Cha nào, con nấy?

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi tuankiet251, 19/1/11.

 1. tuankiet251

  tuankiet251 Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  9/3/10
  Bài viết:
  488
  Wednesday, January 19, 2011 - Thứ tư, ngày 19 Tháng 1 năm 2011

  Giá như Tommy Sugiarto không theo bước chân của người cha nổi tiếng của mình là Icuk Sugiarto để phấn đấu trở thành một nhà vô địch thế giới, thì có lẽ anh sẽ không phải thất vọng như thế.

  Tất nhiên nó sẽ làm cho anh ấy đau đớn và thất vọng, vì được xem con trai của một trong những tay vợt tốt nhất trong thế giới. Cựu cầu thủ, Icuk - 49 tuổi tư tin nói về cậu con trai.

  [​IMG]

  "Không có gì phải thất vọng cả, Tommy là một cầu thủ tài năng. Với tư cách là một người cha, tôi sẽ luôn ở đó để cổ vũ, giúp đỡ và hỗ trợ cho anh ấy cải thiện hơn trong sự nghiệp của mình. Nếu anh ta không thể trở thành một nhà vô địch thế giới như tôi đã làm, thì cũng không có gì phải thất vọng cả, tôi đã làm những gì tốt nhất rồi.”

  "Đó mới là cuộc sống! Ngay cả nếu anh ấy có giành được danh hiệu thế giới trong tương lai, thì cũng không có gì bảo đảm là anh ấy sẽ được một người đàn ông hạnh phúc và hài lòng sau khi anh ấy kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình": Icuk nói ở Kuala Lumpur, khi ông đi theo để cổ vũ tinh thần cho con trai mình tại giải Proton Malaysia Open 2011.

  "Tôi luôn biết rằng Tommy đã không có động tác di chuyển chân tốt so với tài năng của anh ấy. Nhưng khi bước vào trận đấu anh ấy luôn cố gắng với những gì tốt nhất của mình, tôi không hề phàn nàn về điều đó. Thật là không công bằng khi so sánh hai chúng tôi! Chúng tôi sinh ra và lớn lên ở những giai đoạn khác nhau. Mỗi một giai đoạn có những lợi thế và cả sự may mắn khác nhau để có được thành công": Icuk nói thêm.

  [​IMG]


  Ông cũng đã nói về tình hình hiện tại của cầu lông Indonesia: Đó là vẫn còn thiếu nhiều tài năng, đặc biệt là ở nội dung đơn nam.

  "Sau Taufik (Hidayat) và Sony (Dwi Cuncoro), ai sẽ là người kế tục? Con trai tôi hay tài năng Dhamawan Rumbaka. Chúng tôi đã không đi đúng hướng, cầu lông Indonesia cần phải có chiều sâu hơn và vấn đề là phải biết nhìn thẳng vào tình hình thực tế của nước nhà hiện nay. Chúng tôi cần phải đặt niềm tin hơn vàocác huấn luyện viên trong nước và cần phải cho họ có thời gian và cơ hội để trưởng thành": Icuk nói .


  (Nguồn BWFbadminton)​
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/1/11
Đang tải...

Chia sẻ trang này