Chứng bệnh dài bao quy đầu không mổ có sao không?

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 9/1/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ thì có thẻ không buộc phải cắt bao quy đầu nhưng đối với những nam giới trưởng thành thì chứng dài bao quy đầu cần phải mổ để có thể đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh lý cho người bệnh.

  Dài bao quy đầu nếu không mổ có được không?

  Trước khi quyết định dài bao quy đầu có phải cắt hay không người mắc bệnh nên biết mình thuộc dạng dài bao quy đầu nào?

  Các y bác sĩ phòng khám nam khoa Nhân Ái cho biết: Dựa theo lứa tuổi, dài bao quy đầu được chia ra làm 2 loại đó là dài bao quy đầu sinh lý (ở con nhỏ) và dài bao quy đầu bệnh lý (ở nam giới trưởng thành). Dựa trên tình trạng chứng bệnh cũng được phân thành làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.
  => Tìm hiểu thêm về triệu chứng viêm bao quy đầu

  [​IMG]

  Thông thường, tình trạng dài bao quy đầu sinh lý ở trẻ nhỏ thì không cần cắt bao quy đầu do cùng với sự lớn lên theo thời gian, tình trạng này sẽ tự biến mất. Với hiện trạng dài bao quy đầu bệnh lý ở người lớn thì phải kịp thời cắt bao quy đầu để có thể bảo vệ sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, với các nam giới trưởng thành mắc bệnh lý dài bao quy đầu giả thì cũng không cần thiết phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu do với dạng dài bao quy đầu giả gần như không gây ra trở ngại lớn cho người bệnh. Mặc dù vậy nếu mà người mắc bệnh muốn tăng tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ” hoặc là thấy vướng víu khó chịu đối với tình trạng này cũng cần phải đi cắt bao quy đầu.
  => Tham khảo thêm về có nên cắt bao quy đầu

  Nam giới nhận được những lợi ích gì nếu như cắt bao quy đầu?

  Nếu có biểu hiện dài bao quy đầu nam giới sẽ gặp phải một vài trở ngại về chuyện vệ sinh cho “cậu nhỏ”, rất dễ gây bệnh viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, những bệnh nam khoa khác, có thể gây tình trạng xuất tinh sớm, sinh lý yếu, chất lượng tình dục giảm sút, dễ làm hình thành viêm phụ khoa cho nữ giới.
  => Tìm hiểu thêm về hẹp bao quy đầu có quan hệ được không

  Do đó, nếu như cắt bao quy đầu nam giới sẽ nhận được các lợi ích sau:

  – Thuận tiện hơn trong việc làm vệ sinh cá nhân, “cậu nhỏ” sẽ được vệ sinh sạch sẽ, không còn lo bựa sinh dục ứ đọng bên trong bao quy đầu gây ra bệnh.

  – Giảm thiểu được bệnh lý viêm bao quy đầu cho nam giới tuy nhiên vẫn có thể đảm bảo rằng bạn vệ sinh cá nhân sạch sẽ hàng ngày vì tình trạng viêm bao quy đầu có khả năng sẽ xảy ra đối với trường hợp bạn không đảm bảo vệ sinh cá nhân.

  – Nâng cao tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ”. Sau khi cắt bao quy đầu “cậu nhỏ” sẽ được “giải phóng” khỏi lớp da xấu xí, tìm được khuôn hình ban đầu của nó.

  – Giúp nam giới tự tin hơn đối với mối quan hệ vợ chồng.

  – Phòng ngừa được những chứng bệnh nam khoa, giảm khả năng bị mắc nhiều chứng tình dục cho nam giới.

  – Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu,…

  – Ngăn ngừa được triệu chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cương cứng và quan hệ cho nam giới, làm bạn tình nhận thấy hài lòng hơn.

  Như vậy, muốn biết mình có cần thiết phải cắt bao quy đầu nếu như bị dài bao quy đầu hay là không cần tới gặp bác sĩ nam khoa để biết hiện trạng bệnh và đưa ra các vấn đề mà bạn mắc phải khi mắc phải chứng dài bao quy đầu để bác sĩ cho lời khuyên và biện pháp thích hợp nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này