[Công ty] Cao đẳng Y Dược Học phí bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoangduong0691, 1/4/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  40
  Xem thêm: Cao dang Y Duoc Ha Noi

  Khoa y Dược lấy bao nhiêu điểm năm 2016? Học Khoa y Dược có dễ xin việc hơn các ngành khác? Đó là một trong những mối quan tâm lớn của những tín đồ đam mê ngành Dược.


  [​IMG]  Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo những thông tin sau về xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

  Điểm xét tuyển Ngành Dược sĩ năm 2016
  Trước thực trạng một loạt thế hệ cử nhân kinh tế, xã hội, kỹ thuật,.. “chật vật” với công việc sau khi ra trường, rất nhiều thí sinh 97,99 năm nay lựa chọn cho mình con đường học Ngành Dược Khoa Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

  Môi trường tốt nhất cho các thi sinh muốn theo đuổi ngành Dược

  Ngày 14/3/2016 Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra quy chế tuyển sinh mới. Theo đó để xét tuyển vào Ngành Dược sĩ yêu cầu thí sinh là: Tốt nghiệp THPT.

  • Đảm bảo tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm không dưới mức Khá.
  Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Ngành Dược sĩ năm 2016 bao gồm những gì?
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016: Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.
  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Dowload tại dây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 Nhà B, Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.


  [​IMG]  Việc mở rộng hình thức xét tuyển này giúp thí sinh có thể tận dụng hết cơ hội vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội của mình trong năm nay. Đặc biệt, với bất kì hình thức nào, thí sinh đều được học Giáo trình chuẩn của Bộ phê duyệt, nhận bằng chính quy và đủ tự tin để ứng tuyển bất kì đơn vị nào sau khi ra trường.

  Vậy học Ngành Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại có thực sự dễ xin việc hơn bất kì ngành khác?
  Nguồn nhân lực trong nước rất lớn. Mỗi năm có hàng trăm nghìn cử nhân ra trường trên địa bàn cả nước. Vì thế, sức cạnh tranh công việc vô cùng gay gắt. Nếu bạn không khẳng định được tri thức và kỹ năng của mình thì học bất kì ngành nào, thất nghiệp vẫn là một mối đe dọa trước mắt.

  Tuy nhiên, Cao đẳng Dược là hệ đào tạo có thời hạn chỉ có 3 năm, như vậy bạn đã ra trường trước các bạn Đại học, Cao học 1 cơ số năm. Nền tảng kiến thức chuyên sâu có thể ở mức hạn định hơn nhưng nền tảng cơ bản vẫn luôn được đảm bảo. Đặc biệt, bạn có thể vừa học vừa làm bổ sung kiến thức, nâng cao chuyên môn mình không quá khó.

  Chính vì thế, để tránh áp lực thi cử mà vẫn có nhiều cơ hội việc làm, trong nhiều năm gần đây, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại luôn nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều thí sinh.

  Để được biết thêm thông chi tiết về cách thức nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh hãy liên hệ tới Khoa Y Dược của trường theo địa chỉ sau:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược của Khoa Y Dược Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Chi tiết xem thêm: Điểm chuẩn cao đẳng Dược Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này