Cảnh báo ! Người bị đỏ mặt khi uống rượu bia có nguy cơ cao mắc 3 bệnh nguy hiểm.

Thảo luận trong 'Những bài thuốc hay' bắt đầu bởi tuthanh, 25/4/16.

 1. tuthanh

  tuthanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người bị đỏ mặt khi uống rượu là dấu hiệu cho thấy gan bạn đã bắt đầu quá tải và đó còn là dấu hiệu cho thấy trong cơ thể người uống đang có một số bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn.

  Theo các nhà khoa học tại Đại học Quốc gia Chungnam ( Hàn Quốc ) thì những người bị đỏ mặt khi uống rượu bia sẽ có khả năng bị cao huyết áp cao hơn 2,2 lần so với những người không bị đỏ mặt khi uống rượu, những người này còn có nguy cơ mắc bệnh tim mạnh, tai biến mạch máu não ( Số liệu trên được nghiên cứu trên 1700 người ).

  Đặc biệt bệnh cao huyết áp do uống bia rượu sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim. ( Tìm hiểu thêm tại đây )

  Uống rượu bia mặt bị đỏ cho thấy cơ thể người uống rất nhạy cảm với chất cồn. Việc sử dụng rượu bia lâu ngày ở những người này sẽ có nguy cơ cao gây nên các bệnh về gan.

  [​IMG]

  Những người uống rượu bia đỏ mặt là những người có nguy cơ cao mắc ung thư. Đây là kết luận của các nhà khoa học Viện quốc gia ( NIAAA – Viện quốc gia về nghiện rượu và lạm dụng đồ uống có cồn ). Theo đó : Người uống rượu bia bị đỏ mặt có nguy cơ bị ung thư thực quản cao hơn 89 lần so với người không bị đỏ mặt khi uống rượu bia.

  Nếu bạn hay người thân là người hay bị đỏ mặt khi uống rượu bia thì tốt nhất nên có giải pháp để giải rượu bia hiệu quả cho bản thân, để giải rượu nhanh, tăng cường chức năng gan và bảo vệ sức khỏe. Phương pháp tối ưu thường được những người bị đỏ mặt khi uống rượu là dùng thuốc giải rượu. Đây là cách rất hiệu quả để giảm hiện tượng đỏ mặt, chống say, nhanh tỉnh và bảo vệ gan.

  Chính về những nguy cơ trên, nếu bạn là người uống rượu bị đỏ mặt thì tốt nhất bạn nên có lịch trình khám và kiểm tra sức khỏe thường xuyên theo định kì. Truong trường hợp phải uống rượu bia thì tốt nhất nên uống lượng vừa phải, không uống quá nhiều và cần có những mẹo trước khi uống rượu để bảo vệ gan và sức khỏe của mình.

  >>Tìm hiểu : Mẹo trước khi uống rượu bia để chống say và tăng 5 lần tửu lượng cho bất kì ai

  Nguồn : http://duocphambogan.com/he-lo-nguyen-nhan-chinh-xac-tai-sao-uong-ruou-mat-lai-do/
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này