[Rao vặt] Chiến tích của đồng hồ hiệu Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 1/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Thụy Sỹ ngôi vua sinh ra nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành đồng hồ với những tuyệt tác đi theo năm tháng lịch sử phát triển của nhân loạn. Nhưng giờ đây Nhật Bản đã trở thành đối thủ đáng gờm với nổ lực kết hợp cùng với công nghệ hiện đại.
  Chặng đường chặm tay tới đỉnh vinh quang của những chiếc đồng hồ hiệu Nhật Bản đầy thú vị và đáng để nhiều đất nước nể phục.
  Người Nhật Bản bắt đầu chế tạo ra đồng hồ từ thế kỷ XVII nhưng mãi sau chiến tranh thế giới thứ hai mới chính thức đi vào sản xuất đồng hồ đeo tay đầu tiên cùng một tham vọng hướng tới toàn thế giới.
  [​IMG]
  Thập niên 70 của thế kỷ được coi như bước chuyển mạnh của những chiếc đồng hồ hiệu Nhật Bản, đánh một đòn mạnh vào thị trường đồng hồ thế giới, không chỉ dừng lại với bộ máy cơ mà còn cho ra đời với những chiếc đồng hồ quartz, công nghệ mới.
  [​IMG]
  Những ông trùm của đồng hồ chính hãng Nhật Bản đó chính là Seiko, Citizen, Orient mỗi thương hiệu có được một nét riêng chiếm được vị trí trong lòng người yêu thich đồng hồ.Bền, chính xác, thiết kế độc đáo là ba đặc điểm nổi bật của những chiếc đồng hồ hiệu đến từ Nhật Bản.
  [​IMG]
  Để biết thêm nhiều kiến thức chi tiết hơn về nhiều loại đồng hồ hiệu chính hãng của Nhật Bản, bạn hãy đến với Xwatch tại đây có những chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vẫn hỗ trợ bạn nhiệt tình.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này