Chữa ung thư tế bào máu theo y học cổ truyền

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi kieulinh779, 10/4/16.

 1. kieulinh779

  kieulinh779 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  108
  Giới tính:
  Nữ
  Chữa ung thư tế bào máu theo y học cổ truyền
  Ung thư máu thuộc loại ung thư ác tính gây tử vong hàng đầu. Ngày nay, bệnh bạch cầu đã có một vài phương pháp trị liệu, bên cạnh phương pháp ghép tủy (cuống rốn, cấy tế bào gốc....) còn có thể sử dụng hóa trị theo cách tây y. Người bệnh cũng nên tham khảo một vài phương thuốc trị bệnh ung thư tế bào máu bằng y học cổ truyền.
  1. Chữa trị ung thư máu bằng quả dừa dâu

  Hàng ngàyMỗi ngày dùng nước một quả dừa dâu nấu với 2 g cam thảo (nấu sôi vài dạo) bỏ ra cho nguội uống.
  Cách làm: Lấy quả dừa dâu lấy nước cho vào 1 cái nồi, chỉ cần 2 g (nửa chỉ, nữa đồng cân) cam thảo bỏ vào đun sôi một lát đến lúc cam thảo chuyển sang màu vàng nước dừa dâu, để nguội vừa uống, hàng ngày uống một ly.
  2. Chữa trị bệnh bạch cầu bằng củ cà rốt
  Bà Ca Đức Lâm - Lưỡng Lạp La có 3 người con, người con lớn sau khi sinh bị ung thư máu, truyền máu 25 lần, sử dụng hết hết mọi cách chữa, vẫn không qua khỏi.
  Người con thứ là nam, cũng bị bệnh Ung thư máu, Tiến sĩ Bác sĩ Cơ Thập Nạp điều trị hàng ngày cho cháu uống nước ép cà rốt 0.95 thăng, trong 3 tháng bên cạnh nước ép cà rốt ra không món khác.
  3 tháng sau chỉ cho con ăn rau và trái cây, 1 năm sau bệnh ung thư máu đột nhiên khỏi.
  Từ ngày đó bà Bội Lạp La hàng ngày thường cho con đều dùng lượng lớn nước ép cà rốt, hiệu quả con không thấy bị bệnh ung thư tế bào máu.
  Dùng nước ép cà rốt điều trị bệnh ung thư, người lớn hàng ngày ít nhất phải dùng 4 thang.
  3. Chữa ung thư máu từ cây dừa cạn
  Y học cổ truyền ta đã có phương thuốc trị ung thư tế bào máu bằng phương pháp sắc uống thân và lá cây dừa cạn ( khoảng 15 gam thân lá khô/ngày).
  - Khi sử dụng dừa cạn làm thuốc chữa bệnh nên chọn dừa hoa trắng bởi hoạt chất của dừa hoa trắng lớn hơn cây hoa đỏ, hồng.
  - Thành phần vincristin có tác dụng với người bệnh ung thư tuy nhiên nó lại là thành phần làm hại cho em bé, tác động hệ thần kinh. Do vậy dừa cạn là cây dược liệu có độc, không được sử dụng cho người có thai, bệnh nhân huyết áp thấp.
  4. Chữa trị ung thư tế bào máu bằng nấm lim xanh
  Nấm lim xanh được coi là loại thuốc quý có rất nhiều dưỡng chất giúp tăng cường thể lực, loại bỏ tác hại của những biện pháp chữa trị tây y, đồng thời trợ giúp hỗ trợ chữa ung thư máu rất công dụng.
  Những tính chất ở nấm lim xanh giúp điều hòa và ức chế mọi sự phân chia, sinh sản, tăng sinh không kiểm soát và các hoạt động dị thường trong cơ thể. Nấm giúp tăng cường sức đề kháng nhờ hoạt chất polysaccharide ngừa những tác nhân gây hại, từ đó tiêu diệt những nguy cơ sinh bệnh điển hình như chất phóng xạ, virut,…
  Những dưỡng chất có lợi ở nấm lim xanh còn giúp cơ địa chống lại các triệu chứng bệnh ung thư máu khó chịu từ thể bệnh, giúp bệnh nhân tăng cường thể lực và bảo đảm sức khỏe, thể lực tốt nhất trong liệu trình điều trị bệnh.

  Xem thêm:
  chuaungthu.net
   
 2. thanhphamqthl

  thanhphamqthl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  7
  Những dưỡng chất có lợi ở nấm lim xanh còn giúp cơ địa chống lại các triệu chứng bệnh ung thư máu khó chịu từ thể bệnh, giúp bệnh nhân tăng cường thể lực và bảo đảm sức khỏe, thể lực tốt nhất trong liệu trình điều trị bệnh.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này