[Công ty] Chênh lệch lãi suấtvay tiền tín chấp!

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trungkien990, 1/4/16.

 1. trungkien990

  trungkien990 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  24/7/15
  Bài viết:
  11
  Tại sao vay cùng thời điểm với cùng 1 khối lượng vốn vay tín chấp lại có sự khác biệt, chênh lệch lãi suất ?
  Hiện nay hình thức vay tín chấp - vay vốn không cần tài sản đảm bảo khá phổ biến, không còn xa lạ gì trên thị trường tín dụng. quý khách sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay một cách đơn giản, dễ dàng. bạn có thể được cấp vốn từ 10 đến 70 triệu đồng, với lãi suất thấp và phương thức giải ngân nhanh chóng, thuận tiện.
  Tuy nhiên, mức lãi suất được hưởng của các khách hàng không giống nhau. Do đặc thù của sản phẩm vay tín chấp có rủi ro lơn nên mức lãi suất của chương trình này phụ thuộc vào mức uy tín nghê nghiệp, mức lương/ thu nhập, khả năng trả nợ và nguồn trả nợ của quý khách. quý khách có độ tin tưởng nghề nghiệp càng cao, khả năng/ nguồn vốn trả nợ và nếu có lịch sử vay tín dụng tốt thì sẽ được hưởng mức lãi suất thấp thấp và ngược lại.
  Với những nhóm bạn và sản phẩm khác nhau sẽ có mức rủi ro khác nhau nên sẽ được ngân hàng áp dụng các mức lãi suất đáp ứng. Mức rủi ro càng càng thì lãi suất vay càng cao. Trong lĩnh vực hoạt động tín dụng thì lịch sử vay của mỗi người đều được giữ lại và ghi nhận trên hệ thống trung tâm tín dụng CIC, đây cũng là yếu tố quan trọng để ngân hàng hay các tổ chức tài chính quyết định hạn mức cũng như lãi suất cho vay tiền ngân hàng đối với khách hàng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này