[Rao vặt] Cần thời gian bao lâu để thay thế màn hình ipad 4

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 23/3/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Thay màn hình ipad 4 đã và đang chính là chủ đề được xem là rất nhiều các bạn dùng tò mò. Các bạn băn khoăn khong biết đến tại nơi nào giúp sức thay màn hình ipad 4 giá cực rẻ? Các bạn lo sợ gặp phải nhiều linh kiện giá cả, nhái, kém chất lượng. Hãy đến ngay lập tức Viettopcare để tránh gặp phải có rất nhiều tình thế trên.
  [​IMG]
  Màn hình ipad 4 bao gồm Hai lớp: lớp mặt kính cảm ứng và lớp màn hình hiển thị. Ở trong quy trình sử dụng, nếu như vậy chẳng may mắc phải rơi vỡ nhẹ, chính bạn có khả năng chỉ nên phải thay mặt kính cảm nhận cùng với mức giá cả vừa phải. Tuy nhiên nếu bị lực ảnh hưởng khá mạnh kèm theo lớp màn hình máy không thể nào hiển thị nữa thì chính bạn sẽ được cần phải chuyển đổi tất cả màn hình cùng với mức giá cả nhiều hơn chút.


  Viettopcare giúp ích kiểm tra lỗi cùng với hỗ trợ 100% miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ mở máy kiểm tra kĩ, xác định lỗi với tư vấn hướng phân trần hàng đầu dành cho các bạn. Và đội ngũ ngủ kĩ thuật viên lành nghề tại Viettopcare, điều rủi ro hay thời gian hoán đổi rất lâu không còn đấy là điều chính bạn cần để tâm. Ngoài ra cùng với dòng keo khô cao cấp mà chúng tôi sử dụng, chiếc ipad của bạn luôn chắc chắc, không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ
  Viettopcare cam kết chỉ đổi sang phần linh kiện hỏng hóng thật sự. Chúng tôi còn có 1 phòng chờ riêng và camera để yên quý khách có thể tại nơi giám sát quy trình biến đổi màn hình máy.
  Đội kĩ thuật viên của chúng tôi luôn luôn tuân thủ theo qúa trình mà hãng đề ra. Cùng với đó chúng tôi sẽ được MIỄN PHÍ vệ sanh ipad 4 mang tới các bạn để máy làm việc tốt hơn.
  [​IMG]


  Quy trình gia cam ung ipad 4:
  B1: Quý khách hàng trao ipad 4 dành cho kĩ thuật viên kiểm tra. Kĩ thuật viên sẽ kết luận quý khách hàng có được nên thay màn hình máy ipad 4 hay là hay không.
  B2: Kĩ thuật viên mang tới màn hình máy hiện đại xuống cho quý khách xem. Khi khách hàng vừa ý, kỹ thuật viên sẽ khởi động hoán đổi màn hình cảm ứng.
  B3: Kĩ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi bảo trì với trả máy mang tới quý khách kiểm tra lần cuối cùng
  B4: Viết giấy bão dưỡng cho khách hàng
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này