[Giới thiệu] Cầu lông Việt Nam đứng đầu nhóm 3

Thảo luận trong 'Các VĐV Việt Nam' bắt đầu bởi xuanhuy, 19/5/15.

 1. xuanhuy

  xuanhuy Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  44
  Cầu lông Việt Nam đứng đầu nhóm 3

  Đội tuyển cầu lông Việt Nam đã khép lại các trận đấu tại Giải vô địch thế giới đồng đội hỗn hợp (Sudriman Cup 2015) tổ chức ở Trung Quốc với tư cách là đội đứng đầu nhóm 3.

  Trận cuối cùng (diễn ra tối 15-5) của Việt Nam là cuộc phân tranh thứ hạng đứng đầu nhóm 3 với đội tuyển CH Séc. Tại trận này, các tay vợt Tiến Minh, Vũ Thị Trang đã thi đấu tốt để có chiến thắng trong những trận đấu đơn góp vào thắng lợi chung cuộc 3-0 cho tuyển Việt Nam.

  [​IMG]

  Đội cầu lông Việt Nam tại Sudriman cup 2015. Ảnh: Internet.
  Thắng CH Séc, tuyển cầu lông Việt Nam đứng đầu nhóm 3 của giải và có thứ hạng 21 chung cuộc. Sudriman Cup diễn ra với thể thức 2 năm/lần. Trong năm 2013, chúng ta cũng đã thắng tuyển Ucraina để xếp nhất nhóm 3 và có thứ hạng 21. Tuy nhiên, với luật thi đấu của Sudriman Cup thì không phải cứ đứng đầu nhóm là đội cầu lông đó sẽ được thăng hạng ở giải năm sau. Thứ hạng phân nhóm của từng đội phụ thuộc vào kết quả thi đấu của tất cả các tay có thứ hạng trên bảng xếp hạng của BWF.

  4 đội lọt vào bán kết tại Sudriman cup 2015 để tranh vô địch là Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản.

  Sau giải, đội cầu lông Việt Nam sẽ tập trung cho nhiệm vụ tại SEA Games 28 - 2015. Môn này chưa tiến hành bốc thăm và sẽ tổ chức trước buổi họp kỹ thuật tại Singapore.

  Nguồn: Minh Chiến - Sài Gòn Giải Phóng Online
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này