Cho em hỏi tên cây vợt

Thảo luận trong 'Vợt Cầu Lông & Phụ kiện' bắt đầu bởi Trọng Kim, 28/5/10.

 1. Trọng Kim

  Trọng Kim Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/3/10
  Bài viết:
  60
  Đó là một cây vợt yonex màu đen, thân khá dẻo, giá 300k. Hồi đó thằng bạn em đánh gãy nó vứt đi rồi. Em quên mất tên, đang tính tìm mua lại. Anh/chị nào biết vui lòng rep trong topic. Hy vọng nhận đc rep của mọi người càng sớm càng tốt :54::54:
   
 2. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Bạn có thể nói rõ thêm thông tin được không: ví dụ, hồi đó là hồi nào, cách nay bao lâu? Đầu vợt hình oval hay hình isometric? Mình đoán vợt của bạn có thể là Carbonex của Yonex (chính xác là version nào thì mình không rõ), xuất hiện trên thị trường vào khoảng năm 1996 - 1997 với giá khoảng 300K (gần bằng 1 chỉ vàng thời bấy giờ :)).
  Nói chung, bạn cảm nhận vợt cũ chơi hay đó là so với thời điểm lúc đó thôi. Bây giờ những loại cũ tìm cũng khó. Tốt nhất bạn hãy chọn một cậy vợt version mới, đảm bảo tính năng sẽ tốt hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/5/10
 3. Trọng Kim

  Trọng Kim Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/3/10
  Bài viết:
  60
  Hồi đó là năm ngóai đó pạn. Vợt mới gãy hồi tết. Đầu vợt hình như hình oval. Thân vợt khá dẻo.
   
 4. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Nếu là vợt mới mua gần đây thì thật khó đoán! :( Vợt Yonex có thể được sản xuất ở Japan (vợt high end), Đài Loan hoặc Trung Quốc (low end). Với giá <300K thì nó chỉ có thể là vợt Trung Quốc. Đầu vợt hình oval thì chỉ có dòng Carbonex mà dòng này thì cũng không có giá rẻ vậy. Bác Trọng Kim ơi, hay đó là Iso Metric 65? Cây này vào loại rẻ nhất mà đánh vẫn thích. Nó có đặc điểm là thân dẻo, màu tím than (trông xa thì có thể nhìn thành màu đen)... nhưng mà đầu nó lại là iso... híc.
   
 5. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Ở thời điểm đó thì mình nghĩ khả năng cây của bạn là cây Yonex Carbonex 21. Cây này đen tuyền, chỉ có 1 sọc trắng chạy dọc thân. Cây này rất dẻo, mình đã từng có 2 cây mà!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này