[Rao vặt] Chuyện tình yêu được thể hiện qua màu sắc bạn yêu thích

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 28/3/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Màu sắc yêu thích nhất của bạn, màu sắc được mách nhỏ cho bạn trong tính phương pháp tình dục. vững chắc ai ấy sẽ kể "không sở hữu màu sắc ưa thích của tôi cả. "Hoàn toàn không phải là ví như, thông báo quanh đó bạn. Đồ trang trí quần áo nhà ... bạn mang thể dùng rộng rãi màu sắc, nhưng cứng cáp sẽ mang 1 màu nổi bật hơn đó là tấm gương phản ánh thời trang của bạn trong câu chuyện". Sex "Bạn mang thể ko tin, nhưng anh sẽ không thừa nhận tham khảo.
  >> tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay
  >> phương pháp kéo dài dương vật
  Đỏ

  những người như màu đỏ với xu thế mạnh mẽ trong chuyện "gương". Họ siêu dễ để "đốt cháy" lúc chỉ nên 1 tia lửa nhỏ và độ bền lửa để giờ. Splendor trí nghĩ đến của màu đỏ phong phú như vậy để thưởng thức "tình yêu", họ cũng vô cùng sống động. khi hai người gặp màu đỏ, tia lửa sẽ bùng lên và không bao giờ tắt. những người trên màu chính, màu đỏ trường hợp bạn yêu chỉ với 1 phương pháp ... đỏ nhuộm cho mình.
  [​IMG]

  Màu vàng
  nếu bạn đang nghiêng sang màu vàng, bản chất của tính phương pháp tình dục của bạn là phức tạp, nhưng bạn cũng có thể sẽ phải tậu bí quyết để thích nghi. các người thích vàng thường có nhiều ham muốn, nhưng luôn muốn ở lại để "thụ động". các màu vàng ko bao giờ từ chối những "lời mời" nhưng cũng không bao giờ thưởng thức "sex" với tất cả niềm ham mê.
  Xem thêm: chi phí kéo dài dương vật
  Hồng
  Trong những phòng chat, người thích màu hồng thể hiện cảm xúc đôi khi là miễn cưỡng để làm như vậy. Phụ nữ thường khóc, hứa hẹn, và thay vì trình bày sự tận tình cho quan hệ tình dục. Là 1 người đàn ông, bạn hãy chia sẻ với "đối tác" của mình, bởi vì đó là khi người ta thể hiện nữ tính. Và cũng dễ hiểu tại sao một số người nam giới thích bóng màu hồng. Bạn Macho chưa chính xác những người thích màu hồng hoa trăng lấy ba bốn cuộc hẹn vào đêm cùng mang họ là bình thường. Phụ nữ sở hữu chồng như hồng, bắt buộc thận trọng để bảo vệ tổ.
  Màu tím
  Màu tím là loại người gặp cạnh tranh, họ ưng ý để vui chơi và làm điều gì đó vui vẻ trên giường. Phụ nữ thường thích màu tím đầu tóc rối bời ghét. nam giới thích màu tím được gọi là 1 nhân vật marketing, họ thường thích áp dụng phổ biến cá tính khác nhau khi ngủ chung giường với đối tác của bạn. với cả hai giới, các người thích hợp màu tím thường thể hiện sự sử dụng rộng rãi đối tác hơn là bản thân mình mỗi lúc "hành động".
  Đen
  sở hữu thể gọi các người thích màu đen là màu "đen" trong "tình dục" (họ không phải là người xấu). Của người da đen thường không phù hợp sở hữu thời trang của quan hệ tình dục với người khác, các người thích màu sắc. Họ thường hoang dã và kỳ quặc như khu vực tàn bạo. những người thích màu đen thường đạt cảm xúc đỉnh cao khi thực hiện câu chuyện tình yêu trong trạng thái căng thẳng hoặc chán nản cộng cực. Cảnh sát nhận xét về mặt tâm lý, các người phạm tội tình dục cũng liên quan tới thường là các người thích màu đen.
  trái cam
  các người thích màu cam là trí nghĩ đến thường tình dục là cực kỳ phong phú. Tình dục là một sân khấu cực kỳ sống động nhưng họ luôn luôn hành động như "kép" chính. có các tín đồ của màu cam, màn "dạo đầu" là siêu quan trọng và ko thể thiếu. đa dạng người yêu màu cam ko đạt đến đỉnh, nhưng họ biết làm gì để khiến cho đối tác của bạn hạnh phúc.
  nâu
  giả dụ bạn ưng ý màu nâu, bạn mang quyền của bạn. Brown người yêu luôn là nhạy cảm, khá ấm nồng nàn và sâu là mong muốn của mọi những đối tác. Người nâu có thể farm 24 giờ một ngày phàn nàn. Họ muốn "đáp ứng" trong thư giãn và kín đáo. dân Đảng yêu màu nâu, bạn nói, "Tôi yêu em" bao nhiêu là ko đủ. ví như bạn gặp họ 1 lần để bạn đội mặc dù trời mưa, tuyết xe đạp bạn sẽ tới một lần nữa. Tuy vậy các bạn thích màu nâu hoặc các đối tác siêu khó chịu ở endgame.
  Xám
  Trong tình cảm, người thích màu xám thường do dự và thiếu quyết đoán như vậy xấu kích động và thường ẩn. nam giới thích màu xám chi coi tình dục như một cách để giảm stress không hơn, ko kém. mang 1 người phụ nữ như màu xám, quá, có quan hệ tình dục của họ như là một bổn phận. Trên một chi tiết khác, người thích màu xám thường dễ tha trang bị khi chồng hoặc vợ của họ trót dại "ăn chiên" hay "tình dục".
  trắng
  ví như với 1 người da trắng thiếu hiểu biết, quan hệ tình dục mang họ là 1 điều ác. Họ rất khó tính, những nụ hôn kiểu Pháp cho họ cũng trở thành thô tục, và họ ko bao giờ làm điều đó trong ngày. Giống như những người da trắng luôn tắm trước và sau lúc quan hệ tình dục. Họ không bao giờ được gọi là "người khác" là "khác" mà chỉ thích gọi là "chim" là "bướm".
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này