...Chiến thắng...

Thảo luận trong 'Nguyễn Tiến Minh' bắt đầu bởi thamtulungdanh, 19/11/10.

 1. thamtulungdanh

  thamtulungdanh Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  5,010
  Kết quả cuối cùng đã có, nhưng thật tiếc mình không thể coi những quả cuối khi Tiến Minh đang dẫn 10-9, hxhx, tự nhiên VTV6 chuyển kênh mất, hì hục lên mạng lục xem có kênh nào chiều không nhưng mọi hy vọng đều vô vọng… vừa coi vừa up date tin tức từ 4rum mình, kết quả đã có, cảm xúc đang trào nên quyết định viết một vài dòng chia sẽ cùng cảm nhận…

  Có lẽ trong chúng ta ai cũng có 2 từ nuối tiếc, dẫu đã biết sẽ là rất khó vượt qua được Lin, một tượng đài cầu lông rất lớn, nhưng mình vẫn hy vọng vào một điều kì diệu, sec đầu có lẽ Tiến Minh hơi bở ngỡ, mình cũng không bất ngờ với điều đó, Lin đã có được sự cổ vũ của rất đông khán giả, sân mà nhà, sự tự tin hiện rõ…mình cũng ko quá hồi hộp vì biết kết quả sec đầu là thế nào rồi, dù những quả lên điểm của Tiến Minh mình đã rất vui và hy vọng… Mọi thứ thật sự đã thay đổi ở Sec 2, mọi người cũng thấy những quả đầu, bị gác 5-0 những Tiến Minh nhà ta vẫn cố gắng đeo bám… mình rất cảm phục anh, sự bình tỉnh và tự tin đã giúp anh có những điểm số rất tốt ( dù Lin cũng có đánh hỏng) nhưng tất cả những điều đó có được khi Tiến Minh chơi quá xuất sắc.. rồi 7-5 rồi 8-5 và rồi 9-9 sau một quả bỏ phần trên lưới… quá đẹp…Lin đã phản ứng nhưng trọng tài thì vẫn cho điểm Tiến Minh? Những quả trong sec 2 dường như tim mình cũng đập theo từng nhịp của quả cầu bay… mình nghĩ các ACE TGCL khi xem cũng thế, mình đã nhảy cởn lên khi Tiến Minh dành được điểm , quả tuyệt vời đúng không?

  Những kết quả của cuối cùng của sec 2 dù mình không xem nhưng vẫn dõi theo trên TGCL và hồi hộp, và hy vọng…và hy vọng… dù rằng trận này LinDan đánh rất hay, nhưng cũng đủ... thấy sự cố gắng đeo bám của Tiến Minh những pha cầu đẹp... thấy được trình độ tập luyện của những VĐV hàng đầu của Trung Quốc...

  Dù Tiến Minh có thất bại tại vòng 1/8 này, nhưng dù sao, anh vẫn đã chiến thắng rồi đó, chiến thắng chính mình, chiến thắng trước sức ép khi đối đầu với 2 đối thủ trước đó, đã cống hiến cho chúng ta một trận rất đẹp mắt và hồi hộp… trong buổi phỏng vấn sau vòng 1/16 anh Minh đã nói anh luôn cố gắng nổ lực và cố gắng cố gắng tập luyện hơn nữa sau những trận thua, anh không buông suôi, mình nghĩ đó cũng là một điều thật đáng quý, đáng để chúng ta học hỏi và ngưỡng mộ đúng không? Dù ai có thần tượng là LinDan, nhưng mình tin với lòng yêu nước, vẫn có một điều gì đó cảm thấy man mác khi Tiến Minh thất thủ….nhưng tất cả những điều đó cũng sẽ không làm chúng ta buồn vì Tiến Minh thi đấu vậy là rất xuất sắc rồi..

  Mình tin tất cả ACE chúng ta đều ủng hộ Tiến Minh tiếp tục thi đấu các giải tiếp theo… anh đã tiến bộ hơn trước rất nhiều…chúc anh luôn thành công hơn nữa… mãi là một trong những thần tượng trong chúng ta…một niềm tự hào lớn của Cầu Lông... Việt Nam….

  thân mến...
   
 2. kegiaumat

  kegiaumat Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  12/11/10
  Bài viết:
  69
  Tiến Minh đánh thế là đã nỗ lực hết sức rồi, so với thể lực có vẻ yếu hơn hẳn nên làm sao thắng được chưa xét đến độ nhanh nhạy. Hơn nữa TM không có quả đập sở trưởng chỉ thắng đối phương bằng sức dẻo dai thôi. Dù sao , Tiến Minh cũng rất đáng khen ngợi! :63:
  Cuộc sống đam mê và nỗ lực không ngừng để khẳng định chính mình!
  Có những cái nuối tiếc ta không thể biết trước là: Ta có thể chết ngay ngày mai vậy tại sao không bắt đầu từ ngày hôm nay nhỉ!
  Hãy luôn tập luyện và phấn đấu không ngừng các Bác nhé!
  Hãy thử và chiêm nghiệm. Chúc các Bác thành công!
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/11/10
 3. Lee_91vn

  Lee_91vn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/8/10
  Bài viết:
  439
  Hôm qua mình cũng tìm kênh xem nhưng chẳng có. Lên diễn đàn nhà mình thì được bác soctrang tường thuật trực tiếp cho với những bài viết hết sức truyền cảm, một lần nữa thenkux^^ bác soctrang nhé!!!
  Hình như trên facebook, khi vào like nguyen tien minh thì có đường link dẫn tới xem clip thì phải, tiếc là phát hiện hơi muộn. Haiz...
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này