[Shop] Cắt mí có gây ảnh hưởng gì

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dinh0012, 11/4/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật thẩm mỹ càng ngày có nhiều tiến bộ, vì thế mà việc chuyển từ mắt một mí thành hai mí không nhất thiết phải thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt truyền thống mà có thể thay thế bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tạo mí không phẫu thuật. Đây là phương pháp mới tạo ra nếp mí rõ ràng, tự nhiên và không để lại dấu vết can thiệp.
  Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí tự nhiên giống như mí mắt bẩm sinh.
  Kỹ thuật được sử dụng đối với những trường hợp sau:
  – Mắt một mí muốn tạo thành hai mí
  – Mắt có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau
  – Mắt có mí lót hoặc nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ ràng
  – Mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một nếp mí
  – Mắt có da chùng gây sụp mí nhưng rất ít.
  [​IMG]
  Vâyh phương phap cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không có gây hại gì không?
  Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không sâm lấn giúp giảm thiểu được những rủi ro do phẫu thuật cắt mí có thể gây ra như để lại sẹo xấu, mí mắt không đều, không đẹp hay mắt bị trợn, bấm mí mắt hoàn toàn đảm bảo an toàn, không gây tổn thương lớn trên da nên không để lại sẹo.Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.
  Ngoài ra bạn có thể đưa mắt trở về hình thái ban đầu nếu “chán” mắt hai mí. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là không thực hiện được đối với những người có da chùng quá nhiều. Cắt mí mắt tốt như thế thế nhưng bạn cần phải chọn đúng trung tâm cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp uy tín và an toàn.
  Trung tâm thẩm mỹ KIM
  với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và đã có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ tại bệnh viên, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với đôi bàn tay khéo léo, sự tận tâm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến đây
  Để biết thêm chi tiết về phương pháp làm đẹp này, bạn nên đến trức tiếp BVTM KIM để được các bác sĩ tư vấn nhé!
  CHúc bạn luôn xinh đẹp!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này