Cắt tỉa lông vùng kín có sao không

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 21/4/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Tự sáng tác của tự nhiên luôn luôn đi kèm sở hữu 1 ý nghĩa nhất định của nó. do đó, trường hợp bạn cạo vùng sinh dục, bạn vững chắc sẽ bắt buộc đối mặt có một số khó khăn.
  Toàn bộ phụ nữ (thậm chí nam giới) cũng giống như các khu vực bộ phận sinh dục nữ sạch sẽ, không quá dày đặc. Như vậy, cạo hoặc tẩy lông vùng sinh dục đã trở nên 1 xu hướng nhiều bây giờ.
  Các ngôi sao của bộ phận kín của bạn mang lông? Tự mình sáng tác của khi không luôn luôn đi kèm có một ý nghĩa nhất định của nó. vì vậy, ví như bạn cạo vùng sinh dục, bạn chắc chắn sẽ bắt buộc đối mặt có một số nhược điểm.
  >>> cách chữa sùi mào gà ở lưỡi
  Gì là hại?

  Bây giờ, không có bất kỳ nghiên cứu chú ý rằng các bộ phận riêng cạo là một điều rẻ cho phụ nữ. phần lớn nó thuộc về cảm xúc của phụ nữ, cho biết rằng ko sở hữu lông sẽ làm cho sạch, vô tư hơn.

  [​IMG]
  >>> chữa sùi mào gà tận gốc
  Nhưng cạo vùng kín mang một số nhược điểm :
  - Các tuyến mồ hôi ở vùng âm đạo tiết ra pheromone để kích thích ham muốn tình dục và tăng đối tác của bạn. khi cạo phần riêng tư của bạn, điều này sẽ được giảm bớt.
  - Cỏ trong khu vực nhạy cảm để tạo ra một mùi đặc thù ở phụ nữ và đa số đàn ông nghĩ rằng đó là 1 độc đáo mùi, thu hút.
  - Các bộ phận riêng Ít lông sẽ làm phụ nữ dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn, virus và nấm dễ dàng xâm nhập mà không với trở ngại.
  >>>Bị chảy mủ ở đầu dương vật
  - Nâng cao nguy cơ nhiễm tình dục: trong thực tế, số lượng những khu vực cỏ tất nhiên là một rào cản đối có sự qua đường tình dục nhiễm như herpes sinh dục, mụn cóc ... lúc tóc được cạo vùng kín đi, các vết thương nhỏ trong những lỗ chân lông sẽ dễ dẫn tới nhiễm trùng, vi khuẩn, sẹo, kích ứng, ngứa và lây lan bệnh.
  Phụ nữ buộc phải buộc phải khiến gì?
  - Nếu bạn thực sự muốn cạo vùng sinh dục, người đứng đầu các cơ sở chuyên nghiệp của dịch vụ thay vì tự cạo, tẩy lông ở nhà vì nó là nhiễm trùng dễ dàng và làm tổn thương khu vực nhạy cảm này.
  - Bạn nên thường xuyên vệ sinh vùng sinh dục sạch để tránh nhiễm khuẩn.
  - Rửa âm đạo bằng nước sạch và ko làm mạnh tay!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này