Hy vọng sẽ có một 'đường dây' hay một cách thức nào đó để anh em TGCL tiếp cận cửa hàng của Prosport được dễ dàng hơn.
  Chúc CLB PĐL ngày càng phát triển.
   
 10. saochoicoi0910

  saochoicoi0910 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  13/4/10
  Bài viết:
  622
  Bác Klar ơi!
  Bác Pro là người nhiệt tình cách mạng hiếm có đấy.
  Có lẽ BQT nên bàn xem hợp tác thế nào để bác Pro tham gia với anh e dài hơi thì hay lắm đó hê hê
   
 11. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Có gì đâu mà tiếc hả bác. "Đường dây" của em có mặt ở khắp HN, thậm chí khắp cả nước.
  Các bác chỉ cẩn lên mạng, chọn mâũ mã, sau đó alô em để check lại hàng. OK rùi thì em mang hàng đến tận nơi thôi mà!
  Tiêu chí là phục vụ các bác hết lòng, miễn làm sao anh em hài lòng thui mà.
  Thui để e làm 1 topic bên mục mua bán. Trao đổi ở đây e là ko hợp!
   
 12. tkeu158

  tkeu158 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  147
  ngăn chặn các hành vi mua bán trái phép tại box clb mình. điều luật có ghi rõ chỉ đc trao đổi các kiến thức cầu lông và oánh cầu trong box. ( trích điều khoản em vừa nghĩ ra)
   
 13. langtucaulong

  langtucaulong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  355
  Bác này có khiếu hài hước thật, tuy nhiên điều khoản mà bác vừa nghĩ ra cũng rất hợp lý. em thấy trên thegioicaulong có nguyên một box dành cho mua bán trao đổi mà...:D
   
 14. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Chỉ có nút CẢM ƠN chứ không có nút RỦA THẦM nhỉ!!! Nếu không sẽ click cho bài viết của thằng TUấn gầy mấy phát ...
  @Luonghai: Em lập topic mua bán rùi, ko buôn bán ở đây nữa.
  P/S Có nhu cầu mua đồ thì cứ alô nha.... keke
   
 15. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Thông báo với tất cả anh em và bạn bè gần xa:
  Theo kế hoạch đã hẹn trước, chiều Chủ nhật tuần này (30-5), CLB Pháo Đài Láng sẽ có buổi giao lưu lượt về với CLB Kawasaki.
  Địa điểm giao lưu là sân nhà của PĐL: trường CĐ GTVT
  THời gian: 2h-5h chiều.
  Hình thức giao lưu: Ngoài các trận giao lưu bình thường giữa hai bên, giống như lượt đi, hai bên sẽ đánh 7 trận "đinh" để phân định thắng thua. 7 trận gồm có 2 trận đôi nam, 2 trận đơn nam, 1 trận đôi nam nữ, 1 trận đôi nữ, 1 trận đơn nữ. Mỗi trận đánh 3 séc 21 thắng 2.
  Ở lượt đi đội PĐL thua sát nút Kawasaki. Tuy nhiên thời điểm đó đúng lúc PĐL rơi vào điểm rơi thiếu hụt nhân lực. THời điểm này đang là lúc rất sung mãn của tất cả các thành viên CLB nên hứa hẹn sẽ rất gay cấn.
  Yêu cầu tất cả các thành viên PĐL đi đầy đủ, có mặt đúng giờ. Đề nghị Tuấn gầy, Dương chuẩn bị trang thiết bị tác nghiệp quay phim chụp ảnh. Có điều kiện sẽ quay lại 1 số trận đinh để post lên diễn đàn!


  Thay mặt CLB
  Bầu
  LUÂN PROSPORT

  (Đã ký)
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/5/10
 16. tkeu158

  tkeu158 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/5/10
  Bài viết:
  147
  Nó mà có nút RỦA THẦM em sợ cả clb mình bị anh click mất.:)
  nhưng em biết anh click em 1 lần rồi đã. :80:
   
 17. hoangphuc

  hoangphuc Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  548
  thế cái vụ tranh đẹp trai tính sao hả a
  chủ nhật này tiến hành luôn ah
   
 18. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787


  Hoành tráng quá!! A.Dương nhớ quay nhiều nhiều post cho e. Vân xem với nhá!! Lần này chắc CLB Pháo Đài Láng sẽ giành chiến thắng áp đảo nhỉ? Đội quân hùng hậu thế cơ mờ. À, nhưng mà CLB Kawasaki có những ai đấy ạ? Chưa thấy xuất hiện trên diễn đàn nên em không biết?
  Các anh nhớ mang mấy clip, cập nhật kết quả để bà con xem tình hình chiến sự thế nào nhá!! Tiếc là không được xem tận mắt!!:36::36:
  Chúc buổi giao lưu giữa CLB Pháo Đài Láng và CLB Kawasaki thành công rực rỡ!!
  :10::10:
   
 19. duongngocmai238

  duongngocmai238 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/10
  Bài viết:
  470
  Cái máy ảnh cho mượn mất tiêu roài. Không biết có lấy về kịp không đây.:D
  Nếu có thì kiểu j chẳng có video trên TGCL :10::10::10::10::10::10::10::10:
   
 20. duongngocmai238

  duongngocmai238 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/10
  Bài viết:
  470
  Chú bùn cười thế nhỉ. Vụ đấy anh em bàn bạc xong cả rồi còn j. Mọi người đều nhất trí rằng anh là người đẹp trai nhất PĐL, Còn nếu chú ko phục t3 đến sân thách đấu nhé. CN này chỉ giao lưu thôi. hehe (Mình có mạnh mồm quá ko nhỉ, Hôm tới nó đánh cho mình 21-0 thì bỏ mẹ) :5::5::5::5::5::5::5::5: (Run quá)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này