[Cửa hàng] Chọn rèm cửa theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mandepdainghia, 5/1/16.

 1. mandepdainghia

  mandepdainghia Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/1/15
  Bài viết:
  79
  Thuyết ngũ hành với hai nguyên lý cơ bản là Tương SinhTương Khắc diễn giải sự sinh hoá của vạn vật từ lâu đã được vận dụng trong cuộc sống thường ngày. Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: KimThủy – MộcHỏaThổ. Trong đó:

  - Tương Sinh là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

  - Tương Khắc là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

  [​IMG]
  Quy luật màu sắc thuyết ngũ hành

  Thuyết ngũ hành đặc biệt quan trọng trong việc bài trí và trang trí nội ngoại thất. Việc chọn màu sắc nội thất hợp phong thủy là nét văn hóa lâu đời không thể thiếu của người phương Đông. Trong trang trí nội thất thì rèm cửa có vai trò cũng rất quan trọng, rèm cửa vừa tạo không gian sinh hoạt kín đáo riêng tư, vừa chống nắng nóng, vừa là điểm nhấn cho ngôi nhà. Cho nên việc chọn rèm cửa ngày càng được quan tâm hơn. Rèm Cửa Đại nghĩa sẽ chia sẻ cách lựa chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy hợp mệnh của gia chủ.

  Gia chủ mệnh Kim sẽ hợp với rèm cửa màu sáng, màu trắng bạc và những sắc ánh kim. Cũng nên kết hợp màu rèm cửa với những màu như nâu, vàng của sơn tường hay đồ nội thất khác vì đó là những màu sắc có thể sinh vượng khí sẽ luôn mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ.


  [​IMG]
  Gia chủ mệnh Thủy hợp với rèm cửa màu xanh biển sẫm, màu đen. Có thể kết hợp thêm nhiều màu phụ khác cho hài hòa. Nên trang trí nội thất với gam màu đậm thì vận khí trong gia đình sẽ tốt và tăng tiến. Tránh gam màu vàng đất và màu nâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ và các thành viên trong gia đình.

  [​IMG]
  Mẫu rèm cửa hợp với gia chủ mệnh Thủy

  Gia chủ mệnh Mộc hợp với rèm cửa màu xanh lá, xanh ngọc và kết hợp với màu xanh nước biển sẫm và màu đen sẽ tốt cho sức khỏe và tài vận. Tránh màu trắng và sắc ánh kim sẽ không tốt cho vận khí của gia đình.


  [​IMG]

  Gia chủ mệnh Hỏa hợp với rèm cửa màu đỏ, màu hồng và màu tím. Nên kết hợp thêm nội thất màu xanh lá để hài hòa âm dương.


  [​IMG]
  Mẫu rèm cửa hợp với gia chủ mệnh Hỏa

  Gia chủ mệnh Thổ hợp với rèm cửa màu nâu, màu vàng và màu cam, sẽ cho gia chủ sự chắc chắn, dồi dào sinh lực và giúp phát triển các mối quan hệ xã hội tốt hơn.


  [​IMG]
  Để được tư vấn rèm cửa theo phong thủy xin liên hệ
  Rèm Đại Nghĩa
  Web http://remdainghia.com
  Mail remcuadainghia@gmail.com
  Máy bàn 0866 848 429
  Di động 090.222.3689 -0936.057.333
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này