Chất liệu sửa mũi nào hàng đầu?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 9/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến, giúp rất nhiều các bạn sở hữu cánh mũi như nguyện vọng. Tuy như vậy, kết quả thẩm mĩ mũi liệu đẹp mắt và đảm bảo an toàn tuyệt đối hay là không không những tùy thuộc tay nghề, cặp mắt thẩm mĩ của chuyên gia mà còn tùy theo vào vật liệu nâng mũi. Nếu vậy vật liệu nào hàng đầu hiện tại? Cùng nhau tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nha!
  Phẫu thuật sửa mũi hiện nay sử dụng 3 dòng vật liệu chính là: Sanh học chỉnh hình, vật liệu ePTFE, Vật liệu tự thân. Cùng so sánh các vật liệu nhằm nâng mũi này các cách nhìn: Ưu khuyết điểm, tính thẩm mỹ, giá cả để so sánh đâu là chất liệu chỉnh sửa mũi hiệu quả hiện nay nhé!

  So sánh ưu điểm của 3 loại chất liệu nâng mũi

  Vật liệu sửa mũi sanh học định hình: Chính là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ thông nhất ở trong phẫu thuật thẩm mĩ tại sở hữu các ưu điểm đấy là linh hoạt, mềm dẻo.

  Chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân tự thân (sụn ở vành chiếc tai, sun ở sườn non ): Bảo đảm an toàn tại vì chất liệu tại thân có độ thích ứng lớn cùng với cơ thể bạn, không gây biến chứng hay bất kỳ kích ứng nào với da, mũi. Tiểu phẫu lấy sụn nhẹ nhàng.
  Chất liệu nâng mũi Eptfe thuần: Có mức độ mềm dẻo, linh hoạt hơn nhiều so với vật liệu nhựa silicon chỉnh hình

  Công dụng của từng chất liệu nâng mũi trong nâng mũi

  Chất liệu chỉnh sửa mũi Sanh học định hình có độ bền vững cao, khả năng trơ tốt vậy nên giúp cho giữ nguyên hình dạng chỉnh sửa mũi khoảng thời gian dài, bền vững.

  [​IMG]

  Do đặc thù mềm dẻo cho vậy nên loại chất làm đầy này có ưu điểm dễ dàng tạo hình, phong phú về kích thước, hình dạng giúp phù hợp với mọi gương mặt.
  Vật liệu chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân có khả năng thích ứng lớn cùng với chiếc mũi, vì dùng từ chính cơ thể khách hàng, giúp giới hạn tối đa hiện tượng bóng, đỏ và căng cứng đầu mũi. Hình dáng chiếc mũi sau nâng bọc sụn tự thân có ưu điểm là uyển chuyển, rất là tự nhiên cùng với đường cong hình dáng cánh mũi hoàn thiện.

  [​IMG]

  Vật liệu nâng mũi Eptfe: Có mức độ mềm mỏng nên cũng đến cho hình dáng chiếc mũi rất đẹp tự nhiên, mềm mại.
  Thời buổi này, nhằm đem lại hình dạng mũi thanh tú tự nhiên cùng với đó bảo đảm giữ kết quả dài lâu, những bác sĩ thường phối hợp giữa chất liệu sụn tại thân và chất liệu sụn sanh học định hình (bằng cách thức sử dụng sụn tự thân phủ lên khúc đầu chất liệu sụn sanh học định hình. Giải pháp này vừa làm cho phát huy các ưu điểm vừa giúp hạn chế tối thiểu những khuyết điểm của hai dòng vật liệu này.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này