[Rao vặt] Chia sẻ kinh nghiệm thành công khi làm việc tại Nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Hoàng Ngọc Trung, 4/5/16.

 1. Hoàng Ngọc Trung

  Hoàng Ngọc Trung Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là yêu cầu của cực kỳ nhiều lao động Việt Nam . Vì Nhật Bản là 1 trong những đất nước trả lương khá cao, môi trường làm việc rất tốt. Tuy thế , không phải bất cứ người lao động Việt Nam nào xuất khẩu sang Nhật cũng có thể làm việc hiệu quả và kiếm được nhiều tiền. Những bí quyết cũng như kinh nghiệm của công ty TTC Việt Nam mách nhỏ sau đây sẽ có thể giúp bạn làm việc tốt hơn tại Nhật .

  [​IMG]

  Điều ban đầu các bạn cần chú ý đó chính là tính kỷ luật ở Nhật Bản rất cao
  Tuyệt đối không có chuyện làm việc cho công ty Nhật hay làm với người Nhật mà bạn lại cho mình quyền đi sớm về muộn. Riêng đối với người Nhật là phải làm việc đúng giờ, nhìn chung là gò bó về mặt thời gian đây là cách để người lao động có thể rèn cho mình ý thức kỷ luật , từ đó giúp phần nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả việc làm .

  Thứ hai đảm bảo chất lượng việc làm
  Môi trường làm việc ở Nhật Bản hết sức chuyên nghiệp. Thành tích lao động của bạn phải bảo đảm đúng theo kế hoạch chất lượng, nếu tuyệt vời hơn thì càng tốt. Vì người Nhật luôn yêu cầu ở mức độ cao hơn . Nếu như mọi người trẻ Việt Nam muốn tự rèn luyện, thử thách bản thân thì Nhật Bản chính là nơi bạn tự rèn luyện tốt nhất.

  Thứ ba là bạn cần học tính nhẫn nại , chuyên cần

  [​IMG]

  Tính chăm chỉ , cần mẫn của người Việt được thị trường xuat khau lao dong Nhat Ban đánh giá cực cao . Một người có thể không thật sự thông thái nhưng nếu như biết siêng năng học hỏi, chuyên cần làm việc không ngại khó ngại khổ thì vững chắc người đó sẽ được xếp của họ đánh giá cao. Và vững chắc công việc của họ cũng được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như t/gian đảm bảo sẽ làm chấp nhận những ông xếp khó tính ở Nhật .
  Không ngừng nâng cao ý thức nghĩa vụ trong việc làm là một trong số nhân tố cần thiết góp phần làm tăng hiệu quả chất lượng việc làm . Đây là một trong những yếu tố mà không phải người lao động nào cũng làm được vì phần đông chúng ta ra nước ngoài làm chính yếu là vì vấn đề tài chính do đó cần đổi mới quan niệm, cách làm, hãy biết đầu tư tâm huyết cho công việc để có thể đạt hiệu quả cao nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này