[Công ty] Chuỗi động tác nâng hông giúp giảm cân hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 11/4/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  158
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là chuỗi những bài tập rất dễ chơi và thân thuộc tập luyện cho mông và đùi. người chơi có thể tập 3-4 lần/tuần, mỗi lần tập xoay vòng từ 2-4 lần cả chuỗi the duc giam can nhanh và mỗi động tác người chơi có thể tập từ 12-15 lần. Hãy bổ sung những bài tập này trong chế độ tập luyện hàng ngày của game thủ, chắc chắn game thủ sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể sau một thời gian ngắn thưởng thức.

  1. Nằm nghiêng nâng chân

  Nằm nghiêng về bên trái, tựa đầu của bạn vào bàn tay trái, tay phải đặt trên mặt sàn và trước ngực (như hình). Hai chân duỗi thẳng với chân phải đặt trên chân trái. bạn giữ nguyên toàn cục cơ thể, thủng thẳng nâng chân phải lên (nâng chân ở địa điểm cao nhất mà game thủ có thể thực hiện). Dừng lại,rồi trở về tư thế lúc đầu.
  [​IMG]


  2. Động tác vỏ sò

  Nằm về phía về bên trái, hông và đầu gối uốn cong 1 góc 45 độ. nhì chân chụm lại với nhau với chân phải đặt trên chân trái, gót chân chạm nhau. Đầu tựa vào bàn tay trái và tay phải đặt trước ngực. Giữ nguyên bàn chân chạm vào nhau và chân trái đang đặt trên mặt sàn, game thủ mở rộng và nâng đầu gối phải ở khoảng cách cao nhất game thủ có thể thực hiện (phần hông không dịch chuyển). Dừng lại và trở về tứ thế lúc đầu. Đây là 1 trong những the duc giam can nhanh tốt nhất mà game thủ nên để ý.

  Tổng hợp tại: cách giảm cân sau khi sinh con tốt nhất

  3. Động tác nâng hông

  Nằm ngửa mặt trên sàn với đầu gối uốn cong, bàn chân đặt trên mặt sàn. Siết chắt mông, nhấn gót chân xuống để nâng hông lên cho đến khi vai và đầu gối chia thành một đường thẳng. Sau đó thong thả hạ hông xuống để trở về bốn thế ban đầu
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này