[Công ty] Chevrolet Equinox đã ko quản lý để đến sắp chiếm hữu Honda CR-V

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi anhdon11, 28/9/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  110
  Giới tính:
  Nam
  Chevrolet việt long - Chevrolet Equinox đã không quản lý để tới gần có Honda CR-V, Nissan Rogue hay Toyota RAV4 lúc đề cập đến bán hàng.

  Sau đó ba đã tới 1 trong các cuốn Sách bán chạy nhất trong thể loại SUV trên tại Mỹ trong tháng qua. Tuy vậy bình thường thứ có thể được về để biên soạn khi model 2018 đi theo kiểu dáng của chúng mình.

  [​IMG]

  Chevrolet Equinox nguyên lý lại mang thể coi vô cùng đặc biệt so sở hữu bạn dạng đấy là ra vào lúc này. Điều gì khiến cho nó khác biệt là nâng cao cực kỳ to trong hiệu quả nhiên liệu trong bảng. Đây là nhờ vào 3 nhãn hiệu truyền động cơ nâng cao áp mới.

  Xem thêm: gara Chevrolet quận 12

  những mục mức số 1,5 lít chế tạo lên 170 con ngựa cộng chiếm hữu 203 mô-men xoắn. Đây là ít mà số 2.4 lít, Tuy thế nó nhanh đồng đội trên các thuyệt vọng. sở hữu động cơ V6 số 3.6 lít và điều này sẽ được thay thế bằng số 2 lít nâng cao áp giúp sức lên 49 con ngựa ít nhiều hơn và mô-men xoắn 12lb ít cục bộ, Dù thế nó mất ít nhiên liệu.

  các kicker lớn nhất là một,6 lít tăng áp diesel nhưng mà xuất phát từ Chevrolet Cruz và điều này đi kèm sở hữu 136 con ngựa và 236 mô-men xoắn. Nó cũng mất 400lbs trọng lượng và đốt dầu được cho là phân phối 40mpg khoảng ra trên đường cao tốc.

  Điều này với nghĩa nó sẽ là 1 lợi thế lên chống lại những bản hybrid của Nissan Rogue và Toyota RAV4, trong đó lớn mạnh 31mpg và 34mpg lúc ra trên đường cao tốc.

  GM được đưa ra 1 bạn dạng động cơ diesel cho cái SUV bé gọn và điều này sẽ thử thách các tình địch hybrid ở Mỹ cùng có nước bên cạnh. những hãng lớn mạnh xe nhắc rằng Equinox sẽ được tung ra tại 100 thị trường trên loài người.
  Nguồn: Tổng Hợp
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này