[Rao vặt] Cắt bao quy đầu để kết thúc dư thừa da bao quy đầu ở "cậu nhỏ"

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 7/5/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi bác sĩ, là bất ngờ, da bao quy đầu cân bằng buộc phải không? Năm nay 20 tuổi, da cháu thừa dương vật bao gồm đa số dương vật giống như đồng nghiệp mà ko có trẻ em. Mong muốn được trả lời một số bác sĩ of? (Hoàng Hồng An - Thanh Trì - Hà Nội )
  trả lời:
  . các chuyên gia của phòng khám Eurasian xin sung sướng gửi Grace cảm ơn người chơi bởi đã tin tưởng và lựa chọn một số phòng khám là 1 nơi để chia sẻ mối để ý, hỏi cho một số câu hỏi của họ thuyết trình . các chuyên gia will giúp bạn trả lời câu hỏi those giới
  ? da bao quy đầu dư thừa ngay
  vàng tặng of thân giao hợp, bao quy đầu dư thừa được còn được gọi là con rồng behind y học hiện tượng bao quy đầu ở nấm men. Dấu hiệu điển hình của no bao quy đầu quá: qui đầu "của quý" của lớp bao quy đầu của điền grab, sử dụng bàn tay của game thủ có thể bị tước lên mà vẫn ko thể Vi tước khỏi da thừa quá rộng rãi đối với bình thường.
  một biểu thức với 99% have described of you bác sĩ đã chẩn đoán bao quy đầu rồng. mặc dù bao quy đầu dài không gây ra bất cứ Dấu hiệu, nhưng mà nó làm cho các bệnh nhân bắt buộc đối mặt với rộng rãi gian khổ trong cuộc sống hàng ngày, Nếu như không được chữa nó có thể đặc trưng là nguyên do cần thiết, gửi biến chứng tại.
  >> chi phí kéo dài dương vật
  >> kéo dài dương vật ở đâu
  [​IMG]
  cụ thể:
  bao quy đầu quá mức dễ dàng cho những chất gây ô nhiễm và nước tiểu trong "cậu nhỏ" ngày dài hơn Remains would lý do triệu chứng viêm nhiễm và những phòng ban khác nam bao quy đầu.
  dài bao quy đầu chặn sự phát hành của "cậu bé": sắp đến tuổi của dương vật nam sẽ không đạt được all can kích thước tối đa và có xu hướng để than mates lụa those ngắn và nhỏ hơn.
  Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới: 99% đàn ông bị xuất tinh sớm bao quy đầu hạn được đưa ra dưới đây bởi vì phần bắt đầu với bảo hiểm quá triệt để . và phát triển thành nhạy cảm hơn, nhanh would dễ bị tổn thương giao than xuất tinh
  nâng cao nguy cơ bệnh nam khoa: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo có thể xảy ra ... hậu quả nam on với dư thừa bao quy đầu.
  Thì, WE CAN thấy rằng bao quy đầu dài có thể gián tiếp gây ra, phổ biến ảnh hưởng khác, là mối đe dọa nguy hại nhất đối với tài năng sinh sản của nam giới. do đó, trị ko cần can thiệp gấp rút và kịp thời.
  Xem thêm: chi phí điều trị liệt dương
  Cắt bao quy đầu để ngừng dự phòng bao quy đầu da
  phẫu thuật bé được xem như là một phương pháp cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng da cân bằng và giấm đực bao quy đầu bao quy đầu . thủ tục này có thể được thực hiện rất mau lẹ và đảm bảo an toàn.
  các chuyên gia đã cảnh báo, không giống như trẻ sơ sinh ngày nay của game thủ 1 người đàn ông trưởng thành đề cập từ khi 8 tuổi have you should chạm chán bắt buộc tình trạng này một bí quyết lập cập để làm phép cắt bì HÀNH Cung "cậu nhỏ" tốt hơn phát hành.
  đối với một số trường hợp của Grace tại are chẳng phải là muộn, bạn không phải đi đến các cơ sở y tế bác sĩ để được tứ vấn Ngây chuyên gia rộng rãi hơn vào việc thực hiện tiểu phẫu này.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này