Chỉnh hình khuôn mặt – biện pháp mới chuẩn Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 28/9/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  113
  Giới tính:
  Nữ
  Khi nhu cầu làm đẹp tăng cao thúc đẩy ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển. Trong đó, thẩm mỹ hàn quốc chỉnh hình khôn mặt được biết đến ngày càng nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiêu chuẩn đánh giá ngũ quan đẹp theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhé.

  1. Tiêu chí đánh giá kết quả chình hình khuôn mặt

  Một khuôn mặt đẹp theo tiêu chí hiện nay không còn là khuôn mặt trái xoan hiền lành, hài hòa mà đó là một gương mặt v line sắc sảo, hiện đại, thanh thoát, sang trọng.

  [​IMG]

  (Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

  Mỗi giai đoạn một xu hướng thẩm mỹ khác nhau. Nếu như trước đây, khuôn mặt tròn, bầu bĩnh được nhận xét là phúc hậu, tiếp đó, gương mặt trái xoan được tôn vinh thì hiện nay gương mặt v line mới xứng tầm lọt vào danh sách những tiêu chí làm đẹp hiện đại.

  Nguyên nhân có sự thay đổi liên tục trong phong cách làm đẹp và những cách nhìn nhận ngày nay, nhiều chuyên gia cho rằng: Khuôn mặt của người Á Đông vốn dĩ bầu bĩnh, nặng nề do cằm ngắn, lẹm, mặt tù.Bên cạnh đó, nét mặt v line lại gây được thiện cảm, cuốn hút người nhìn bởi sự khác lạ, tạo sự thanh thoát, hài hòa, nữ tính nhưng không kém phần sắc sảo.

  [​IMG]

  (Lưu ý: Mỗi khách hàng sẽ có kết quả khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

  Phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt như thế nào mới hoàn hảo?

  Hiện nay, một khuôn mặt đẹp là phải đáp ứng được tiêu chuẩn v line xuôi theo cung đường xương hàm, cằm. Tổng thể khuôn mặt của bạn được chia thành 3 phần bằng nhau như sau:

  - Từ chân tóc vùng trán đến điểm giữa hai lông mày

  - Từ điểm giữa hai lông mày đến điểm đầu của nhân trung (giữa hai lỗ mũi)

  - Từ điểm đầu nhân trung đến hết cằm.

  thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm độn cằm có đau không
  Tiêu chí đánh giá cằm đẹp

  Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt hoàn hảo không thể không nhắc đến một dáng cằm đẹp. Chỉ khi dáng cằm đẹp mới tạo nên khung mặt đẹp. Cùng với những chuẩn mực chỉnh hình tổng thể gương mặt thì giải phẫu độn cằm nói riêng cũng được chọn nhiều để tạo dáng cằm v line hiện đại nhất.

  Công nghệ giải phẫu độn cằm hiện nay có hai kỹ thuật: giải phẫu độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn. Cả hai biện pháp này đều áp dụng được độ an toàn, không tổn thương, không gây ra các biến chứng ngoài mong muốn, tạo dáng cằm v line gọn gàng.

  Tiêu chí đánh giá gò má chuẩn

  Ở phương Tây, người ta cho rằng phụ nữ có xương gò má nhô cao ở một mức độ phù hợp nhưng quan trọng là phải tạo được khối mới là đẹp thì phụ nữ phương Đông thì dáng gò má không nên quá thấp, cần có sự hài hòa đường nét với gương mặt mới là đẹp, gò má cao lại không được đánh giá cao trong những trường hợp này.

  Nguồn bài viết

  http://nguyenthilien11456.blogspot.com/2016/09/chinh-hinh-khuon-mat-cong-nghe-moi.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này