Chăn ga gối đệm

Thảo luận trong 'Thư viện ảnh/ Coolvideos' bắt đầu bởi Valentine, 3/5/10.

 1. Valentine

  Valentine Khách

  Đây là những bộ chăn ga kỳ lạ và funny nhất trên thế giới.

  Những tấm vỏ chăn đôi in hình thước kẻ này là một món quà tuyệt vời để nói với bạn đời của bạn hãy nằm đúng vị trí của mình. Những con số trên chiếc vỏ chăn này được in từ 0 đến 80, tăng dần từ nóng đến lạnh (nếu bạn càng nằm gần vào giữa thì sẽ ấm, còn càng ra xa mép giường thì càng lạnh). Chiếc chăn này còn có thể dùng như chiếc thước đo tình yêu của đôi lứa – khi tình cảm còn mặn nồng họ sẽ nằm sát vào nhau, ở khu vực màu nóng, còn khi tình cảm phai nhạt dần sẽ là những màu lạnh ở bên mép chăn.
  1. Chăn in hình thước kẻ

  [​IMG] Thước đo tình yêu
  2. Chăn gối hình bìa các tông
  [​IMG] Bạn muốn thử cảm giác sống như những người vô gia cư? 3. Ga giường in hình trò chơi Twister
  [​IMG] Twister dành cho trẻ em [​IMG] Trò Twister dành cho người lớn (Karmasheetra)
  Trên tấm ga giường Karmasheetra, sự kết hợp của ga giường và Karmasutra – một tác phẩm mô tả những tư thế trong quan hệ nam nữ của người Ấn Độ cổ xưa, có in hình bàn tay, chân, đầu gối, mông màu hồng (cho nữ) và xanh (cho nam), tất cả đều được đánh số để bạn khỏi bị nhầm lẫn.
  4. Chăn Ipod

  [​IMG]
  Bạn yêu thích tất cả những thứ liên quan đến Ipod Touch, hãy hoàn thiện bộ sưu tập của bạn bằng bộ ga gối này.
  5. Chăn ‘truyện’


  [​IMG] ‘Chuyện kể lúc nửa đêm’ dành cho người mất ngủ
  Bộ chăn ga đệm kỳ lạ này từ một dự án dành cho người mất ngủ, được hợp tác bởi khách sạn Great Eastern và 14 sinh viên đến từ trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hoàng Gia dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Ron Arad. Cái chăn này in một vài câu chuyện kể khi đi ngủ truyền thống, nó cũng có vài ‘trang’ như những cuốn sách thật.
  6. Chăn đồng hồ báo thức
  [​IMG]
  Những bộ ga giường bằng sa tanh tượng trưng cho sự xa hoa ngày càng trở nên độc đáo, sáng tạo. Hãy tưởng tượng kết hợp đồng hồ báo thức cùng với những chiếc ga giường! Đó chính là chiếc đồng hồ Melted dành cho bạn: một chiếc đồng hồ báo thức nhạy cảm với những cái chạm nhẹ, có loa ngoài và nút điều khiển, tất cả đều được gắn vào bên trong chiếc ga giường của bạn.
  7. Chăn thông điệp

  [​IMG]
  Tấm ga giường Rise và Sigh này thì lại để lại những vết hằn mang thông điệp khác nhau trên cơ thể của người nằm lên nó. Tấm ga giường này được thiết kế bởi Martina Carpela trong dự án Khách sạn Helsinki.
  8. Chăn CSI
  [​IMG] Chăn CSI (crime scene investigation – điều tra hiện trường tội ác)
  9. Chăn dành cho những cặp đôi y

  [​IMG] Cặp đôi y
  10. Chăn khêu gợi

  [​IMG] No comment
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này