[Rao vặt] Chín việc làm sai nếu làm chuyện ấy cho chị em mang bầu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Tarix0293, 25/4/16.

 1. Tarix0293

  Tarix0293 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Xét các trường hợp phụ nự mang thai thì quan hệ tình dục ở trong tất cả các trường hợp dù đặc biệt hay không đặc biệt đều cần nhẹ nhàng, không được có những động tác mạnh, tư thế sai, phải tránh đè ép vào bụng của thai sản, thời gian cũng không nên kéo dài quá, miễn sao cả hai đều cảm thấy thoải mái, không áp lực.


  [​IMG]

  Tin lien quan Sinh con / Chuan bi mang thaii / trẻ 1-2-3 tuổi.


  Không nên quan hệ nhiều trong khi đang có mang, vì người phụ nữ dễ mệt mỏi.


  Trong ba tháng đầu của thai kỳ, hầu hết phụ nữ đều thấy thấp thỏm, thêm vào đó, do thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể, nên họ hầu như không muốn duy trì chuyện vợ chồng, hiếm khi có nhu cầu. Đặc biệt, có những người còn cảm thấy thờ ơ, sợ hãi khi đề cập tới chuyện ấy, nhất là ở những phụ nữ khó thụ thai hay đã từng bị sảy thai. Chính vì vậy, bạn đời cần có những biện pháp tâm lý như an ủi, động viên, thông cảm và sẻ chia để giúp bà xã dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn ấy. Chớ nên ép buộc hay khó chịu khi bị vợ từ chối.


  Hãy nhớ rằng, trong thời gian này, quan hệ hay không đều phụ thuộc vào quyết định của người phụ nữ. Nhu cầu và cảm nhận tình dục của phụ nữ trong thời kỳ mang thai có thể tăng hoặc giảm do thay đổi về hoóc-môn, sức khoẻ, tâm lý. Nếu người vợ muốn thì hãy quan hệ tình dục, còn không muốn thì tuyệt đối đừng cố ép vợ.


  Người chồng phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và không có viêm nhiễm sinh dục. Hãy dùng bao cao su để tránh viêm nhiễm cho vợ, và cũng là bảo vệ cho con. Hãy nhớ thật kĩ, chỉ cần nhiễm trùng hay mắc bệnh tình dục lúc mang thai là cả một vấn đề nghiêm trọng


  Khi xuất tinh, trong tinh dịch của người đàn ông có một vài chất có thể gây ảnh hưởng đến tử cung: Prostaglandine - có thể gây co thắt tử cung, Hyaluronidase - có thể làm nở cổ tử cung.

  Quan hệ tình dục trong quá trình mang thai cũng đòi hỏi cả hai người chia sẻ nhiều hơn Bình thường. Không được có những động tác mạnh, tránh các tư thế đè ép vào bụng, thời gian cũng không nên kéo dài quá. Đặc biệt, người vợ nên trao đổi một cách cởi mở với chồng những gì khiến bạn thấy thoải mái và những gì bạn không thích để cuộc sống Vợ chồng của bạn thêm tuyệt vời hơn.


  Ngoài ra, nếu vợ đã sẩy thai vài lần thì nên hạn chế giao hợp và cực khoái.


  Kể cả đối với thai phụ khỏe mạnh, cần đặc biệt chú ý đến việc theo dõi sau Quan hệ tình dục xem phản ứng của cơ thể có gì đặc biệt không? Các triệu chứng đau bụng, ra huyết phải được theo dõi và phản ảnh kịp thời với bác sĩ.


  Tóm lại, Quan hệ tình dục ở người phụ nữ có thai là một vấn đề rất cẩn trọng, nó không những đòi hỏi ở cả hai Vợ chồng sự thông cảm chia sẻ, động viên, tôn trọng hiểu biết lẫn nhau. Mà còn đòi hỏi ở họ sự thận trọng, trách nhiệm cũng như những kiến thức thai nghén.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này