[Công ty] Cho vay tín chấp HSBC - Lãi suất cạnh tranh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trungkien990, 19/1/16.

 1. trungkien990

  trungkien990 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  11
  Vay tín chấp ngân hàng HSBC là giải pháp tài chính cho những ai đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thực hiện những mục tiêu của bản thân, đồng thời tận hưởng cuộc sống hay giải quyết khó khăn về tài chính. Với chương trình vay tín chấp HSBC, bạn sẽ không phải lo lắng về hồ sơ cũng như điều kiện vay vì nó rất đơn giản và phù hợp với cá nhân. Và chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ nhiệt tình cho quý khách muốn vay tín chấp tại HSBC.

  Đặc điểm, lợi ích vay tín chấp ngân hàng HSBC:

  dịch vụ vay tiền ngân hàng HSBC là chương trình tư vấn vay tiền, vì vậy mà khoản vốn ngân hàng tư vấn vay tiền lên đến 250 triệu VNĐ với thời gian vay vốn linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng. hình thức vay vay tín chấp với thụ tục cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ không phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh của bất kỳ ai. Bạn sẽ được dịch vụ trả lãi theolương với lãi suất tính trên dư nợ thực tế giảm dần.

  Điều kiện đăng ký vay tín chấp:

  Điều kiên quyết với các sản phẩm của hầu như tất cả các ngân hàng với sản phẩm hỗ trợ vốn vay là bạn phải là công dân Việt Nam. Với HSBC, bạn sẽ được hỗ trợ khi có HKTT hoặc là tạm trú dài hạn tại các tỉnh thành sau: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương,Tp. Hội An, Tỉnh Long An…Bạn phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuôi và thu nhập dòng từ 8 triệu đồng trở lên, cùng với thời hạn làm việc trên 1 năm.

  Vay không thế chấp

  thủ tục đăng ký vay tín chấp ngân hàng:
  • Giấy đề nghị vay tiền HSBC.
  • CMND bản sao có công chứng.
  • HKTT hoặc sổ KT3
  • Hợp đồng lao động trên 1 năm.
  • Giấy tờ sao kê tài khoản của ngân hàng.

  Thật đơn giản để có được số tiền lên đến 250 triệu đồng phải không nào? Bạn có thể tìm thêm thông tin về các sản phẩm vay tín chấp, vay thế chấp, vay không thế chấp…của các ngân hàng khác.

  Nguồn: http://vaytinchaphanoi247.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này