[Rao vặt] Chỉ cần một cú pháp nhắn tin là bạn có thể chặn mọi cuộc gọi quấy rối

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 28/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel:
  Có hai cách để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel:
  Bước 1: Bạn soạn tin với cú pháp TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 Gửi tới số 143. Trong đó SDT1, SDT2, SDT3 là những số điện thoại các bạn thường liên hệ gần đây. Tổng đài sẽ gửi mật khẩu mới cho bạn qua SMS.
  Bước 2: Khôi phục lại mật khẩu gửi tiền bạn soạn tin theo cú pháp: KP MaSoCaNhan gửi tới 136.
  Vì có 2 gói cước chặn cuộc gọi Vietnamobile nên sẽ có 2 cách chặn cuộc gọi Vietnamobile. Chi tiết cách chặn từng gói cước như sau:
  - Cách chặn cuộc gọi Vietnamobile cơ bản: DK CB gửi 345 (cước phí: 6.000đ/tháng)
  - Cách chặn cuộc gọi Vietnamobile VIP: DK CB VIP gửi 345 (cước phí: 9.000đ/tháng)
  Bạn đã bao giờ nghe nói đến dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone chưa? Chắc hẳn nếu bạn là khách hàng của nhà mạng Mobifone thì ít nhất cũng một lần từng nghe qua đến dịch vụ Cách chặn cuộc gọi mobifone rồi phải không? Khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone thì bạn có thể chặn bất kỳ số điện thoại nào mà bạn không muốn xuất hiện trên điện thoại của bạn. Với cách chặn cuộc gọi của Mobifone sẽ có rất nhiều gói cước khác nhau để các bạn lựa chọn. Vậy bạn đã biết soạn cú pháp nào để có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone chưa? Dưới đây sẽ là cách chặn cuộc gọi Mobifone:
  Chỉ cần với 1 vài thao tác nhắn tin theo cú pháp mẫu là bạn đã có thể chặn những số điện thoại không mong muốn ra khỏi danh bạn điện thoại của mình rồi. Cú pháp đơn giản như sau:
  - Cú pháp: ON CB gửi 9084 (miễn phí cưới tin nhắn)
  - Cú pháp đăng ký 1 tháng: DK CB30 gửi 999
  - Cú pháp đăng ký 7 ngày: DK CB7 gửi 999
  Bạn đã bao giờ nghe nói đến dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel chưa? Chắc hẳn nếu bạn là khách hàng của nhà mạng Viettel thì ít nhất cũng một lần từng nghe qua đến dịch vụ Cách đăng ký tin nhắn viettel rồi phải không? Khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel thì bạn có thể chặn bất kỳ số điện thoại nào mà bạn không muốn xuất hiện trên điện thoại của bạn. Với cách chặn cuộc gọi của Viettel sẽ có rất nhiều gói cước khác nhau để các bạn lựa chọn. Vậy bạn đã biết soạn cú pháp nào để có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel chưa? Dưới đây sẽ là cách chặn cuộc gọi Viettel:
  Cú pháp đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi và tin nhắn Viettel: CS 0969421318 gửi 9123
  - Cú pháp đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn đến Viettel: SB 0969421318 gửi 9123
  Bạn đang muốn chọn cho mình một số sim đuôi đẹp nhưng chưa biết cách lựa chọn ra sao cho phù hợp. Chắc chắn rằng nếu bạn biết cách tính mệnh thì bạn có thể dễ dàng biết được mình mệnh gì và từ đó có thể chọn cho mình sim đuôi hợp tuổi. sim đuôi 2002 cũng là những số khá đẹp mang nhiều ý nghĩa và may mắn đến với người sở hũu chúng. Nhưng không ai chỉ có những người sinh năm 2004 mới có thể chọn sim đuôi 2004 mà những người sinh năm khác nhưng mệnh của họ hợp với mệnh năm 2004 thì đều có thể sở hữu cho mình sim đuôi 2004. Những người sinh năm 2004 mang mệnh thủy. Vậy còn bạn? Bạn sinh năm bao nhiêu? Mệnh của bạn là gì? Có hợp với mệnh thủy không? Nếu bạn trả lời được các câu hỏi trên thì bạn sẽ biết mình có nên chọn mua sim đuôi 2004 không nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này