[Công ty] Chiêm ngưỡng Hoàng kim giáp tuyệt đẹp được làm cho từ công nghệ in 3D

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phikim, 27/4/16.

 1. phikim

  phikim Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Không phải tạo ra các sản phẩm in ấn trên giấy thông thường như in bảng hiệu, in băng rôn mà in 3D đã tạo ra một bộ giáp thật sự.

  Melissa Ng, tự học mẫu mã tại New York, đã sử dụng công nghệ in 3D hiện đại nhất hiện tại để cho xây dựng thương hiệu một tác phẩm tuyệt vời từ các nét vẽ “nguệch ngoạc” trên cuốn sổ của mình.
  [​IMG]


  Melissa tự sự trên trang web của mình, Lumecluster, rằng cô bắt đầu sáng tác ra các tác phẩm bằng nghệ thuật in 3D từ năm 2013. Tuy mới bắt đầu không lâu, những tác phẩm được cô bề ngoài lại mang lại cảm hứng vô cùng to cho người xem.

  Melissa Ng học chuyên ngành truyền thông, nhưng cô lại sở hữu ước mơ cháy bỏng là được trở nên 1 nghệ sĩ ngoại hình. do đó vào năm 2012, cô lập ra trang web của mình Lumecluster để chia sẻ những tác phẩm được cô phác thảo và các tác phẩm vẽ bằng mực.

  Và trang blog nghệ thuật này đã làm cô hứng thú trong việc thử nghiệm những tác phẩm của mình bằng kỹ thuật in 3D. hiện tại, Melissa đã chính thức vươn lên là một nghệ sĩ khi cô đã cho có mặt trên thị trường đông đảo những sản phẩm đồ trang sức, mặt nạ nghệ thuật tiêu dùng công nghệ in 3D.

  Cô cũng đã thành công trong dự án kì công nhất của mình: bộ giáp The Dreamer’s Regalia. Được trình diễn bởi nữ diễn viên Felicia Day.
  [​IMG]


  Bộ giáp The Dreamer’s Regalia được cô bề ngoài trong 228 giờ đồng hồ. Dự án khổng lồ của Melissa bắt buộc trải qua các giai đoạn thiết kế và quét 3D phức tạp, gồm cả việc vẽ những đường viền, chỉnh sửa bộ giáp trên video và đa dạng giai đoạn nữa. Melissa cũng thừa nhận rằng việc ngoại hình bộ giáp này có lẽ đã nằm ngoại trừ khả năng của cô.
  [​IMG]


  Dự án bộ giáp The Dreamer’s Regalia là sự kết hợp khăng khít giữa Melissa và những công ty kiểu dáng và người loại.

  Trong đó, nữ diễn viên Felicia Day là người mẫu của công ty người loại Cokreeate tại Los Angeles. Về phần sản xuất cái áo giáp, Melissa hợp tác cùng doanh nghiệp Shapeways tại New York, siêu thị này chuyên kiểu dáng, sản xuất những sản phẩm 3D theo yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]


  Bộ giáp này khi được in ra, sẽ buộc phải trải qua công đoạn sơn bằng tay và sử dụng máy phun sơn. Để hoàn thành bộ giáp, Melissa phải phủ cát và mạ thêm vật liệu vàng vào nó. Cuối cùng quan trọng nhất đấy là làm cho sao để bộ giáp vừa sở hữu dáng người của Felicia Day.
  [​IMG]


  Dưới đây là những nét vẽ “nguệch ngoạc” của Melissa trước khi nó phát triển thành bộ giáp The Dreamer’s Regalia.
  [​IMG]


  ko kể ra, Melissa còn kiểu dáng và sản xuất những phụ kiện in 3D như trang sức và mặt nạ. Melissa luôn đặt chủ đề cho những tác phẩm của của mình là “mộng mơ”, bởi cô quan niệm rằng những ngoại hình được vẽ bằng tay sẽ “tái hiện một giấc mơ đẹp, hồn nhiên và hỗn loạn.
  [​IMG]


  1 số tác phẩm nổi tiếng nhất của cô là các chiếc mặt nạ “mơ mộng” này, thể hiện các đường nét bề ngoài tinh tế, chau chuốt và cũng là những đường nét ngoại hình độc đáo của riêng cô.
  [​IMG]


  Melissa còn ngoại hình những mẫu mặt nạ rất phẩm cho một clip nhạc. Cô mẫu mã các mặt nạ 3D cho diễn viên Normal Reedus và ca sĩ JiHAE trong clip.
  [​IMG]


  ko chỉ ngừng lại ở mặt nạ và áo giáp, Melissa còn hợp tác với Thinking Robot Studios và học viện kiểu dáng và nghệ thuật Nova Scotia để tạo ra 1 sản phẩm chân giả dành cho người tàn tật.
  [​IMG]


  cái chân giả được kiểu dáng dành cho nghệ sĩ tại trường Nova Scotia Natasha Hope-Simpson. Cả giai đoạn ngoại hình và in thành phẩm chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 15 ngày.
  [​IMG]

  Theo TechInsider
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này