[Rao vặt] Chân kính điều kỳ diệu của những chiếc đồng hồ nam

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 11/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi chiếc đồng hồ nam được tạo nên bởi vô số chi tiết nhỏ phức tạp, lắp ráp ăn nhập với nhau để trở thành một chuyển động nhịp nhàng. Nhỏ nhưng có võ của chân kính mang lại cho chiếc đồng hồ.
  Đối với những chi tiết của đồng hồ hồ nói chung và chiếc đồng hồ hiệu riêng thì những hoat động của những con lắc là vô cùng quan trọng là động lực cho dây cót đồng hồ tạo ra. Những lúc bạn lên đây cót đó chính là lúc mà dây cót được cuốn chặt lại và tiếp tục một chu trình mới cho mình.
  [​IMG]
  Dây cót chính qua bốn bánh răng chuyển động cân bằng, hệ dậy truyền làm cho kim đồng hồ dịch chuyển. Những bánh xe giống như con lắc đồng hồ treo trên tường.Xung quanh lại có những bánh răng nhỏ làm giảm tốc độ của bánh xe chính mà có thể điều chình đồng hồ chuyển động nhanh hay chậm lại.
  [​IMG]
  Mỗi khi bánh răng chuyển động tương tác với nhiều bánh răng sẽ tạo ra ma sát. Lượng mà sát này nếu duy trì hoạt động trong thời gian dài sẽ làm cản trở hoạt động khiến cho đồng hồ hoạt động chậm lại không đúng với thời gian thực. Một chi tiết nhỏ đã làm thay đổi mọi thức trong cỗ máy thời gian phức tạp đó chính là chân kính. Được làm bằng kim cương, sapphire, đá rubi nhưng loại có độ cứng cao ít bị ăn mòn do quá trình chuyển động của bánh răng. Chân kính càng nhiều càng giúp cho chiếc đồng hồ giảm ma sát duy trì tốc độ.
  Qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoắn với giá trị cao của những chiếc đồng hồ hiệu nam mà nhiều thương hiệu mới mang lại cho tất cả mọi người yêu đồng hồ trên thế giới.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này