Cấu tạo và áp dụng của vòng bi côn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ws88v, 4/5/16.

 1. ws88v

  ws88v Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  75
  Giới tính:
  Nam
  vòng bi, bạc đạn xe máy NACHI, TAIYO, HONDA (deep groove ball bearing – small size) chính hãng:

  Ứng dụng: dùng để thay thế cho 2 bánh xe máy, hoặc dùng trong zên xe những hiệu Dream, Wave, Sirius, Jupitor, Vision, Future Neo, Lead, Click, Attila.
  Hãng sản xuất: NACHI, KDYD, RBI, TAIYO, KYK, KSK, PBC, KBC, KOYO, NTN.
  Đặc tính sản phẩm: ổ bi xe máy là vòng bi cầu kích thước nhỏ với nắp chắn bụi bằng nhựa kí hiệu đuôi là .2RS hoặc LLU, hoặc vòng bi kim nhỏ (cho zên xe Vespa). Mỗi model xe máy dùng 1 cái ổ bi có kích thước khác nhau(mã số khác nhau) tùy thuộc vào trục đường kính của ty. Ví dụ: Xe dream tiêu dùng vòng bi 6301.2RS ở cả bánh trước và bánh sau xe, xe Wave Thái, xe Sirius, Jupitor dùng ổ bi 6300.RS, các chiếc xe tay ga dùng vòng bi 6200.2RS. Cho đông đảo những loại zên xe máy sử dụng ổ bi 6200 ko nắp. Riêng dên xe Vespa LX sử dụng 6204.C3 và vòng bi kim.
  hiện nay trên thị trường sở hữu phần lớn hãng cung cấp ổ bi này có giá rất tốt là KDYD, TAIYO, KSK, RBI, KYK, FBJ (Trung Quốc). tuy nhiên cũng với các hãng Nhật sản xuất ổ bi này mang chất lượng rẻ hơn hẳn là NACHI, KOYO, NTN, xi lanh khí nén smc NSK. ngoài ra, để sử dụng thay thế ổ bi này cho xe chúng ta dùng hãng TAIYO, RBI là ổn định rồi.

  [​IMG]

  Mã sản phẩm: 6203.2RS, 6301.2RS, 6300.2RS, 6204 (TAIYO, KSK, RBI, NACHI thuoc kep panme)
  Xuất xứ: Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc.
  ổ bi côn Timken được bề ngoài đặc biệt để với khả năng chịu chuyển vận dọc trục và tải hướng tâm.

  vòng bi côn (taper roller bearings) được mẫu mã để chịu tải trọng hỗn tạp. mang tỷ số “ khả năng chịu tải/kích thước thiết diện cắt” to, cho ta kết cấu mang tính kinh tế cao. các kiểu ngoại hình TQ mang khẳ năng chịu độ lệch trục và mang tuổi thọ làm việc cao, độ tin cậy lớn và làm cho việc rẻ. Kiểu mẫu mã CL7C sở hữu độ xác thực khiến cho việc cao và mang ngẫu lực ma sát thấp. Bao gồm: Loai 1 dãy, chiếc một dãy ghép cặp đôi, cái 2 dãy, cái bốn dãy.


  Bạc đạn ( vòng bi ) đặc biệt phù hợp cho rộng rãi vận dụng trong lĩnh vực ôtô và công nghiệp, loại ổ bi được tiêu dùng phổ thông nhất là loại vòng bi côn. vòng bi côn được cấu tạo trong khoảng 2 bộ phận chính sở hữu thế tách rời ra được : cụm vòng trong, vòng ngoài. ổ bi côn thường được lắp ráp chung có một số bạc đạn ( vòng bi ) khác. Trong công đoạn lắp ráp thiết bị, bạc đạn ( vòng bi) đơn sở hữu thể được đặt giá trị khe hở theo đề xuất ( độ rơ ) hoặc đặt ở hiện trạng dự tải đế tối ưu hóa hiệu suất khiến cho việc.

  những cái ổ bi côn vừa và to mang thể được vật dụng thêm phổ quát con lăn ( tăng khả năng mang chuyên chở ) khi được ngoại hình với vòng rế dạng khuông chốt.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này