Cần tư vấn tâm lý sau khi đi phá thai

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi ducnhuan, 11/4/16.

 1. ducnhuan

  ducnhuan Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  61
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đã từng thực hiện hút thai cách đây 3 tháng, mặt khác tôi vẫn chẳng thể dỡ bỏ cảm giác thống khổ cũng như tội lỗi. Tôi phải tự dằn vặt mình phổ biến, điều này dẫn đến tôi khổ sở trong việc giai tiếp với chồng và gia đình. Tôi nên dẫn đến gì để hiện tượng sức khỏe và tinh thần của tôi ổn định trở lại? Tôi mong nhận được phúc đáp nhanh chóng của những y bác sỹ đa khoa. (Thanh Diễm - 32 tuổi - Vĩnh Long). phá thai ở đâu an toàn nhất

  [​IMG]

  Tham mưu miễn tổn phí

  Trả lời: thứ nhất xin cảm ơn bạn Thanh Diễm đã tin tưởng gửi thư nghi vấn liên hệ trung tâm ĐK hoàn cầu, vấn đề của bạn đã được các thầy thuốc Đa Khoa phụ sản giải đáp như sau:

  Sau khi phá thai nhiều Chị em phải sống trong dằn vặt, lo lắng. Đọc thêm: khám thai ở đâu tốt

  Hiện nay vấn đề coi sóc tham vấn tâm lý sau hút thai với nữ đang được giới chuyên môn đánh giá cao và được sự quan tâm đặc trưng của rất nhiều mang thai phụ. Đây là việc bắt buộc dẫn tới để kiềm chế các nguy hiểm bất ổn về tâm lý của đã có thai phụ.

  Khi kể đến hai từ "phá thai" thì hầu hết Các chị em đều tỏ ra thái độ bất bình, thường xem ấy là hành động vô nhân đạo. có nhiều hiện tượng Các chị em bắt cần phá thai vì do căn do nằm ở ngoài sự mong muốn, hoặc mang những hiện tượng "bất khả dĩ" hiện đại phải hủy bỏ đã có thai nhi.

  Tìm hiểu thêm: chi phí siêu âm thai nhi

  Bên cạnh đó, có nhiều phụ nữ tìm hủy thai lúc suy nghĩ còn quá nông nổi hoặc các điều kiện khách quan khác không đến phép như đang đi học, bị lạm dụng tình dục,... đấy cũng thế duyên do dẫn đến các sức ép tâm lý nặng nằn nì. cũng như hầu như Các chị em cũng bắt buộc gồng mình đã gánh chịu những áp lực đấy.

  Để sửa đổi những bất ổn tâm lý sau hủy thai thì khi này Các bạn em nữ nên nhận được các cổ vũ, an ủi, cũng như cần được tư vấn cũng như giúp đỡ của những vợ hoặc chồng. cách đơn thuần nhất để người nữ giới có khả năng trải thông qua thời kỳ sau hút thai số nhỏ cách tối ưu nhất vậy để họ mô tả các trải nghiệm đau đớn, hạn chế kiềm chế cảm xúc, bởi càng như thế thì nỗi đau có khả năng có thể theo họ suốt thời gian dài.

  Anh chị em hãy nhận sự tham vấn trợ giúp từ thầy thuốc chuyên khoa

  Không những thế, người xung quanh, bạn bè hãy chăm sóc chia sẻ có mang thai phụ để giúp họ cởi mở hơn trong cuộc sống, đưa Anh chị em trục xuất những nghĩ suy tiêu cực.

  Các bạn em sau phá thai buộc phải tham dự những diễn đàn dành với những con người cùng với ảnh ngộ, hoặc có khả năng bàn luận trực tiếp có các bác sĩ tham mưu tâm lý...

  Trường hợp Các chị em đã từng tham gia bí quyết điều trị tâm lý trên bất kể vẫn chẳng thể điều hòa lại nhịp sống thông thường thì Chị em nên tìm kiếm tới những chuyên gia tham vấn phụ sản của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để nhận được sự giúp đỡ và trị bệnh trực tiếp. ngoại giả, phòng khám còn có khả năng tham vấn thêm tới bạn dẫn tới là nào để phá thai an toàn? Sau khi hủy thai bao lâu thì có thai lại? phòng khám chúng tôi vận động liên tiếp từ thiết bị 2 liên lạc chủ nhật cũng như vào tất cả những ngày nghỉ lễ, từ 8 giờ sáng tới 20 giờ hằng ngày.

  Hãy can hệ mang chúng tôi nến bạn cần share cho bất cứ thông tin nào tương lai lúc phá thai bao lâu thì quan hệ được? bỏ thai mang đau không? hủy thai bằng thuốc bao lăm tiền? các thầy thuốc có thể giải đáp trực tiếp những câu hỏi của bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này