Chỉnh sửa mũi thẩm mỹ ở Nước ta liệu an toàn chất lượng giống như quảng cáo?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 2/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đứng trước quyết định sử dụng bất kỳ 1 dịch vụ làm đẹp nào, 2 nhân tố mà quý khách quan tâm nhiều nhất là hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi cũng không ngoại lệ. Có rất đông các chị em đặt ra một boăn khoăn: Chỉnh sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khoẻ chẳng? Nghi vấn trên sẽ được trả lời ở trong bài viết sau đây.

  Hiện tại tồn tại rất nhiều mỹ viện ứng dụng thành công những công nghệ sửa mũi s-line đơn thuần, sửa mũi bọc sụn, thẩm mỹ viện hàn quốc uy tín… Tuỳ theo từng tình huống khác nhau cũng như ý định của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật chỉnh sửa mũi thích hợp. Dù là kỹ thuật nào thì qúa trình chỉnh sửa mũi cũng đều được làm một cách tuyệt đôi an toàn, tuyệt đối tuân thủ khắt khe dựa vào tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không tác động đến sức khoẻ của khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để bảo đảm rằng bạn không có bất cứ 1 loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để làm tiểu phẫu sửa mũi.

  - Song song đó, ở trước ngày thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về vấn đề chuẩn bị các điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ bảo đảm dành cho ca phẫu thuật diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần thiết duy trì tâm thế vững trãi, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong vài trường hợp cụ thể với các ca tiểu phẫu khó khăn, bạn cần phải nhịn ăn, không uống trước MƯỜI tiếng. Giải thích cho vấn đề này là vì ở trong quy trình tiểu phẫu, lúc các bạn hắt xì hoặc chảy mũi, nước với thức ăn ở trong dạ dày có khả năng theo đấy trào ra ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước lúc thực hiện phẫu thuật nâng mũi 3D , chuyên gia cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hoặc là gây mê toàn bộ cho bạn, bảo đảm quý khách hàng không cảm nhận đau đớn ở trong suốt quá trình ca tiểu phẫu diễn ra. Sau khi ca phẫu thuật, bạn sẽ được những bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, chỉnh sửa mũi an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Các dịch vụ sửa mũi được tiến hành ở trong điều kiện phòng mổ và dụng cụ y tế đã được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau khi hậu phẫu.
  - Sau lúc tiểu phẫu nâng mũi 3 tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như trạng thái sức khoẻ.
  Với những điều kiện trên bên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này