[Công ty] Chỗ kiểm định hệ thống lạnh giá cạnh tranh good nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thuytrang128, 25/9/16.

 1. thuytrang128

  thuytrang128 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  52
  Giới tính:
  Nam
  Theo quy định của pháp luật thì hệ thống lạnh thuộc danh mục bắt buộc phải kiểm định an toàn. đơn vị Kiểm định Thiết bị Việt Nam là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định hệ thống lạnh Uy tín - chuyên nhận nghiệp hàng đầu Việt Nam Thời buổi này

  Kiểm định hệ thống lạnh lần đầu

  Là hoạt động xem xét tình trạng kỹ thuật an toàn của hệ thống lạnh theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, điều kiện kỹ thuật an toàn sau khi lắp đặt, trước khi đưa vào dùng lần đầu.

  Kiểm định hệ thống lạnh định kỳ

  Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của hệ thống lạnh theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn khi hết thời hạn của lần kiểm định trước.

  doanh nghiệp cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp kính chào quý khách!

  Đầu năm 2016, quy định về an toàn lao động ngày càng được kiểm tra nghiêm ngặc hơn để cam đoan an toàn khi lao động cho các công nhân viên. trong đó, việc kiểm định hệ thống lạnh là một trong Các công việc làm bắt buộc và phải làm để đảm bảo an toàn lao động cho người lao động.

  Hãy kiểm định hệ thống lạnh ngây hôm nay ở tổ chức cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp để có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
  Công ty kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp xuất hiện đến Bạn những dịch vụ kiểm định như là: kiểm định bình nén khí, kiểm định nồi hơi,kiểm định thang máy, kiểm định hệ thống lạnh…..

  [​IMG]


  trình làng về hệ thống lạnh Thời buổi này:

  Hệ thống lạnh là một hệ thống truyền nhiệt. Nó truyền nhiệt từ địa điểm có nhiệt độ thấp (nguồn nhiệt) đến địa điểm có nhiệt độ cao (địa điểm thoát nhiệt), ngược lại với sự truyền nhiệt tự nhiên. Với khí hậu nóng quanh năm như miền Nam nước ta thì máy lạnh chỉ bơm nhiệt theo một chiều duy nhất là từ trong nhà ra ngoài trời. Nhưng miền Bắc thì máy lạnh bơm nhiệt theo hai chiều. Vào mùa hè bơm nhiệt từ trong nhà ra ngoài trời, mùa đông thì bơm nhiệt từ ngoài trời vào trong nhà.


  Nguyên lý làm việc của hệ thống lạnh và kiểm định đường ống dẫn LPG

  Nguyên lý làm việc của hệ thống lạnh là sử dụng Tác nhân lạnh là chất môi giới xài trong chu trình nhiệt động ngược chiều để hấp thu nhiệt của môi trường cần làm lạnh có nhiệt độ thấp và tải nhiệt ra môi trường có nhiệt độ cao hơn. Các giai đoạn hấp thu nhiệt ở môi trường lạnh được thực hiện nhờ Các bước bay hơi của môi chất tại nhiệt độ thấp, áp suất thấp và Quy trình thải nhiệt tại môi trường có nhiệt độ cao nhờ Quy trình ngưng tụ của môi chất ở nhiệt độ cao, áp suất cao. Theo đó áp suất làm việc của hệ thống lạnh là rất cao đòi hỏi toàn bộ hệ thống và các thiết bị làm việc trong hệ thống lạnh cần phải được kiểm định định kỳ nhằm tránh nổ vỡ thiết bị ngây Tai nạn lao động.  [​IMG]  3 nguyên do chính buộc Anh(chị) cần phải kiểm định hệ thống lạnh:  + Thứ 1: nhằm cam đoan an toàn lao động
  + Kế tiếp: tuân thủ đúng theo những quy định hiện hành.
  + Tiếp đó: bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất, môi trường…
  kiem dinh he thong lanh


  Khi nào mới kiểm định hệ thống lạnh:  - Sau khi lắp đặt, trước khi đưa vào sử dụng;
  - Sau khi tiến hành cải tạo, sửa chữa lớn;
  - Sau khi thiết bị xẩy ra tai nạn, sự cố nghiêm trọng và đã khắc phục xong;
  - Hết hạn kiểm định hay trước thời hạn theo đề nghị của cơ sở quản lý, dùng thiết bị;  Thiết bị, dụng cụ phục vụ kiểm định
  Thiết bị , dụng cụ phục vụ khám xét:
  + Thiết bị chiếu sáng có điện áp của nguồn Ko quá 12V, nếu hệ thống làm việc với môi chất cháy nổ cần phải sử dụng đèn an toàn phòng nổ;
  + Búa kiểm tra có khối lượng từ 0,3kg đến 0,5kg;
  + Kính lúp có độ phóng đại phù hợp;
  + Dụng cụ đo đạc, cơ khí: Thước cặp, thước dây;
  + Thiết bị kiểm tra được bên trong: Thiết bị nội soi.
  Thiết bị, dụng cụ phục vụ thử bền, thử kín:
  + Thiết bị tạo áp suất có đặc tính kỹ thuật (lưu lượng, áp suất ) hòa hợp với đối tượng thử;
  + Phương tiện, thiết bị kiểm tra độ kín.
  Thiết bị, dụng cụ đo lường: Áp kế có cấp chính xác và thang đo hòa hợp với áp suất thử. Thiết bị, dụng cụ đo, kiểm tra chuyên nhận xài khác:
  + Thiết bị kiểm tra siêu âm chiều dầy;
  + Thiết bị kiểm tra chất lượng mối hàn bằng cách không phá hủy;
  + Thiết bị kiểm tra uy tín bề mặt kim loại.

  doanh nghiệp CỔ PHẦN KĐAT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP và huấn luyện an toàn điện
  Địa chỉ: 656 H5 Tổ 34 - Tân Mai, Hoàng Mai, TP Hà Nội
  Tel: 043.661 7606 Fax: 043.6617605 Email:ducpm@kiemdinhantoan.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này