[Công ty] chỉ dẫn tậu và sử dụng xe đạp Fixed Gear an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoangocbn123, 21/4/16.

Tags:
 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  20
  Phân biệt những loại xe
  chiếc đầu tiên Là Fixed Gear phanh bằng bí quyết đạp ngược. thế mạnh của cái này Một trong những dễ sử dụng và khá an toàn. dòng vật dụng 2 thì đạp ngược Một trong những đi ngược, loại này thường tập chung cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khung xe cần khi đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn lúc đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. ưu thế của chiếc xe này Nơi này là tập chung phổ biến màu sắc vượt trội, tuy nhiên khá khó đi.
  Ngoài ra, để nâng cao tốc độ vận động, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra mẫu Track sử dụng sườn ngắn hơn để nâng cao cường khả năngkhí động học, kết hợp líp nhỏ và đĩa to hơn để thu hút véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng nói. bên cạnh đó ngoại hình này cũng thu hút vài giảm thiểu nhỏ Nơi này là sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và nếu lái không quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong khi rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa với việc phanh xe lại sẽ khó hơn, bắt buộc khoa học cao hơn. phải mẫu Fixie Track này thường được khuyên dùng khi đã thực thụ thạo dòng căn bản sau khoảng một năm.
  Cấu tạo, các khía cạnh công nghệ
  Vì Là loại xe ko phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân duyệt bàn đạp và xích, vì vậy các yếu tố ở xích buộc phải được xem xét kỹ lưỡng trước lúc tậu. những mối nối ở xích buộc phải tinh tướng, kỹ lưỡng bởi giả dụ sắm nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì vô cùng khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
  khuông xe Fixed Gear được làm từ phổ biến cái chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... mẫu xe sử dụng khuông sắt thường thu hút giá phải chăng hơn do cái khuông này làm cho xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khung nhôm và titan được cho Một trong những rẻ nhất, trọng lượng xe nhẹ, di chuyển và dễ trình diễn các động tác khó. bởi thế xe khung nhôm và titan cũng thu hút giá cao hơn. Ống trục nối các yếu tố cũng cực kỳ quan trọng, ví như nó chính xác, tinh vi thì khi lắp ghép các khía cạnh sẽ ít khi bắt buộc chỉnh sửa, người mua im tâm lúc sử dụng.
  Nước sơn của xe nên đều màu. tập chung thể dùng đèn bấm để soi, trường hợp lộ ra những điểm lỗ chỗ, màu sơn không sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực thụ ổn.
  đặc thù, có cái Fixed Gear “fake” còn sử dụng vòng bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, do vậy sau 1 thời gian vòng bi gia công sẽ bị vỡ ra làm xe kêu lọc xọc.
  một số mẫu xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để người dùng cho chân vào đấy khi tập xe, nó giúp nhất quyết chân, hạn chế tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. ngoại giả, giọ chân cũng thu hút sự nguy hiểm Một trong những trong một số tình huống khẩn cấp, người mua hoảng loạn phải không thể toá chân ra kịp được.
  sử dụng an toàn

  Xem thêm: cách phanh xe đạp fixed gear
  có cơ cấu bàn đạp gắn liền mang trục chuyển động, ban sơ người chơi Fixed Gear sẽ gặp khó khăn để thuê quen với việc chuyển động và phanh xe. đặc trưng, với việc sử dụng chân phanh xe, chắc chắn thú chơi này ko dễ đối sở hữu những người ngại sự khác biệt và ko ưa giả mạo hiểm.
  lúc xác định muốn gắn bó và sử dụng thuần thục cái xe này thì các kỹ năng quan yếu nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước lượng khoảng phương pháp, làm chủ bánh trước, bánh sau, giữ thăng bằng lúc đứng lặng.
  Để tận hưởng Fixed Gear một phương pháp an tâm, người chơi phải tậu tới những liên hệ hoặc câu lạc bộ chơi xe thu hút uy tín và đảm bảo chất lượng để chọn hàng và tham gia cộng nhau tập tành.
  Thêm vào đó, xe sử dụng để trình diễn những khoa học như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này