Chỉnh hàm hô móm bằng kỹ thuật cắt xương hàm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi suckhoethammy, 20/4/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nữ
  Hàm hô móm gây tác động tai hại tới hình dáng gương mặt của bạn. Một thủ pháp đang rất thịnh hành bây giờ là phẫu thuật cắt xương hàm trên, dưới, thực hiện chỉnh hình nha do tình trạng hô. Chỉ với 1 lần giải phẫu độc nhất, bạn sẽ nói từ biệt hoàn toàn với hàm răng hô của mình.

  Thủ pháp phẫu thuật hàm hô móm này sinh ra đã giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời kì. Thao tác giải phẫu cắt xương hàm chữa trị hô được thực hành là cắt xương hàm tiền đình hàm trên hay hàm dưới, tùy thuộc vào hiện tượng hô cụ thể.


  Nếu hàm dưới đưa về trước nhiều gây móm thì giải phẫu có xác xuất như sau:

  – Hàm dưới nhô về trước tình trạng nhẹ thì thực hiện cắt xương hàm dưới để lùi về sau

  – Hàm dưới đưa về trước tình trạng trung bình, thì có xác xuất cắt xương hàm dưới để lùi về sau và cắt tiền đính về phía trước.

  – Hàm dưới đưa về trước nhiều hay vẩu nặng, thì thực hiện giải phẫu cắt xương hàm BSSO (cắt cành bên hai xương hàm dưới để lùi hàm về sau). Đây là giải phẫu phức tạp hơn so với các biện pháp giải phẫu cắt xương hàm khác.

  Chính vì vậy thủ pháp giải phẫu hàm hô móm hay được gọi là giải phẫu chỉnh hình xương hàm do hô, móm sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt, lấy lại vẻ đẹp phù hợp và tự tin cho gương mặt.

  Bạn có thể xem thêm trung tâm nha khoa uy tính tại tại: nha khoa  [​IMG]  Quy trình thực hiện điều trị chỉnh hàm hô móm

  - Bước 1: Bạn cần được tham vấn cụ thể với bác sĩ chuyên gia về nha khoa, các bệnh lý về răng và hàm mặt, giải phẫu thẩm mỹ khuôn mặt.

  - Bước 2: Thực hiện lấy dấu răng bằng cao su hoặc bằng alginate.

  - Bước 3: Thực hiện đổ mẫu hai hàm răng.

  - Bước 4: Chụp ảnh đầy đủ phong thái mặt.

  - Bước 5: Làm các xét nghiệm tổng quát.

  - Bước 6: sau thời gian ấy dựa vào phim X-quang, phim CT và mẫu hàm mà bác sĩ sẽ đưa ra quyết định giải phẫu khuôn mặt bạn phù hợp. Nếu thiếu mẫu hàm thì sẽ chẳng thể đảm bảo hiệu quả cho giải phẫu.

  - Bước 7: Bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình khuôn mặt sau giải phẫu để cho khách hàng xem thử trước khi thực hiện giải phẫu.  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
  Hotline: 09 8136 3838
  Điện thoại: 08 6659 0246
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này