[Công ty] Chia sẻ 1 số phương pháp tháo logo và chữ trên xe ô tô

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi petty, 7/5/16.

 1. petty

  petty Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  154
  Giới tính:
  Nữ
  Ví như người chơi muốn gỡ logo và chữ trên xế yêu của mình để bề mặt xe giữ được vẻ nuột nà, bóng bẩy thiết thực logo và chữ trên xe sắp rời ra và nên đổi mới, game thủ có thể tự tháo logo và chữ tại nhà 1 chiêu trò hoàn chỉnh theo những bước sau.

  chọn vị trí đinh tán của logo và chữ

  mang 1 số cách giúp bạn kiểm tra địa điểm đinh tán và lỗ bắt vít của logo và chữ trên xe.

  [​IMG]

  mẹo một: game thủ với thể đến lúc đại lý những công ty hoặc siêu thị bán phụ tùng và nhờ nhân viên kiểm tra vị trí đinh tán và lỗ bắt vít của logo và chữ, đồng thời xem kỹ xem sau logo và chữ với đính đinh tán nhựa thiết thực ko.

  bí quyết 2: game thủ có thể tham khảo các nguồn trên mạng để xem mặt sau logo và chữ trên xe của người chơi. Khi tậu, game thủ hãy để ý xác định đúng thê hệ và dòng xe của mình.

  Xem thêm : loc nhot o to

  Xem thêm : loc dau

  Nếu mặt sau logo và chữ có đinh tán đúc, bạn vẫn mang thể tháo logo và chữ. Chỉ có kiến thức game thủ bắt buộc sắp xếp thêm miếng vá và sơn để bít những lỗ đinh tán nhằm hạn chế nước rò rỉ vào thân xe.

  biết: Hãy rửa ô tô trước khi gỡ logo và chữ để tránh bụi bẩn gây xước sơn trong quá trình tiến hành.

  Tháo logo và chữ với chỉ nha khoa
  vật dụng sắp xếp:

  - Dung dịch chùi keo

  - Khăn sạch sẽ

  - Súng bắn nhiệt hoặc máy sấy tóc

  - Dao cạo nhựa

  - Chỉ nha khoa

  - Găng tay

  Bước một: làm cho nóng lớp hồ dán logo và chữ

  Theo những chuyên gia tứ vấn chăm bẵm và bảo vệ ô tô, hãy mượt mà làm nóng lớp keo dán logo và chữ với súng bắn nhiệt hoặc máy sấy tóc bằng bí mất lỏng lẻo hơ nguồn nhiệt bao quanh logo và chữ. Trong đến khi ấy, lái xe bắt buộc lấy tay để kiểm tra sơn xung quanh logo và chữ thường xuyên. Đừng để nhiệt quá nóng đến lúc mức không thể đặt tay trên trên lớp sơn xe.

  nhớ: Khi sử dụng súng bắn nhiệt, đừng sơ ý để tay trực tiếp trước súng do sẽ làm cho game thủ bị bỏng. Hãy để súng bắn nhiệt ra xa khi lấy tay kiểm tra sơn.

  Nếu sơn xe bị quá nóng, chúng sẽ bị mất hoặc mờ màu lâu dài.

  Xem thêm : loc gio

  Bước 2: xắn lớp keo dính từ chỉ nha khoa

  khía 1 đoạn chỉ nha khoa dài khoảng 45 cm. Sau ấy, đeo găng tay và giữ nhì đầu chỉ. ví như ko đeo găng tay, chỉ nha khoa dễ dàng xắn vào tay bạn khi kéo mạnh. theo đó, hãy lấy chỉ để tỉ mỉ xén lớp keo dính logo và chữ với phía cuối. game thủ nên kéo chỉ theo chuyển động hình răng cưa và buộc phải thao tác thật nhanh, bởi vì khi bề mặt sơn nguội sẽ khó để tách logo và chữ trên xe. giả dụ gặp quá khó, game thủ hãy thêm nhiệt vào khu vực đang xử lý. Trong thời gian dài tiến hành, game thủ cũng cần sấy thêm nhiệt một vài lần. Khi logo và chữ rời ra, trên thân xe sẽ còn lớp keo dính.

  Bước 3: loại trừ lớp keo dính

  đầu tiên, game thủ hãy phun dung dịch lau keo vào phần keo dính và để trong khoảng 30 giây để lớp keo dính mềm ra. ví như băng dính nhị mặt được dùng để đính logo và chữ, bạn sẽ gặp có vết keo để lại trên xe. Tiếp ấy, lấy dao cạo nhựa để cạo nhẹ lớp keo còn lại. hiểu rõ, người chơi ko nên dùng dao cạo với kim cái, do chúng sẽ gây xước sơn xe. Hãy tập trung bóc rìa của lớp keo, sau đó thong thả kéo lớp keo ra. Trong giả dụ keo dính vào dao cạo, hãy lấy thêm dung dịch lau keo để vứt bỏ chúng trên dao cạo.

  Sau khi rất nhiều keo dính trên sơn xe đã được cạo tinh khiết nhưng vẫn còn một số vết keo dính sót lại, người chơi tiếp theo lấy dung dịch cọ keo phun trên các vết keo và lấy khăn sạch chùi tinh tế theo chuyển động tròn. những vết keo còn lại sẽ mau lẹ bong ra. Sau đó, hãy rửa lại xe.

  Tháo logo và chữ từ thanh nậy
  những chuyên gia bốn vấn kinh nghiệm xe 4 bánh, giả dụ logo và chữ được nối trên xe quá lâu, cực kỳ có thể người chơi sẽ không thể sử dụng chỉ nha khoa để cắt lớp keo dính ra. tới khi này, bạn nên sử dụng tới khi những vật dụng khác để gỡ logo và chữ khỏi xe. người chơi với thể vận hành thanh nậy cứng từ nhựa để tháo logo và chữ nhưng mà ko làm xước sơn xe.

  đồ dùng sắp xếp:

  - Dung dịch cọ keo

  - Khăn tinh khiết

  - Súng bắn nhiệt hoặc máy sấy tóc

  - Dao cạo nhựa

  - Bộ nậy nhựa

  Bước 1: khiến cho nóng lớp keo dán của logo và chữ

  đại loại như chiêu trò tháo logo và chữ từ chỉ nha khoa ở trên, bạn cũng dùng súng bắn nhiệt hoặc máy sấy tốc để khiến cho nóng lớp hồ dán logo và chữ.

  Bước 2: Nậy logo và chữ ra khỏi lớp keo

  Hãy chạy thanh nậy nhựa phẳng có rìa tròn để nậy logo và chữ ra. Lớp keo sẽ dần tách ra khỏi logo và chữ và hết, toàn vẹn logo và chữ sẽ rời ra khỏi thân xe. ví như bạn vẫn ko thể nậy logo và chữ ra, hãy sấy thêm nhiệt vào khu vực đang xử lý để làm bề mặt sơn xe mềm ra.

  Bước 3: vứt bỏ các lớp keo còn lại bằng dao cạo nhựa

  tiếp theo khiến cho nóng khu vực vừa tháo logo và chữ sau đó phun dung dịch chùi keo xung quanh. Sau 30 giây, lớp keo sẽ mềm ra. Lúc khi này, hãy lấy dao cạo nhựa cạo nhẹ bộ phận keo dính trên sơn. Nếu vẫn chưa sạch sẽ hết, hãy tiếp tục phun dung dịch cọ keo và chùi với khăn cho tới lúc khi tinh khiết toàn vẹn. lấy dao cạo để sa thải những vết keo còn sót lại và chùi lại với khăn. cuối cùng, hoàn tất việc tháo logo và chữ bằng bí mất rửa lại xe.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này