[Công ty] chung cư vinhomes liễu giai tạo dựng cộng đồng lịch sự

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Tom, 8/4/16.

 1. Tom

  Tom Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nằm trong phân khúc chung cư cao cấp, chung cư vinhomes liễu giai đang tạo một cơn sóng trên thị trường bất động sản. Không chỉ kiến tạo dung mạo mới cho thủ đô, Vinhomes Liễu Giai còn tự hào vì môi trường sống hoàn hảo, xã hộihiện đại, sẽ là nơi học tập, phát triển và làm việc lý tưởng cho mỗi cư dân.

  Nằm tại số 29 Liễu Giai, Vinhomes Liễu Giai nằm gần với rất nhiều trường phổ quát lớn và trường đại học đầu ngành như trường Đại học Ngoại Thương, THPT Chu Văn An, đại học Luật, Học viện Ngoại Giao… nằm ngay trên trục đường có đài truyền hình Việt Nam,… Rõ ràng Vinhomes Liễu Giai có vị trí ở trọng điểm khu vực dân trí cao với nhiều tiềm năng, điều kiện để phát triển, là môi trường phát triển tốt cho con người.

  Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vinhomes Liễu Giai
  [​IMG]
  Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vinhomes Liễu Giai  Vinhomes Liễu Giai – Môi trường sống hoàn hảo cho cư dân

  Vinhomes Liễu Giai có tiện ích về giáo dục vượt trội, đó là hệ thống trường học liên cấp Vinschool sẽ là môi trường giáo dục hoàn hảo nhất để có những công dân tốt, những con người bổ ích. Phải nói rằng, tại Vinhomes Liễu Giai, cư dân sẽ được giáo dục, trông nom theo chuẩn mực đương đại từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.

  Cộng đồng văn minh tại Vinhomes Liễu Giai là môi trường phát triển hoàn hảo cho trẻ em

  Những cư dân sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đều là người có văn hóa và có tiềm lực về tài chính, hiểu biết sâu sắc trong xã hội. Đây sẽ là những “người hàng xóm” tốt để những ai sống tại chung cư Liễu Giai có thể tự hào và khẳng định môi trường sống, lối sống, văn hóa thứ hạng của mình.

  Với quờ những yếu tổ tiện lợi, Vinhomes Liễu Giai sẽ là cộng đồng thứ hạng, hiện đại, văn minh mang lại sự phát triển toàn diện và môi trường sống hoàn hảo cho con em.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này