Chỉnh sửa mũi lấy đi của bạn những gì

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 26/3/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đã qua rồi cái thời người ta e ngại chuyện chỉnh sửa mũi. Phụ nữ và kể cả nam giới Việt nam thời nay nghĩ chuyện sửa mũi ở thẩm mỹ viện , gọt sống mũi hoặc làm nhỏ cánh mũi… giống như mua một cái balo hay sắm thêm một bộ quần áo … Vậy những gì được và mất đi như thế nào?

  Mũi nằm tại chỗ trung tâm của gương mặt vậy nên mặc cho nhìn từ góc nhìn nào, hình dáng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mĩ cũng giống như sự đối xứng của cả gương mặt đấy.  [​IMG]
  Muôn hình vạn trạng về sửa chữa mũi …  Mỗi biện pháp sửa mũi thời nay đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy mỗi dòng đệm cần dùng. Đệm chế tạo bởi vật liệu tự thân giống như sụn ở sườn, sụn vành tai… gồm lợi ích là an toàn tuy vậy lại khó lòng tạo nên dáng mũi rất đẹp bởi các đệm, sụn lấy từ xương này thông thường bị cơ thể chúng ta bào mòn dần dần, có khả năng dẫn đến chiếc mũi bị không duy trì được hình dạng sau 1 thời gian. Đệm chế tạo bởi vật liệu tương thích sinh học, có thể lập nên dáng sống mũi khá đẹp, đa dạng nhưng chỉ phù hợp dành cho các trường hợp làn da mũi tương đối dày kèm theo chiếc mũi chỉnh sửa vừa phải, nếu không da đỉnh chiếc mũi sẽ phải chịu sức ép cao của chất liệu đệm có khả năng thủng da sau một thời gian.Cái có được nhiều nhất của chuyện nâng mũi ở thẩm mỹ viện hàn quốc - một điều mà bất kỳ phái nữ nào sẽ sẵn sàng bởi nó mà chấp thuận toàn bộ: đó là sắc đẹp sẽ được cải thiện, khuôn mặt thanh tú hơn nhiều chưa nói tới những nhân tố tâm sanh lý cũng như những nguyện vọng có dính líu tới tướng mạo. Dù vậy nhưng mọi sự can dự đến tự nhiên sẽ có những mặt khác nhất định, đã gọi là tiểu phẫu tức cần phải có nhiều chuyện Tác dụng phụ.  Tồn tại cả nhiều hậu quả khó lường  [​IMG]  Nâng mũi bọc sụn hiện đại bây giờ đang dễ dàng kèm theo nhẹ hơn trước đây nhiều, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn trước ( đáng kinh ngạc một cuộc nâng mũi không phẫu thuật chỉ dài cỡ 15-20 p).

  Tuy vậy ở trong và sau khi quá trình phẫu thuật, các bạn vẫn có thể phải đối mặt cùng với các nguy cơ. Đây là nguy cơ nảy sinh trong quá trình tiểu phẫu như dị ứng với miếng đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng chiếc mũi xoang, tê xung quanh mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi.

  Thậm tệ hơn nữa là các vấn đề về thẩm mỹ. Nếu như chuyên gia phẫu thuật không lành nghề, các bạn sẽ đánh đổi chiếc mũi thấp với 1 sống mũi dị dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này