Cần phải chăm sóc chiếc mũi như thế nào sau nâng mũi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 17/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Có được 1 chiếc mũi đẹp mắt tự nhiên thanh toát luôn là ao ước của tất cả mọi người, chẳng phải người nào sanh ra cũng đã được trời phú cho bản thân sống mũi thẳng, thon gọn và cân đối cùng với khuôn mặt. Công nghệ càng lúc càng hiện đại, chỉ cần phẫu thuật sửa mũi hàn quốc bạn sẽ rất nhanh có được sống mũi thanh tú tuyệt vời.
  Vậy thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì, chi phí nâng mũi có đắt hay không?
  Tiểu phẫu nâng mũi là vấn đề can thiệp, điều chỉnh, độn sụn, định dạng dáng mũi đẹp tự nhiên… hỗ trợ các trường hợp mũi tẹt, mũi bị hỏng hậu tiểu phẫu …Được thực hiện bởi những chuyên gia có tay nghề, giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại đến từ phía Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Ưu điểm: Tiểu phẫu nâng mũi sẽ mang lại dành cho các bạn chiếc mũi đẹp mắt tự nhiên, sửa đổi triệt để tình trạng chiếc mũi tẹt, hay bóng đỏ sau khi sửa, sống mũi bị lộ hay không đối xứng. Không đau, không gây nên biến chứng: Hiện tại tiểu phẫu sửa mũi Hàn Quốc là phương thức an toàn tuyệt đối, không gây nên biến chứng vì được chuyển giao kĩ thuật bởi nhiều thẩm mỹ viện đứng đầu Hàn Quốc. Liệu trình nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Sử dụng sụn tự thân bởi vậy không gây biến chứng, không tác dụng phụ và cho hiệu quả lâu dài. An toàn: Đã được tiến hành bởi đội bác sĩ đẳng cấp thế giới, đem tới ca tiểu phẫu thành công.
  Vậy Tình huống nào cần phải phẫu thuật nâng mũi ?
  - Chiếc mũi tẹt, thấp, lệch vẹo, hếch
  - Cánh dầu sống mũi bị bóng đỏ
  Cột sống chiếc mũi hoặc sống mũi bị lộ ra, phía đầu chiếc mũi bị lệch lạc không cân xứng

  Sau thời gian chỉnh sửa mũi: Mũi thanh cao, đẹp tự nhiên, nhỏ gọn, cân đối với khuôn mặt Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật. Tuyệt đối an toàn, không biến chứng.
  [​IMG]

  Cách thức Chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật: Việc chăm sóc mũi sau tiểu phẫu chính là vô cùng quan trong, nhằm tránh các biến chứng cho sống mũi và tránh chuyện lệch sống mũi, phải tiểu phẫu lại sau đó giá thành tương đối cao và ca giải phẫu sẽ phức tạp hơn. Vậy nên, sau lúc nâng mũi Các bạn nhất thiết Tránh tiếp xúc, va chạm tạo ra tổn thương khu vực điều trị. Uống thuốc, ăn kiêng và tuân thủ dựa trên lời khuyên của bác sĩ. Cắt chỉ sau Bảy ngày tiểu phẫu.

  Sửa mũi chính là một trong các dạng tiểu phẫu rất khó khăn, đòi hỏi những bác sĩ phải có được tay nghề cao, kinh nghiệm rất nhiều năm ở trong lĩnh vực thẩm mỹ để có khả năng xác định trạng thái mũi, các nhược điểm của mũi hỏng để chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp. Vì vậy, trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi, hãy đi đến các trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy nhằm có được tư vấn, cùng với đó tìm đến lời khuyên của bạn bè nhằm chắc chắn: nâng mũi ở đâu đẹp,nâng mũi giá bao nhiêu, an toàn, đáng tin cậy cho bản thân nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này