Cây vợt nữ tiêu biểu của Việt Nam Lê Ngọc Nguyên Nhung đã có nhà tài trợ chí

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi tieuhao, 1/8/10.

 1. tieuhao

  tieuhao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  23/6/10
  Bài viết:
  133
  Chính thức từ 1/6/2010, hãng chuyên cầu lông Kumpoo Nhật Bản đã chính thức ký hợp đồng là nhà tài trợ mới đối với tay vợt nữ hạng 71 thế giới và là tay vợt nữ tiêu biểu hàng đầu cho Cầu lông Việt Nam : vận động viên Lê Ngọc Nguyên Nhung.

  Đây là một thông tin không chỉ vui đối với riêng cá nhân cây vợt nữ suất sắc của Việt Nam Lê Ngọc Nguyên Nhung mà cũng là một tín hiệu rất tốt đối với phong trào cầu lông tại Việt Nam.
  Ngoài trang phục dụng cụ thi đấu và tập luyện chất lượng và đầy đủ trong suốt cả năm thì Lê Ngọc Nguyên Nhung còn được nhận mức tiền lương hằng tháng hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt và học tập, phía Kumpoo cam kết hổ trợ kinh phí cho tất cả các giải trong nước và Quốc Tế mà Lê Ngọc Nguyên Nhung tham dự, nếu tại mỗi giải Nguyên Nhung đạt thành tích cao sẽ được hãng Kumpoo tặng thưởng thêm bằng tiền mặt để khích lệ.

  Vậy là sau tay vợt nam Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam thì tay vợt nữ tiêu biểu Lê Ngọc Nguyên Nhung cũng đã trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của hãng Kumpoo tại Việt Nam, theo phía Kumpoo thì hãng này sẽ tài trợ thêm với một số VĐV của Việt Nam
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/8/10
 2. hungdaicuong

  hungdaicuong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  15/8/13
  Bài viết:
  425
  Lại Pr vợt đểu không bán được tính tài trợ để lừa anh em chơi cầu lông đây mà!
   
 3. kt1755

  kt1755 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  23/1/13
  Bài viết:
  296
  Chất lượng vợt kumpo chán lắm hả bác
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này