[Tin tức] Chương trình Shuttle Time đến Việt Nam

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi huyentrang0191, 3/8/15.

 1. huyentrang0191

  huyentrang0191 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  157
  "Bởi vì chúng tôi muốn mọi trẻ em có cơ hội để chơi cầu lông"
  [​IMG]
  Hiệp hội Cầu lông châu Á (BAC) làm việc chặt chẽ với Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) trong việc thực hiện các chương trình Shuttle Time ở châu Á.
  Chính vì vậy mà tại Hà Nội, từ ngày 5 đến 15/8, chương trình sẽ diễn ra với sự giảng dạy trực tiếp của HLV của Hiệp hội Cầu lông Châu Á.
  Lớp học sẽ diễn ra với hai chương trình. Chương trình thứ nhất dành cho các HLV, giáo viên thể dục kiến thức về đào tạo cầu lông cơ bản. Chương trình thứ hai là chương trình dạy cầu lông cho trẻ em yêu thích môn thể thao này.
  Đây thực sự là cơ hội của trẻ em Thủ đô yêu thích cầu lông. Mọi đăng ký xin liên hệ với bộ môn Cầu lông, Sở VHTTDL Hà Nội. Các lớp học sẽ diễn ra tại Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội, Mỹ Đình.
  Đại diện của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam cho biết, những năm sau, chương trình này sẽ được triển khai lần lượt tại các địa phương khác.
  Theo thông tin từ Hiệp hội cầu lông châu Á, Shuttle Time cũng được bổ sung bởi Dự án BASE (thiết bị hỗ trợ chương trình) để làm cho cầu lông là môn thể thao có thể thực hiện các trường học và cơ sở giáo dục trên toàn châu Á.
  Chương trình này hiện thực hóa ý tưởng của BWF và BAC muốn phổ biến cầu lông phong trào ở mọi miền đất trên thế giới thông qua các hiệp hội thành viên.
  Về cơ bản, Shuttle Time hoạt động như các trại hè khởi động tự học cho giáo viên và huấn luyện viên, giúp họ trau dồi kỹ năng và chuyên môn của họ trong việc đưa cầu lông một niềm vui và thể thao chơi an toàn cho trẻ em và thanh thiếu niên - thông qua các mô-đun và video hướng dẫn.
  Nguồn: Liên đoàn cầu lông Việt Nam
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này