Chỉ dẫn yêu cầu gọi lại vina nhanh nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 10/5/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Tất tần tật về cách bắn tiền, nạp tiền cho thuê bao khác và lấy lại mật khẩu chuyển tiền đều có tại Cách bắn tiền. Đây chính là cách bắn tiền Viettel dành cho các thuê bao di động trả trước bắn tiền cho nhau mọi lúc mọi nơi.
  Yêu cầu gọi lại Viettel hay còn gọi khác dịch vụ Call me back.Đây là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả trước của Viettel bị hết tiền hoặc còn tiền nhưng không đủ khả năng thiết lập một cuộc gọi nào gửi một tin nhắn cho thuê bao khác với nội dung là yêu cầu gọi lại cho họ.
  Cũng giống như các nhà mạng khác, mobifone cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ yêu cầu gọi lại mobi hay là đề nghị gọi lại mobifone. đề nghị gọi lại mobifone là một dịch vụ hữu ích của nhà mạng MobiFone với tên gọi chính thức là Call Me. Dịch vụ này giúp các thuê bao di động của MobiFone gửi một tin nhắn cho một thuê bao khác với nội dung là hãy gọi lại cho họ. Đây là dịch vụ hết sức hữu ích cứu cánh cho rất nhiều thuê bao khi họ không thể liên lạc được với người khác vì tài khoản hết tiền. Một điều đặc biệt là cước sử dụng dịch vụ qua USSD và nhận tin nhắn thông báo là hoàn toàn miễn phí.
  Mạng viễn thông lớn mạnh như vinaphone thì dịch vụ luôn được đánh giá cao bởi các khách hàng. Và dịch vụ yêu cầu gọi lại vina cũng không ngoại lệ. Tại bài viết yêu cầu gọi lại vina là một số cách giúp bạn tránh khỏi trường hợp trên.Nó sẽ rất hữu ích với bạn đấy!
  Nếu như cách đăng ký chặn cuộc gọi quá dễ dàng thì việc hủy dịch vụ này của Viettel cũng đơn giản không kém. Cú pháp có thể hủy dịch vụ cũng được cung cấp trong bài viết nên bạn hãy yên tâm!
   
 2. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết chặn cuộc gọi viettel cung cấp tới bạn đọc cú pháp chặn số Viettel để giúp bạn tránh được những rắc rối, phiền hà thường gặp phải khi sử dụng di động. Đó là một trong những dịch vụ được tiện ích mà nhà mạng viettel cung cấp có tên gọi là All Blocking Viettel. Dịch vụ chặn này có thể chặn chiều gọi, tin nhắn đến của 1 hoặc nhiều số điện thoại khác nhau theo danh sách bạn đã cài đặt. Nếu như cách đăng ký chặn cuộc gọi quá dễ dàng thì việc hủy dịch vụ này của Viettel cũng đơn giản không kém. Cú pháp có thể hủy dịch vụ cũng được cung cấp trong bài viết nên bạn hãy yên tâm!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này