Chú hề tạo hình bong bóng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi boyson, 31/3/16.

 1. boyson

  boyson Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  78

  Chú hề bong bóng là một bộ môn có nguồn gốc từ Mỹ á và đã phát triển lâu dài ở các nước phát triển trên thế giới hiện nay..


  Chú hề bong bóng đây là một truyền thống từ xưa nay đã phát triển rùi, hiện nay chú hề bong bóng đang phát triển tại nhiều nước, đặc biệt là nước việt nam. Với các chú hề có mặt trong các tiệc không còn xa lạ gì với moại các bé nữa. với đặc tính các chú hề vui vẽ và vui đùa với các bé trong tiệc, tạo nên một phàn không khí vui vẽ.

  [​IMG]

  Chú hề tạo hình bong bóng các buổi tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi, hoặc ở các chương trình thiếu nhi đã quá trở nên quen thuộc đối với các bậc phụ huynh và các bé thiếu nhi nhỏ tuổi


  Trong các buổi tiệc thôi nôi, chú hề bong bóng sẽ đến với mỗi bàn của bé để hỏi bé thích món quà nào những chiếc máy may lớn, khẩu súng b52, xe hơi thể thao, chim cánh cụt, vịt donal, chuột mickey, và những con vật hấp dẫn khác . . .

  Chú hề tạo bong bóng của chúng ta sẽ tự tay làm những hình thù ngộ nghĩnh đó bằng những trái bong bóng dài của thái lan, mỗi bé tham gia buổi tiệc sẽ có những phần quà bong bóng dễ thương mang về.  Câu lạc bộ bong bóng trang tríHcm. Hân hạnh mang tới buổi tiệc các chú hề dễ thương vui vẻ đều là những sinh viên của các trường đại học mỹ thuật và kiến trúc với bàn tay khéo léo của chú hề sẽ mang đến cho các bé những món quà hết sức đẹp mắt như những chú báo hồng, chuột mickey, vịt Donal . . . sẽ là những món quà vô giá cho ngày vui của các bé trong ngày trong trọng đại của mình
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này